Kênh dành cho phái đẹp!

Lò nướng Sharp EO-A324RCSV-ST

Lò nướng Sharp EO-A324RCSV-ST

Lò nướng Sharp EO-A324RCSV-ST dung tích 32 lít kết hợp 12 chức năng nướng giúp chế biến món ăn nhanh chóng ,với hệ thống quạt đối lưu bên trong lò giúp lưu thông khí nóng làm cho thực phẩm chín đều, vàng đều và giòn đều.

Huy Linh phân phối và bảo hành chính hãng tại Sharp Nước Ta trên Toàn Quốc

Lò nướng Sharp EO-A324RCSV-ST - 32 lít - 12 chức năng 2

Lò nướng Sharp EO-A324RCSV-ST dung tích 32 lít là sự kết hợp giữa dàn nướng trên và dàn nướng dưới giúp bạn thực hiện được nhiều loại món ăn khác nhau với độ chín đều hoàn hảo.

Bạn đang đọc: Lò nướng Sharp EO-A324RCSV-ST

Với chính sách quay đều, những món nướng như gà quay, vịt quay sẽ trở nên thuận tiện hơn khi nào hết với chiếc lò nướng này .
Công suất cao giúp những món ăn được thực thi nhanh gọn với độ giòn tuyệt vời, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cho người nội trợ bận rộn. Lớp cửa kính được trang bị 2 lớp có năng lực chịu nhiệt tốt, bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

Ngoài ra, Lò nướng điện Sharp EO-A324RCSV-ST – 32 Lít có cấu tạo cửa kính tốt còn hỗ trợ duy trì nhiệt trong lò nướng ổn định trong suốt quá trình nướng.

Lò nướng Sharp EO-A324RCSV-ST - 32 lít - 12 chức năng 3Lò nướng Sharp EO-A324RCSV-ST - 32 lít - 12 chức năng 4

Khi setup thời hạn nướng tương thích sẽ giúp những món ăn được thực thi với độ ngon hoàn hảo nhất. Trong suốt thời hạn nướng, bạn hoàn toàn có thể dành thêm thời hạn để thực thi những việc làm nhà và chăm nom con cháu .
Bạn hoàn toàn có thể dễ quan sát thực phẩm trong suốt quà trình nấu nướng, lò nướng Sharp được trang bị nhiều loại phụ kiện đi kèm như khay tròn chống dính nướng bánh Pizza, khay nướng, vỉ nướng, tay cầm, khay hứng vụn bánh, tay cầm cho xiên quay, bộ que xiên giúp bạn nấu nướng thuận tiện hơn .
Bộ xiên quay đặc biệt quan trọng gồm 8 que xiên khi phối hợp với công dụng xiên quay sẽ tự động hóa hòn đảo mặt những loại thực phẩm có size nhỏ như : tôm, mực, thịt viên và những loại thực phẩm khác .

12 chức năng nướng: Nướng trên; Nướng dưới ; Nướng trên và Nướng dưới; Đối lưu (Trên+ dưới + đối lưu); Đối lưu (Trên + Đối lưu); Đối lưu (Dưới + Đối lưu); Xiên quay (Trên + Dưới + Xiên quay); Xiên quay (Trên + Xiên quay); Xiên quay (Dưới + Xiên quay); Xiên quay + Đối lưu (Trên + Đối lưu + Xiên quay); Xiên quay + Đối lưu (Dưới + Đối lưu + Xiên quay); Xiên quay+ Đối lưu (Trên + Dưới + Đối lưu + Xiên quay)

Lò nướng Sharp EO-A324RCSV-ST - 32 lít - 12 chức năng 5Lò nướng Sharp EO-A324RCSV-ST - 32 lít - 12 chức năng 6Lò nướng Sharp EO-A324RCSV-ST - 32 lít - 12 chức năng 7

Thông số loại sản phẩm Lò nướng Sharp EO-A324RCSV-ST – 32 Lít :

– Dung tích : 32 lít
– Bảng điều khiển và tinh chỉnh : Cơ
– Kích thước khoang : 360 mm x 320 mm x 275 mm
– Loại lò nướng : Lò nướng thùng
– Công suất : 1.500 W
– Nguồn điện áp : 230V / 50H z
– Trọng lượng loại sản phẩm : 8,5 kg

– Kích thước:  495mm x 395mm x 325mm

– Thương hiệu : Nhật Bản
– Sản xuất tại : Trung Quốc
– Bảo hành : 12 tháng chính hãng

“Nguồn: bizweb”

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Máy xay sinh tố

ladybaby

Máy hút chân không gia đình loại nào tốt nhất hiện nay 2021

ladybaby

Lò Nướng Sunhouse SHD4226 – 26L (Đen) – Hàng chính hãng

ladybaby