Kênh dành cho phái đẹp!

Máy hút chân không M16

Máy Đóng Gói Hút Chân Đạp Chân M16

Máy hút chân không Đạp Chân M16 là loại máy sử dụng trong ngành đóng gói bao bì sản phẩm như nông sản, hải sản, lương thực thực phẩm, hàng tiêu dùng. Máy có công dụng vừa hút chân không vừa đóng gói.

Bạn đang đọc: Máy Hút Chân Không M16

Thao tác sử dụng đơn giản

Quy trình thao tác của máy gồm : hút chân không – hàn miệng – làm mát mối hàn .

–  Máy hút chân không đế cao M16 được người dùng tin cậy lựa chọn nhờ thao tác sử dụng dễ dàng, chức năng hiện đại, hiệu suất làm việc cao, hơn nữa giá cả lại phù hợp với người dùng.

1. Tính năng, đặc điểm chung

Cấu tạo máy đơn thuần, thời trang, thuận tiện sử dụng. Hệ thống khóa cơ khí, hoạt động giải trí tay, nút kiểm soát và điều chỉnh chân không tự động hóa. Giảm tiếng ồn khi hút chân không mẫu sản phẩm đáng kể .
Nút bấm kiểm soát và điều chỉnh thuận tiện hơn cho người sử dụng, kiểm soát và điều chỉnh những mức điện thế, mức nhiệt độ tương thích với từng loại vỏ hộp. Bên trong máy hút chân không to lớn hơn với phong cách thiết kế nghiêng, giúp bạn thuận tiện vệ sinh máy .
Bề mặt đỡ mẫu sản phẩm đủ rộng, hút được những mẫu sản phẩm có kích cỡ, khối lượng lớn. Chỉ số ánh sáng phản ánh trạng thái hoạt động giải trí của máy. Bo mạch chủ của máy hút chân không ngăn ngừa sự không thấm nước .

 2. Công dụng, lợi ích:

Máy hút chân không đế cao M16 có thể hút chân không các loại thực phẩm dưới các dạng khác nhau.

Đối với thực phẩm, máy sẽ giúp bạn không vô hiệu thức ăn một cách tiêu tốn lãng phí, giúp dữ gìn và bảo vệ với thời hạn dài gấp 5 lần thời hạn dữ gìn và bảo vệ thường. Màu sắc và mùi vị được giữ không thay đổi .

Với thức ăn tươi sống như thịt, cá, gia cầm, hải sản và rau tươi, M16 đảm bảo lưu giữ được thức ăn tươi hơn, lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được màu sắc và hương vị của sản phẩm.

Máy M16 đóng gói tất cả các sản phẩm, kích cỡ dạng bao bì khác nhau, đóng gói thực phẩm ở các dạng bột, rắn, lỏng… công suất lớn thích hợp khi đóng gói, hút chân không sản phẩm ở quy mô công nghiệp, kinh doanh vừa và nhỏ.

 Máy hút chân khôngHướng Dẫn Sử Dụng Máy Hút Chân Không M16 >> >

Thông số kỹ thuật :

Máy đóng gói hút chân không M-16

  •  Điện áp : 220V/50hz
  •  Model : M-16
  •  Công suât tiêu thụ : 1200W
  •  Tốc độ hút : 1,5 m3/h
  •   Đường hàn ép : 400 x 10mm
  •   Kích thước máy :470 x 1000 x 580mm
  •   Trọng lượng : 36 kg
  • Bảo hành: 12 tháng

“Nguồn: dienmaydainam”

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Sửa Máy Lọc Nước Kêu Tạch Tạch: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

ladybaby

Máy xay cầm tay đa năng Philips HR1607

ladybaby

Lò Nướng Sanaky VH-809S2D (80L) – Hàng chính hãng

ladybaby