Kênh dành cho phái đẹp!

Máy lọc không khí Sunhouse SHD-15AP9715 – giá rẻ, chất lượng

Bài viết đánh giá

Máy lọc không khí có tốc độ phân phối không khí sạch CADR=150 m³/h, công suất 40W phù hợp phòng dưới 20 m2

Màng lọc 3 lớp có khả năng lọc mạnh mẽ và nhanh chóng bụi bẩn, khói mùi, các tác nhân gây dị ứng và ngay cả bụi mịn PM 2.5 

– Màng lọc sơ cấp : được làm từ sợi bạc diệt khuẩn, giúp ngăn ngừa bụi bẩn, và những tạp chất nhìn thấy được như phấn hoa, lông thú nuôi, bông, tóc, sợi vải, …- Màng lọc than hoạt tính ( Màng lọc carbon ) : cấu trúc tổ ong dàn đều, có tính chịu lực và độ không thay đổi cao, hấp thụ và lọc sạch những loại mùi, khí thải hoạt động và sinh hoạt như : khói thuốc lá, khí thải khi đun nấu ăn, khí thải từ máy móc, xe cộ, …- Màng lọc HEPA : tinh lọc với hiệu suất cao so với những tác nhân gây dị ứng và những loại bụi mịn như PM 2.5 và thậm chí còn nhỏ tới 0,05 micron .

Màng lọc 3 lớp - Máy lọc không khí Sunhouse SHD-15AP9715

CHINH PHỤC EXCEL: HỌC NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỈNH CAO ĐỂ NÂNG CAO SỰ NGHIỆP

Cảm biến tự động điều chỉnh theo chất lượng không khí thực tế giúp tăng cường hiệu quả lọc

Cảm biến tự động - Máy lọc không khí Sunhouse SHD-15AP9715

Bảng điều khiển cảm ứng có đèn báo hiển thị chất lượng không khí theo chuẩn AQI, tùy chỉnh dễ dàng các chức năng hỗ trợ

Chỉ số AQI ( Air Quality Index ) là một chỉ số báo cáo giải trình chất lượng không khí hàng ngày. Cho biết không khí quanh sạch hay ô nhiễm và những tác động ảnh hưởng tương quan tới sức khỏe thể chất. Chỉ số AQI tập trung chuyên sâu vào sự tác động ảnh hưởng sức khỏe thể chất hoàn toàn có thể gặp trong vòng vài giờ hoặc vài ngày sau khi hít thở không khí ô nhiễm .Đèn báo hoạt động giải trí giúp bạn thuận tiện theo dõi thực trạng quản lý và vận hành của máy .2 chính sách quản lý và vận hành phối hợp 3 vận tốc quạt cho phong phú nhu yếu hoạt động và sinh hoạt :- Chế độ Auto : bộ phận cảm ứng của máy sẽ khởi đầu tự động hóa nhìn nhận chất luợng không khí và kiểm soát và điều chỉnh vận tốc quản lý và vận hành tương thích với lượng bụi ô nhiễm trong phòng .- Chế độ ngủ : máy sẽ hoạt động giải trí với độ ồn thấp nhất, tắt hàng loạt những loại đèn khác trừ đèn ngủ, trả lại khoảng trống yên tĩnh, thư thái .

KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH KHAI THÁT ỨNG DỤNG CHATGPT

Bảng điều khiển - Máy lọc không khí Sunhouse SHD-15AP9715

Cảnh báo thay bộ lọc thông minh không cần phải tháo bộ lọc ra để kiểm tra, chủ động giữ được bầu không khí trong sạch 

Cảnh báo thay màng lọc - Máy lọc không khí Sunhouse SHD-15AP9715

Tính năng hẹn giờ từ 1 – 8 tiếng giúp bạn không cần phải canh giờ tắt, sau khi hết thời gian hẹn, máy sẽ tự động dừng hoạt động

Hẹn giờ - Máy lọc không khí Sunhouse SHD-15AP9715

Khi hoạt động ở chế độ mạnh nhất, độ ồn máy lọc không khí Sunhouse ở mức 55 dB tương đương tiếng nói chuyện hàng ngày

Máy sẽ hoạt động giải trí với độ ồn thấp nhất khi chuyển sang chính sách ngủ, trả lại khoảng trống yên tĩnh, thư thái cho người dùng và trẻ nhỏ .Xem thêm : Độ ồn là gì ? Cường độ tối đa con người hoàn toàn có thể nghe là bao nhiêu dB ?

PHÙ THỦY POWER POINT - KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG

Độ ồn 55 dB - Máy lọc không khí Sunhouse SHD-15AP9715

Thiết kế nhỏ gọn với 2 màu trắng đen sang trọng, tiết kiệm diện tích, chất liệu nhựa ABS dễ vệ sinh

Thiết kế - Máy lọc không khí Sunhouse SHD-15AP9715

KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG - CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Sunhouse SHD-15AP9715:

– Ấn nút ON / OFF để bật thiết bị. Máy sẽ tự động hóa khóa trong 20 giây và tự động hóa mở khóa sau 20 giây. Ấn nút lần nữa để tắt thiết bị .- Ấn nút MODE để chọn chính sách mong ước : tự động hóa hoặc chính sách ngủ .- Ấn nút SPEED từ 1 đến 3 lần để chọn chính sách gió. Chế độ gió sẽ mặc định ở mức thấp nhất .- Ấn nút TIMER để hẹn giờ ở bất kỳ chế độ nào hoặc ấn giữ nút 5 giây để khởi động lại máy .

Hướng dẫn vệ sinh máy và bộ lọc:

– Sử dụng vải mềm để vệ sinh mặt ngoài của máy. Không nhúng máy vào nước .- Đối với bộ lọc, nên sử dụng bàn chải nhỏ và hướng bàn chải theo chiều dọc tránh hư hỏng màng lọc .- Màng lọc HEPA và than hoạt tính chỉ hoàn toàn có thể vệ sinh theo cách trên, không hề rửa .- Nếu sử dụng máy hút bụi để vệ sinh màng lọc, để cách mặt phẳng tấm lọc 5 – 10 mm .

Xem thêm video về máy lọc không khí Sunhouse SHD-15AP9715:

Máy lọc không khí Sunhouse SHD-15AP9715 tương thích phòng diện tích quy hoạnh dưới 20 m², là loại sản phẩm thiết yếu để có một bầu không khí trong lành cho khoảng trống sống của bạn .

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Mua Máy Xay Thịt Philips Giá Tốt, Chính Hãng, Trả Góp 0%

ladybaby

Máy lọc nước KAROFI báo kêu TÍT TÍT và cách reset khắc phục

ladybaby

Lò Vi Sóng Toshiba Giá Rẻ, Chính Hãng, Trả Góp 0%

ladybaby