Kênh dành cho phái đẹp!

6 điều cần biết giúp chọn mua máy lọc không khí hiệu quả, tiết kiệm

Biên tập bởi Quan Minh Hiếu

Cập nhật 7 tháng trước

CHINH PHỤC EXCEL: HỌC NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỈNH CAO ĐỂ NÂNG CAO SỰ NGHIỆP

20.032

Máy lọc không khí giúp lọc sạch bụi bẩn, khử mùi cũng như diệt trừ vi khuẩn có hại và các tác nhân gây dị ứng hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 6 điều cần biết giúp chọn mua máy lọc không khí hiệu quả, tiết kiệm. Mời bạn xem nhé!

Công dụng của máy lọc không khí:

KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH KHAI THÁT ỨNG DỤNG CHATGPT

 • Khả năng lọc sạch bụi bẩn: Được trang bị nhiều lớp màng lọc bụi, máy lọc không khí có khả năng giữ được các hạt bụi có kích thước siêu nhỏ đến 0,3 micromet. 
 • Khả năng diệt vi khuẩn: Với khả năng tạo ra các ion mang điện tích giúp phá vỡ cấu trúc phân tử và hạn chế nấm mốc kí sinh, giảm các tác nhân gây dị ứng. 
 • Khử mùi hôi: Một số máy lọc không khí được trang bị màng lọc than hoạt tính có tác dụng khử nhiều mùi hôi khó chịu như mùi thuốc lá, mùi đồ ăn, mùi khói,…
 • Tạo độ ẩm: Một số máy lọc không khí còn có chức năng tạo độ ẩm bằng hơi nước giúp dưỡng ẩm, làm đẹp da và tóc.
 • Diệt muỗi: Bằng biện pháp ánh sáng UV, một số máy lọc không khí có thể dẫn dụ muỗi và tiêu diệt chúng, giải quyết được tình trạng muỗi ngày càng gia tăng.

1Máy lọc không khí là gì? Nguyên lý hoạt động

Máy lọc không khí là thiết bị có năng lực lọc bụi bẩn trong không khí trải qua những lớp lọc bụi tiêu chuẩn. Mỗi lớp triển khai một công dụng khác nhau, từ lọc bụi bẩn hoàn toàn có thể nhìn bằng mắt thường đến lọc những hạt bụi siêu vi, đi cùng với màng lọc than hoạt tính giúp khử mùi, kháng khuẩn hiệu suất cao .

Máy lọc không khí có chức năng lọc bụi bẩn trong không khí

Hình minh hoạ là Máy lọc không khí Kangaroo KG38AP
Máy lọc không khí hoạt động giải trí dựa trên 1 trong 2 nguyên lí sau :

PHÙ THỦY POWER POINT - KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG

Lọc không khí thụ động: Là phương pháp sử dụng bộ lọc để làm sạch không khí. Khi đó, máy lọc không khí sẽ sử dụng quạt hút để hút không khí từ môi trường ngoài vào bên trong máy, rồi đưa qua bộ lọc để làm sạch. Cuối cùng không khí sạch sẽ được đưa trở lại ra ngoài môi trường.

Lọc không khí chủ động: Là phương pháp lọc không khí không sử dụng bộ lọc mà áp dụng một số công nghệ khác như công nghệ ion, công nghệ ozone, công nghệ UV,… 

Nguyên tắc hoạt động của máy lọc không khí

KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG - CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

Trong đó, đặc biệt quan trọng phải kể đến công nghệ tiên tiến plasmacluster ion trên máy lọc không khí Sharp với năng lực diệt khuẩn, vi rút, nấm mốc và tác nhân gây mùi dựa trên nguyên tắc hoạt động giải trí của ion. Công nghệ này sẽ phóng thích nhiều ion dương và ion âm ra không khí nhằm mục đích tạo ra những gốc OH -, hút phân tử H + trên mặt phẳng vi trùng để phá vỡ cấu trúc protein của chúng .
Khi đó, những gốc H + và OH – sẽ tích hợp lại với nhau tạo thành phân tử nước và giải phóng ra bên ngoài cung ứng độ ẩm và làm sạch bầu không khí .

