Kênh dành cho phái đẹp!

Cận cảnh máy lọc không khí Vsmart giá 3 triệu: nhỏ gọn, đầy đủ tính năng

Cận cảnh máy lọc không khí Vsmart giá 3 triệu: nhỏ gọn, đầy đủ tính năng ảnh 1

30LA5300 (trái) và  35LA5400 (phải).

CHINH PHỤC EXCEL: HỌC NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỈNH CAO ĐỂ NÂNG CAO SỰ NGHIỆP

VinSmart đang xây dựng dần hệ sinh thái của họ và máy lọc không khí là thiết bị hợp lý có mặt trong danh sách này. Nhờ vào việc hợp tác với hãng thiết kế công nghiệp hàng đầu thế giới Pininfarina (đến từ Ý) nên mỗi mẫu máy lọc không khí dù rẻ hay đắt tiền đều có ngoại hình đẹp mắt, chủ yếu là đường cong mềm mại và lớp vỏ đen trắng đem tới sự thân thiện khi sử dụng vì vốn một chiếc máy lọc không nên có ngoại hình quá bắt mắt.

Cận cảnh máy lọc không khí Vsmart giá 3 triệu: nhỏ gọn, đầy đủ tính năng ảnh 2
Cận cảnh máy lọc không khí Vsmart giá 3 triệu: nhỏ gọn, đầy đủ tính năng ảnh 3
Cận cảnh máy lọc không khí Vsmart giá 3 triệu: nhỏ gọn, đầy đủ tính năng ảnh 4Cận cảnh máy lọc không khí Vsmart giá 3 triệu: nhỏ gọn, đầy đủ tính năng ảnh 5Đây là 2 mẫu máy lọc không khí tầm trung của VinSmart có mã 30LA5300 ; 35LA5400. Sở dĩ mình lựa chọn 2 mẫu này để trên tay vì chúng có giá bán rất phải chăng, 30LA5300 có giá 3 triệu còn 35LA5400 có giá 4 triệu đồng, đây sẽ là loại sản phẩm hầu hết mọi người đều hoàn toàn có thể lựa chọn .
Cả 2 máy đều hoạt động giải trí theo chính sách lọc không khí thụ động nghĩa là máy sẽ sử dụng quạt hút để hút không khí từ môi trường tự nhiên ngoài vào bên trong máy. Sau đó, không khí sẽ được đưa qua bộ lọc để làm sạch rồi được đưa trở lại môi trườnng ngoài .
Cận cảnh máy lọc không khí Vsmart giá 3 triệu: nhỏ gọn, đầy đủ tính năng ảnh 6
Cận cảnh máy lọc không khí Vsmart giá 3 triệu: nhỏ gọn, đầy đủ tính năng ảnh 7Cận cảnh máy lọc không khí Vsmart giá 3 triệu: nhỏ gọn, đầy đủ tính năng ảnh 8Cận cảnh máy lọc không khí Vsmart giá 3 triệu: nhỏ gọn, đầy đủ tính năng ảnh 9

KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH KHAI THÁT ỨNG DỤNG CHATGPT

Cả hai mẫu 30LA5300 và 35LA5400 đều có tính năng tự động làm sạch không khí (nhờ vào cảm biến bụi nên máy sẽ đo được những hạt bụi PM 2.5 trong không khí) nên việc duy nhất là bật máy lên mà thôi. Các nút điều khiển đều có tiếng Việt rất phù hợp cho người Việt Nam. Bên cạnh đó thì trên cả hai mẫu máy cũng đều có tính năng tạo ion âm, giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của chúng ta như tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể, phục hồi thể lực, giải tỏa mệt mỏi,… Khác biệt ở chỗ 30LA5300 chỉ có 1 màng lọc HEPA, loại bỏ 99.95% các hạt bụi bẩn, bụi siêu mịn 0.3um (như phấn hoa, khói thuốc,…) và khả năng tự động làm sạch không khí phù hợp với các không gian 36m2. Còn mẫu 35LA5400 có thêm 2 màng lọc nữa đó là màng lọc xúc tác lạnh và màng lọc carbon (than hoạt tính) nên có thể khử mùi hôi, khí độc, mùi ẩm mốc, mùi dầu mỡ, … tốt hơn.

Cận cảnh máy lọc không khí Vsmart giá 3 triệu: nhỏ gọn, đầy đủ tính năng ảnh 10Cận cảnh máy lọc không khí Vsmart giá 3 triệu: nhỏ gọn, đầy đủ tính năng ảnh 11Cận cảnh máy lọc không khí Vsmart giá 3 triệu: nhỏ gọn, đầy đủ tính năng ảnh 12Cận cảnh máy lọc không khí Vsmart giá 3 triệu: nhỏ gọn, đầy đủ tính năng ảnh 13Cả 2 máy đều có chính sách ngủ, máy sẽ hoạt động giải trí yên tĩnh nhất hoàn toàn có thể, tránh làm phiền đến giấc ngủ của bạn. Tính năng khóa trẻ nhỏ, hẹn giờ và màn hình hiển thị cảm ứng. Riêng 35LA5400 có thêm tương hỗ liên kết Wi-Fi để liên kết ứng dụng Vsmart Home kiểm soát và điều chỉnh thuận tiện hơn ( để bật Wi-Fi nhấn giữ nút Sleep 5 giây ) cũng như tương hỗ hiển thị chỉ số chất lượng không khí AQI ( 0-50 sạch, 51-100 Trung bình, > 151 kém ), tương thích diện tích quy hoạnh 42 mét vuông .
Ngoài ra, máy cũng có nút báo nên thay màng lọc, sau 2 tháng bạn hoàn toàn có thể làm sạch cảm ứng bụi PM2. 5 bằng tăm bông .
Cận cảnh máy lọc không khí Vsmart giá 3 triệu: nhỏ gọn, đầy đủ tính năng ảnh 14Cận cảnh máy lọc không khí Vsmart giá 3 triệu: nhỏ gọn, đầy đủ tính năng ảnh 15Cận cảnh máy lọc không khí Vsmart giá 3 triệu: nhỏ gọn, đầy đủ tính năng ảnh 16
Cận cảnh máy lọc không khí Vsmart giá 3 triệu: nhỏ gọn, đầy đủ tính năng ảnh 17Cận cảnh máy lọc không khí Vsmart giá 3 triệu: nhỏ gọn, đầy đủ tính năng ảnh 18Cận cảnh máy lọc không khí Vsmart giá 3 triệu: nhỏ gọn, đầy đủ tính năng ảnh 19

Có thể thấy, những mẫu máy lọc không khí của Vsmart được đầu tư rất chỉn chu, đáp ứng được cả về công năng cũng như thiết kế bên ngoài. Hy vọng rằng đây mới chỉ là ‘phát súng’ đầu tiên đánh dấu sự ra đời hệ sinh thái của VinSmart, trong tương lai sẽ còn có nhiều sản phẩm chất lượng xuất hiện hơn.

PHÙ THỦY POWER POINT - KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG

Ảnh : Quang Đồng
Hải SN

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG - CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

Related posts

TẠI SAO NÊN UỐNG NƯỚC LẠNH TỪ MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH?

ladybaby

Máy lọc nước karofi s-s137 với màng RO 100GPD

ladybaby

Top 7 máy đánh trứng cầm tay loại nào tốt, giá rẻ?

ladybaby