Kênh dành cho phái đẹp!

Máy lọc không khí gia đình Kangaroo KG38AP ⋆ Kangaroo Group

Máy lọc không khí gia đình Kangaroo KG38AP phù hợp với không gian lớn

CHINH PHỤC EXCEL: HỌC NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỈNH CAO ĐỂ NÂNG CAO SỰ NGHIỆP

Với lưu lượng không khí sạch cung ứng trong 1 giờ CADR lên đến 240 m3 / h, máy lọc không khí Kangaroo KG38AP tương thích sử dụng trong căn phòng 20-25 mét vuông, giúp lọc sạch bụi mịn hiệu suất cao, vô hiệu tối đa vi trùng có size cực nhỏ, nấm mốc gây mùi không dễ chịu có trong không khí, trả lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn và bảo vệ sức khỏe thể chất cho cả mái ấm gia đình bạn .

Bạn đang đọc: Máy lọc không khí gia đình Kangaroo KG38AP ⋆ Kangaroo Group

KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH KHAI THÁT ỨNG DỤNG CHATGPT

Màng lọc không khí đa cấp

  • Màng lọc thô: lọc bụi kích thước lớn, lông thú cưng trong gia đình.. Màng lọc thô có thể dễ dàng tháo lắp và làm sạch theo định kỳ mà không cần thay mới giúp tối ưu chi phí trong quá trình sử dụng
  • Màng lọc than hoạt tính: giúp khử mùi và các loại khí gây ảnh hưởng đến sức khỏe 1 cách hiệu quả
  • Màng lọc Hepa (High efficiency particulate air filter- màng lọc không khí hiệu quả cao) giúp lọc mụi mịn/khuẩn có kích thước nhỏ đến 0,3 micron. Thời gian sử dụng lên đến 2.500-3.000 giờ tùy thuộc điều kiện không khí trong phòng

PHÙ THỦY POWER POINT - KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG

Dễ dàng điều khiển

Tích hợp màn hình hiển thị LED hiển thị những chính sách trong phòng như chất lượng không khí trong phòng, hiển thị nhiệt độ phòng, vận tốc quạt hiện tại và báo thay màng lọc mưu trí, giúp người dùng thuận tiện trấn áp chính sách hoạt động giải trí của máy và bảo vệ chất lượng không khí trong mái ấm gia đình bạn .

Chế độ Smart Auto thông minh

KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG - CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

Khi bật chính sách này, bộ phận cảm ứng của máy sẽ khởi đầu tự động hóa nhìn nhận chất luợng không khí, sau đó tự kiểm soát và điều chỉnh chính sách gió cho tương thích với khoảng trống của bạn để bảo vệ năng lực lọc sạch hiệu suất cao .

Tiết kiệm điện năng

Công suất tiêu thụ cực thấp chỉ 40W, máy hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trong suốt thời hạn dài mà không tiêu tốn quá nhiều điện năng, hoàn toàn có thể hẹn giờ từ 1 đến 8 tiếng giúp linh động hơn trong nhu yếu sử dụng tại mái ấm gia đình bạn hay trong mỗi giấc ngủ mỗi tối .

Độ ồn thấp

Với phong cách thiết kế cửa lấy gió 3 chiều ở mặt trước, motor AC hạng sang bọc nhựa và cửa thoát gió được phong cách thiết kế tương thích giúp tối đa hóa năng lực lọc không khí mà vẫn bảo vệ cường độ âm thấp dưới 57 dB .

Giấc ngủ êm dịu mỗi tối

Khi chọn chính sách SLEEP, máy lọc không khí sẽ hoạt độn ở chính sách thấp, đèn hiển thị sẽ tắt. Ấn nút SLEEP hoặc SPEED để thoát khỏi chính sách ngủ .

Chế độ ion âm

Các ion âm hoàn toàn có thể khiến bụi trong nhà, khói và vi trùng thường tích điện dương tụ tập lại với nhau và tạo thành khối lớn hơn và rơi xuống mặt đất khiến cho bầu không khí phía trên trong lành. Các ion âm cũng có ảnh hưởng tác động tích cực đến khung hình người lớn và tàng trữ vitamin, tăng cường và kích hoạt hoạt động giải trí sinh lý của khung hình, vì thế nó cũng là được gọi là “ vitamin không khí. ”

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Địa chỉ mua máy xay đa năng Chiyoda chính hãng Nhật Bản?

ladybaby

Thương hiệu Aqua của nước nào? Sản xuất ở đâu? Chất lượng tốt không?

ladybaby

Máy xay đa năng Super Blender 2200W(A5) | Điện máy HOÀNG LONG

ladybaby