2Tìm hiểu các bộ lọc, công nghệ lọc của máy lọc không khí

Bộ lọc HEPA

Bộ lọc HEPA ( viết tắt của High Efficiency Particulate Air ) là bộ lọc giúp thu giữ những hạt siêu nhỏ, gồm có hầu hết bụi, vẩy, phấn hoa, nấm mốc và những chất gây dị ứng thông dụng khác trong nhà .
Bộ lọc được cấu trúc như một chiếc lưới với nhiều sợi thủy tinh được sắp xếp ngẫu nhiên, với đường kính sợi cực nhỏ chỉ từ 0,5 – 2 micromét nên thuận tiện giữ được những hạt siêu nhỏ tới 0,3 micromet ( khoảng chừng bằng 0,0025 đường kính 1 sợi tóc ) mà những bộ lọc thường thì không hề giữ lại được .

Công nghệ lọc HEPA

Hình minh hoạ là Máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W

Ưu điểm:

– Hiệu suất lọc của bộ lọc HEPA hoàn toàn có thể đạt đến 99,97 % .
– Bộ lọc khí HEPA hoàn toàn có thể lọc nhiều chất gây dị ứng như bụi, phấn hoa, nấm mốc và lông thú cưng .

Bộ lọc HEPA 3 lớp giúp lọc sạch, khử mùi hiệu quả

Hình minh hoạ là Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 3H

Nhược điểm:

– Bộ lọc HEPA không hề khử được mùi hôi nên phải phối hợp thêm bộ lọc than hoạt tính hoặc công nghệ tiên tiến khử mùi .
– Giá thành cao hơn máy lọc không khí thường thì, với tầm giá từ 2.5 triệu trở lên .

Bộ lọc EPA

Bộ lọc EPA ( viết tắt của Efficient Particulate Air Filter ) là bộ lọc có công dụng lọc giữ những hạt bụi siêu nhỏ và những tác nhân gây dị ứng tương tự như như HEPA, tuy nhiên hiệu suất lọc chỉ lên đến tối đa 99,5 % .
Bộ lọc EPA gồm 3 loại tương ứng với 3 mức lọc khác nhau :

 • E10 lọc được 85% bụi bẩn.
 • E11 lọc được 95% bụi bẩn.
 • E12 lọc được 99.5% bụi bẩn.

Bộ lọc EPA giúp loại bỏ vi khuẩn, bụi mịn hiệu quả

Hình minh hoạ là Máy lọc không khí Toshiba CAF-N30 ( W ) việt nam

Ưu điểm:

– Bộ lọc EPA tiêu chuẩn có năng lực lọc được bụi mịn PM 2.5. Loại bụi này hoàn toàn có thể hủy hoại chính sách tự sản sinh những tế bào tự thực của khung hình, khiến những tế bào này không hề tiêu hoá được những protein gây ra độc tính .
– Giá thành sẽ thấp hơn so với máy lọc không khí sử dụng bộ lọc HEPA .

Nhược điểm:

– Hiệu suất lọc của bộ lọc EPA lên đến 99,5 %, thấp hơn hiệu suất lọc 99,97 % của bộ lọc HEPA .
– Màng lọc EPA không có tính năng khử mùi, nên cần đi kèm bộ lọc than hoạt tính .

Công nghệ lọc HAZE

Công nghệ lọc HAZE có tác dụng tăng tốc độ lọc không khí của máy. Khi kích hoạt công nghệ này, máy sẽ tự động vận hành quạt ở tốc độ cao trong 60 phút đầu tiên, trong đó có 10 phút chạy ở tốc độ cao nhất và 50 phút chạy ở tốc độ cao. Sau 60 phút đầu, máy sẽ tự động chuyển sang vận hành luân phiên giữa 2 tốc độ cao và thấp, mỗi tốc độ vận hành trong 20 phút.

Công nghệ lọc HAZE

Hình minh hoạ là Máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W

Ưu điểm: Với công nghệ này, người dùng không phải tốn thời gian chờ đợi hoặc phải điều chỉnh tốc độ quạt để lọc không khí cho không gian sống như khi dùng các loại máy lọc không khí thông thường.

Nhược điểm: Công nghệ lọc HAZE chỉ giúp tăng nhanh tốc độ lọc không khí, cần kết hợp với nhiều công nghệ lọc khác để giúp lọc bụi, khử mùi hiệu quả.

