Kênh dành cho phái đẹp!

Máy lọc không khí mini có hiệu quả không

Máy lọc không khí mini được bán với giá vài chục đến vài trăm nghìn đồng và được quảng cáo có rất nhiều tính năng .Chẳng hạn, mẫu Samme JHQ-801 giá hơn 300.000 đồng, được quảng cáo là hoàn toàn có thể lọc 3 mét khối không khí mỗi giờ, tạo 12 triệu ion âm cho không khí, khử khói bụi, khử trùng, oxy hóa, dùng cho diện tích quy hoạnh 15 mét vuông. Một mẫu máy không tên khác giá hơn 260.000 đồng được tích hợp công dụng vô hiệu bụi, khói, nấm, phấn hoa, mùi hôi, xơ, khói … Máy này còn tạo ion âm và vận dụng cho khoảng trống 35 – 40 mét vuông .Một mẫu máy lọc không khí mini được quảng cáo phát ra ion âm có giá chỉ 55.000 đồng.Một mẫu máy lọc không khí mini được quảng cáo phát ra ion âm có giá chỉ 55.000 đồng .

Điểm chung của chúng là kích thước gọn nhẹ, dễ di chuyển. Máy chỉ lớn hơn lòng bàn tay một chút, xuất xứ Trung Quốc. Theo thông số kỹ thuật được giới thiệu, máy có công suất từ 10 đến 50W, dùng cổng USB hoặc kèm adapter cắm trực tiếp vào nguồn điện, một số có sẵn pin. Nhiều trang mua bán còn đăng video quảng cáo máy loại bỏ khói trong chưa đầy 30 giây, nhưng thử nghiệm trong hộp kính với không gian rất nhỏ. Hầu hết sản phẩm này không được bảo hành.

CHINH PHỤC EXCEL: HỌC NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỈNH CAO ĐỂ NÂNG CAO SỰ NGHIỆP

Các mẫu máy lọc không khí mini có cấu trúc khá đơn thuần, phương pháp lọc thô sơ, gồm có quạt và một màng mỏng dính. Khi khởi động thiết bị, một luồng gió nhẹ thổi ra nhưng không quá mát .Theo anh Đức Hải, một người kinh doanh thương mại máy lọc không khí xách tay tại TP Hồ Chí Minh, hầu hết máy lọc không khí mini giá vài chục đến vài trăm nghìn đồng chỉ để ” cho vui “, không có tính năng gì. Anh Hải chỉ ra một vài điểm vô lý trên mẫu sản phẩm này. Chẳng hạn, với size bằng lòng bàn tay hoặc kể cả lớn gấp đôi hay gấp ba, khó máy lọc nào hoàn toàn có thể lọc được diện tích quy hoạnh lớn hơn 10 mét vuông, trừ khi đó là những loại sản phẩm tên thương hiệu lớn, giá hàng triệu đồng .

Vũ Tân, kỹ thuật viên của một cửa hàng điện máy, đồng quan điểm với anh Hải. Anh cho rằng khó có chuyện một mẫu máy lọc không khí với hàng loạt tính năng như loại bỏ mùi hôi, khói hoặc tạo ion âm lại có giá vài chục đến vài trăm nghìn.

KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH KHAI THÁT ỨNG DỤNG CHATGPT

Anh Tân lý giải, hiệu suất cao của máy lọc không khí trên thị trường lúc bấy giờ đa phần dựa vào năng lực của màn lọc. Trong khi đó, giá cả của màn lọc không hề rẻ. Ví dụ, giá cả màn lọc thô ( bụi bẩn size lớn, lông, tóc ) vài chục nghìn đồng mỗi tấm ; màng lọc HEPA ( lọc được bụi mịn ), màng than hoạt tính ( lọc chất hữu cơ bay hơi, khử mùi, khói ) giá từ vài trăm nghìn đến hơn một triệu đồng. Còn những màng lọc tạo ion, màng Airocide được cho phép vô hiệu bụi siêu mịn, phấn hoa, nấm mốc, vi trùng … giá còn cao hơn nữa .Một mẫu máy lọc không khí mini được bán với giá 260.000 đồng. Ảnh: Na Trần.Một mẫu máy lọc không khí mini được bán với giá 260.000 đồng. Ảnh : Na Trần .

Theo anh Tân, việc một số máy lọc tích hợp tính năng tạo ion âm là có thể có, nhưng thường dùng bộ tạo chất lượng kém để tương xứng với giá thành. Bên cạnh đó, một số nhà sản xuất vẫn có thể đưa vào màng lọc HEPA, than hoạt tính… nhưng kích thước nhỏ và cũng là hàng trôi nổi. Điều này đồng nghĩa với diện tích hoạt động của chúng hẹp, không thể lên tới hàng chục mét vuông như quảng cáo, về lâu dài có thể tích tụ vi khuẩn gây hại.

Xem thêm: Lò Nướng Không Khí Lock&Lock EJF696 (12 Lít) – Hàng Chính Hãng

PHÙ THỦY POWER POINT - KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG

Anh Hải và anh Tân đều cho rằng người dùng không nên mua loại máy lọc không khí này vì ” tiền nào của đó “. Nếu có nhu yếu, người mua nên đến những mạng lưới hệ thống điện máy uy tín, chọn mua những thiết bị tương thích với khoảng trống sử dụng. Nếu qua những trang thương mại điện tử, hoàn toàn có thể chọn những tên thương hiệu máy lọc không khí đã có nổi tiếng, được nhận xét tích cực và nên tránh xa những mẫu vài chục đến trăm nghìn đồng .

Bảo Lâm

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG - CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

Related posts

Top 4 nồi chiên không dầu Kangaroo giá tốt, được yêu thích nhất

ladybaby

Ván trượt Patin 4 bánh HÀNG CỰC CHẤT HP01GTVT6 – Giày trượt patin | https://ladyfirst.vn

ladybaby

[ĐÁNH GIÁ] Nồi chiên không dầu Sharp có tốt không?

ladybaby