Bộ lọc than hoạt tính

Với mục đích khắc phục nhược điểm của các bộ lọc HEPA và EPA, máy lọc không khí còn trang bị thêm bộ lọc than hoạt tính giúp khử mùi hiệu quả

Ngoài ra, bộ lọc than hoạt tính còn có công dụng khử chất độc, giúp giữ cho không khí luôn trong lành, không có mùi hôi không dễ chịu, lại bảo đảm an toàn cho sức khoẻ người sử dụng .

Màng lọc than hoạt tính giúp khử mùi hôi hiệu quả

Hình minh hoạ là Máy lọc không khí Kangaroo KG38AP

Công nghệ ion

Công nghệ ion sẽ giúp tiêu diệt triệt để các phần tử bụi gây ô nhiễm, các tác nhân dị ứng cũng như vi khuẩn nấm mốc gây hại, mang lại không khí trong lành cho không gian sống của bạn.

Công nghệ này hoạt động giải trí theo nguyên tắc tạo ra những ion mang điện tích âm. Các hạt ion này sẽ tìm và bám vào những thành phần gây ô nhiễm, mùi hôi, bụi bẩn, những thành phần có size lớn mang điện tích dương để mở màn quy trình ion hóa .

Công nghệ ion giúp diệt vi khuẩn, nấm mốc gây hại

Công nghệ ozone

Do ozone có đặc tính oxi hoá mạnh, nên sẽ có tính kháng khuẩn cực cao. Ngoài ra, nhờ có tác động kép, sau khi loại bỏ các tác nhân gây hại trong không khí sẽ tạo thành phân tử oxi nên sẽ đảm bảo luồng không khí luôn được lưu thông ổn định.

Tuy nhiên, quá nhiều ozone trong không khí cũng sẽ gây nguy hại cho người sử dụng nên nhiều đơn vị sản xuất máy lọc không khí đã thay thế sửa chữa dần công nghệ tiên tiến này bằng công nghệ tiên tiến ion .

Quy trình khử trùng bằng ozone trên máy lọc không khí

Nguyên lí hoạt động của công nghệ này là tạo ra các phân tử Ozone (O3) trong không khí. Khi phát hiện phân tử mùi, nấm mốc và vi khuẩn, các phân tử Ozone này sẽ tách một nguyên tố oxi ra để bám lên bề mặt của chúng, giúp tiêu diệt cấu trúc tế bào hiệu quả. Phân tử oxi còn lại sẽ tái tạo thành khí oxi (O2) và đưa vào lại môi trường.

Công nghệ UV

Theo những nghiên cứu và điều tra, tia cực tím có năng lực làm đổi khác cấu trúc DNA của vi trùng, làm chúng mất năng lực sinh sản và dần bị tàn phá. Qua đó, mạng lưới hệ thống này được cho phép diệt khuẩn hiệu suất cao, giúp không khí trong lành lại sạch vi trùng .
Ngoài ra, đèn UV còn giúp dẫn dụ côn trùng nhỏ và muỗi đến gần, giúp hủy hoại chúng hiệu suất cao .

Công nghệ UV diệt khuẩn, nấm mốc hiệu quả

Hình minh hoạ là Máy lọc không khí Kangaroo KG40AP

Công nghệ Plasmacluster ion (Sharp)

Công nghệ Plasmacluster ion là công nghệ tiên tiến lọc không khí độc quyền đến từ tên thương hiệu Sharp. Dựa trên nguyên lí hoạt động giải trí của ion có năng lực diệt khuẩn, vi rút, nấm mốc và tác nhân gây mùi hiệu suất cao .

Công nghệ Plasmacluster ion còn được gọi là “Công Nghệ XANH” bởi vì trong quá trình hoạt động chỉ sản sinh ra các phân tử nước từ hidro của tế bào vi khuẩn, không tạo ra bất kì hoá chất độc hại nào cho sức khoẻ con người, được chứng nhận và trao giải tại nhiều trung tâm, viện nghiên cứu nổi tiếng trên thế giới như Chứng nhận của trung tâm Nghiên cứu Khoa Học Môi Trường Kitasato, Chứng nhận của Hiệp Hội Y Tế Ishikawa,…

Nguồn : https://global.sharp/pci/en/certified/

Công nghệ Plasmacluster ion độc quyền của máy lọc không khí Sharp

Công nghệ Streamer (Daikin)

Công nghệ Streamer là công nghệ tiên tiến độc quyền của máy lọc không khí Daikin giúp vô hiệu những chất gây dị ứng như nấm mốc, mọt ( phân và mọt chết ), phấn hoa, và những hóa chất ô nhiễm như formandehit .
Nhờ vào nguyên tắc phóng điện plasma tạo ra những dòng electron vận tốc cao, va chạm và tích hợp với nitơ và oxy trong không khí để tạo ra những loại nguyên tố gốc OH có đặc tính phân hủy mạnh .

Công nghệ Streamer độc quyền của máy lọc không khí Daikin

3Chọn máy lọc không khí phù hợp diện tích phòng sử dụng

Mỗi phòng có diện tích quy hoạnh lớn nhỏ khác nhau sẽ có lưu lượng gió lưu thông khác nhau. tin tức lưu lượng gió tương thích cũng sẽ thường đính kèm trên bảng thông số kỹ thuật của loại sản phẩm, giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn mua máy lọc không khí tương thích. Cụ thể :

Phòng từ 15 – 20 m2: Thường là phòng ngủ, phòng trọ diện tích nhỏ,… Máy lọc không khí có lưu lượng gió tối đa khoảng 180 m3/h sẽ phù hợp cho không gian này.

Máy lọc không khí dùng cho phòng từ 15 - 20 m2

Hình minh hoạ là Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-A
Mời bạn xem thêm máy lọc không khí cho phòng 15 – 20 mét vuông đang kinh doanh thương mại tại Điện máy XANH tại đây .

Phòng từ 20 – 25 m2: Thường là phòng ăn, máy lọc không khí có lưu lượng gió tầm 200 m3/h sẽ phù hợp cho không gian này.

Máy lọc không khí cho phòng có diện tích 25 m2

Hình minh hoạ là Máy lọc không khí Sharp FP-JM30V-B
Mời bạn xem thêm máy lọc không khí cho phòng 20 – 25 mét vuông đang kinh doanh thương mại tại Điện máy XANH tại đây .

Phòng từ 25 – 30 m2: Thường là phòng khách nhỏ, bạn nên ưu tiên chọn các máy có mức lưu lượng gió cao hơn tầm 240 m3/h.

Máy lọc không khí sử dụng cho không gian dưới 30 m2

Hình minh hoạ là Máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W
Mời bạn xem thêm máy lọc không khí cho phòng 25 – 30 mét vuông đang kinh doanh thương mại tại Điện máy XANH tại đây .

Phòng từ 35 – 40 m2: Thường là phòng khách với diện tích nhỏ hơn nhưng có nhiều cửa sổ. Sản phẩm có lưu lượng gió khoảng 360 m3/h sẽ rất phù hợp để sử dụng trong các căn phòng này.

Máy lọc không khí sử dụng cho gian phòng 35 - 40 m2

Hình minh hoạ là Máy lọc không khí Samsung AX40R3030WM / SV
Mời bạn xem thêm máy lọc không khí cho phòng 35 – 40 mét vuông đang kinh doanh thương mại tại Điện máy XANH tại đây .

Phòng trên 40 m2: Thường là phòng khách lớn, hội trường, sảnh,… Bạn nên chọn những máy lọc không khí có lưu lượng gió từ 510 m3/h trở lên.

Máy lọc không khí cho không gian phòng lớn hơn 40 m2

Hình minh hoạ là Máy lọc không khí Electrolux PA91-406GY

Mời bạn xem thêm máy lọc không khí cho phòng trên 40 mét vuông đang kinh doanh thương mại tại Điện máy XANH tại đây .

4Các tiện ích máy lọc không khí

Bụi mịn PM 2.5 là loại bụi mịn có đường kính nhỏ hơn 2.5 μm. Các loại bụi mịn như PM 2.5 hầu hết sản sinh ra từ khí thải của những phương tiện đi lại giao thông vận tải ( đặc biệt quan trọng là những loại xe cơ giới chạy bằng dầu diesel ), từ những xí nghiệp sản xuất công nghiệp, công trường thi công kiến thiết xây dựng, khói do đốt rác, …
Đa số máy lọc không khí lúc bấy giờ đã hoàn toàn có thể lọc được bụi mịn PM 2.5, một số ít khác còn có năng lực lọc được cả bụi PM 1.0 và những loại bụi nano có đường kính nhỏ hơn 0.02 µm, 0.3 µm .

Tiện ích lọc bụi mịn PM 2.5

Hình minh hoạ là Máy lọc không khí Samsung AX34R3020WW / SV
Mời bạn xem thêm máy lọc không khí có tính năng lọc bụi mịn PM 2.5 đang kinh doanh thương mại tại Điện máy XANH tại đây .

Hẹn giờ tắt, mở

Tính năng này giúp thuận tiện cho giấc ngủ về đêm, bạn không cần phải dậy tắt. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm chi phí điện năng, giảm thiểu thực trạng hao phí do quên tắt thiết bị khi ra ngoài .

Chức năng hẹn giờ tắt, mở tiện lợi

Hình minh hoạ là Máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W

Chế độ ngủ

Chế độ này sẽ giúp cho máy lọc vận hành êm ái với độ ồn cực thấp (chỉ từ 15 dB – tương đương với lời thì thầm), mang đến cho bạn cảm giác thoải mái tối đa trong lúc ngủ.

Chế độ ngủ với độ ồn thấp

Hình minh hoạ là Máy lọc không khí Sharp FP-JM40V-B

Khoá trẻ em

Để tránh thực trạng trẻ nhỏ hiếu động vô ý chạm nhiều nút tính năng khác nhau gây tác động ảnh hưởng đến hoạt động giải trí của máy, thì một số ít dòng máy lúc bấy giờ còn trang bị thêm phím khoá trẻ nhỏ thuận tiện .

Chức năng khoá trẻ em an toàn

Hình minh hoạ là Máy lọc không khí Samsung AX34R3020WW / SV

Lọc được trên xe hơi

Một số máy lọc không khí có phong cách thiết kế nhỏ gọn hoàn toàn có thể đặt trực tiếp trên xe hơi để khử mùi, diệt khuẩn hiệu suất cao .

Máy lọc không khí dùng trên xe hơi có thiết kế nhỏ gọn

Hình minh hoạ là Máy lọc không khí xe hơi Sharp IG-GC2E đen
Ở nhiều khu vực sinh sống có nhiều muỗi và côn trùng nhỏ gây hại, đặc biệt quan trọng vào mùa mưa là điều kiện kèm theo thích hợp để những sinh vật này tăng trưởng .
Máy lọc không khí không những giúp lọc bụi mịn, hủy hoại những loại vi trùng có hại mà còn hoàn toàn có thể giúp bắt muỗi hiệu suất cao bằng đèn UV. Muỗi hay côn trùng nhỏ bị lôi cuốn bởi ánh đèn này sẽ đến gần và bị bắt lại bằng keo dính, bảo vệ cho thiên nhiên và môi trường sống của bạn luôn bảo đảm an toàn và thật sạch .

Chức năng bắt muỗi bằng đèn UV

Mời bạn xem thêm máy lọc không khí có công dụng bắt muỗi bằng đèn UV đang kinh doanh thương mại tại Điện máy XANH tại đây .
Tiện ích này giúp bạn có thể thao tác thiết bị từ xa trải qua Google Assistant được thiết lập trên điện thoại cảm ứng .
Khi đó, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi, kiểm soát và điều chỉnh được chất lượng không khí trong phòng mà không mất quá nhiều thao tác .

Điều khiển bằng giọng nói thông qua Google Assistant

Hình minh hoạ là Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 3H
Mời bạn xem thêm máy lọc không khí có tính năng tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói đang kinh doanh thương mại tại Điện máy XANH tại đây .

Điều khiển bằng điện thoại

Một số máy lọc không khí còn hoàn toàn có thể liên kết với ứng dụng chuyên dùng trên điện thoại cảm ứng mưu trí để thiết lập những tùy chỉnh về chính sách hoạt động giải trí ví dụ điển hình như : chính sách tự động hóa, chính sách đêm hôm ( ngủ ), chính sách thủ công bằng tay, … hay nhắc nhở thời hạn sửa chữa thay thế bộ lọc mới trải qua liên kết Wifi .

Chức năng điều khiển bằng điện thoại

Hình minh hoạ là Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 3H
Chế độ đèn thông tin khi cần thay hay vệ sinh bộ lọc trên máy lọc không khí sẽ giúp bạn bạn không cần phải lo ngại đến việc tháo bộ lọc ra để kiểm tra. Bạn sẽ luôn dữ thế chủ động giữ được bầu không khí sạch trong khoảng trống sống .

Chức năng đèn báo hiệu thay bộ lọc

Hình minh hoạ là Máy lọc không khí Samsung AX34R3020WW / SV
Mời bạn xem thêm máy lọc không khí có tính năng đèn báo thay bộ lọc đang kinh doanh thương mại tại Điện máy XANH tại đây .
Nhờ vào tính năng cảm ứng văn minh, máy lọc không khí còn hoàn toàn có thể hiển thị chất lượng không khí trải qua đèn màu. Trong đó :

 • Màu đỏ: Không khí bị ô nhiễm.
 • Màu xanh: Không khí đã được lọc sạch.

Bằng tín hiệu đèn màu này mà bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh chính sách lọc cho tương thích .

Đèn báo chất lượng không khí

Hình minh hoạ là Máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W
Mời bạn xem thêm máy lọc không khí có tính năng hiển thị chất lượng không khí bằng đèn màu đang kinh doanh thương mại tại Điện máy XANH tại đây .
Với phong cách thiết kế bánh xe linh động, bạn đã hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển dời máy lọc không khí đến nhiều nơi trong nhà và sử dụng cho nhiều mục tiêu khác nhau. Chẳng hạn như lọc bụi cho phòng khách, khử mùi cho phòng nhà bếp, hoặc khử khuẩn cho phòng ngủ, …

Máy lọc không khí có bánh xe di chuyển linh hoạt

Hình minh hoạ là Máy lọc không khí Electrolux PA91-406GY
Mời bạn xem thêm máy lọc không khí có bánh xe vận động và di chuyển đang kinh doanh thương mại tại Điện máy XANH tại đây .

5Chọn thương hiệu, nơi sản xuất

Khi chọn mua máy lọc không khí, bạn cũng cần chú ý quan tâm đến tên thương hiệu, nơi sản xuất, cùng với chủ trương Bảo hành đi kèm .
Bảng tóm tắt 1 số ít thông tin về những hãng máy lọc không khí chất lượng đang kinh doanh thương mại tại Điện máy XANH :

Hãng Thương hiệu, nơi sản xuất Đặc điểm nổi bật Bảo hành Tầm giá
SHARP – Thương hiệu : Nhật Bản .
– Sản xuất : xứ sở của những nụ cười thân thiện .
 • Plasmacluster ion là công nghệ độc quyền của Sharp tích hợp các khả năng: lọc sạch không khí, loại bỏ chất gây dị ứng, nấm mốc, vi khuẩn, vi rút, mùi hôi và giảm tĩnh điện trên bề mặt đồ vật
 • Ứng dụng bộ lọc HEPA giúp diệt 99,9% vi rút H1N1 trong không khí.
 • Xem thêm tại đây.
Chính hãng 1 năm 2.5 – 9 triệu
SAMSUNG – Thương hiệu : Nước Hàn .
– Sản xuất : Trung Quốc .
 • Cảm biến Laser PM từ máy lọc khí Samsung giúp phát hiện chính xác các chất gây ô nhiễm, bụi và các hạt bụi nhỏ hơn 1.0 micromet có trong không khí
 • Màn hình hiển thị rõ ràng mức độ ô nhiễm dưới dạng các chỉ số PM1.0/2.5/10 và báo rõ mức độ làm sạch không khí thông qua 4 chỉ số màu.
 • Xem thêm tại đây.
Chính hãng 1 năm . 4.5 – 9.5 triệu
Xiaomi – Thương hiệu : Trung Quốc .
– Sản xuất : Trung Quốc .
 • Máy lọc không khí Xiaomi được kết nối với hệ sinh thái Mi Home chính vì vậy bạn có thể dễ dàng add chúng vào app Mi Home, sau đó chia sẻ với nhiều người khác trong gia đình để cùng điều khiển.
 • Bộ 3 lõi lọc: PET, HEPA, than hoạt tính giúp lọc bụi, khử mùi hôi hiệu quả.
 • Xem thêm tại đây.
Chính hãng 1 năm . 2.5 – 3.5 triệu
DAIKIN – Thương hiệu : Nhật Bản .
– Sản xuất : Nước Hàn .
 • Công nghệ Streamer 3C độc quyền có khả năng diệt sạch vi khuẩn, virus, nấm mốc và các chất độc hại cho sức khoẻ.
 • Xem thêm tại đây.
Chính hãng 1 năm . 4.5 – 8 triệu
KANGAROO – Thương hiệu : Nước Ta .
– Sản xuất : Trung Quốc .
 • Công nghệ đa màng lọc với 6 chế độ lọc giúp lọc sạch bụi mịn hiệu quả, loại bỏ tối đa vi khuẩn, nấm mốc gây mùi khó chịu có trong không khí.
 • Chế độ Smart Auto thông minh giúp tự động đánh giá chất lượng không khí, sau đó tự điều chỉnh chế độ gió để đảm bảo khả năng lọc sạch hiệu quả.
 • Xem thêm tại đây.
Chính hãng 1 năm 3 – 5 triệu
BLUESTONE – Thương hiệu : Nước Singapore .
– Sản xuất : Trung Quốc .
 • Hệ thống 3 màng lọc, lọc được bụi mịn PM 2.5.
 • Hiển thị chất lượng không khí bằng đèn màu.
Chính hãng 2 năm . 2 – 8 triệu
KAROFI – Thương hiệu : Nước Ta .
– Sản xuất : Trung Quốc .
 • Màng lọc HEPA với hiệu suất lọc lên đến 99,7% đi kèm với màn lọc than hoạt tính giúp khử mùi hiệu quả.
 • Đèn báo thay bộ lọc.
Chính hãng 2 năm . 3 – 9.5 triệu
Midea – Thương hiệu : Trung Quốc .
– Sản xuất : Trung Quốc .
 • Hệ thống 4 lớp lọc: lọc bụi thô, lọc Carbon, lọc HEPA, bộ phát ion âm giúp lọc 98.63% bụi bẩn, mầm bệnh gây hại.
 • Độ ồn thấp.
Chính hãng 2 năm . 3 triệu
TOSHIBA – Thương hiệu : Nhật Bản .
– Sản xuất : Trung Quốc .
 • 3 chế độ cảm biến: cảm biến bụi, cảm biến ánh sáng, cảm biến mùi.
 • Có thiết kế hình trụ xoay 360 độ.
Chính hãng 1 năm . 4 – 7 triệu

6Chính sách mua hàng, bảo hành máy lọc không khí tại Điện máy XANH

Bạn hoàn toàn có thể đến ngay shop Điện máy XANH gần nhất để trực tiếp chọn mua mẫu sản phẩm hoặc mua hàng trực tuyến với thủ tục đơn thuần, giao dịch thanh toán tiện nghi bằng thẻ Visa, MasterCard, JCB.
Khi chọn mua máy lọc không khí tại mạng lưới hệ thống Điện máy XANH, bạn sẽ được hưởng nhiều khuyến mại mê hoặc và chủ trương bảo hành chính hãng 100 %. Cụ thể :

– Hư gì đổi nấy 12 tháng tại hệ thống siêu thị toàn quốc. 

– Bảo hành chính hãng

– Bảo hành cực dễ chỉ cần số điện thoại.

– Tổng đài gọi đặt mua, tương hỗ không lấy phí 1800.1061 ( 7 : 30 – 22 : 00 ) .
( Chính sách mua hàng, bh được update vào ngày 29/09/2021, hoàn toàn có thể đổi khác theo thời hạn. Bạn hoàn toàn có thể xem thêm thông tin mới nhất tại đây. )

Một số máy lọc không khí đang được kinh doanh tại Điện máy XANH:

Bài viết trên đã san sẻ đến bạn 6 điều cần biết giúp chọn mua máy lọc không khí hiệu suất cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí. Hi vọng bạn sẽ chọn mua được máy lọc không khí chất lượng. Mời bạn ghé Điện máy XANH gần nhất để thăm quan shopping nhé !

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Cây nước nóng lạnh Clover nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc

ladybaby

Nướng bánh bằng lò nướng electrolux

ladybaby

Máy xay sinh tố BlueStone đa năng cao cấp bền tốt

ladybaby