Kênh dành cho phái đẹp!

#1 Tính năng của lò nướng Electrolux 38l, giá lò nướng Electrolux 38l bao nhiêu tiền ?

Lò nướng Electrolux 38l có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường, lò nướng Electrolux 38 lít có 3 mẫu mã nhiều nhất là nơi bán lò nướng hộp với mẫu mã tương tự như nhau, có 2 màu lựa chọn là trắng và đen, có phím công dụng. Chức năng điều khiển và tinh chỉnh lò là phím điện tử và núm vặn cơ giúp kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, setup thời hạn và chính sách nướng. Dưới đây là 3 mẫu lò nướng Electrolux 38 lít giá rẻ nhất :

Tính năng của lò nướng Electrolux 38l, giá lò nướng Electrolux 38l bao nhiêu tiền ? 1

Lò nướng Electrolux EOT38MXC – 38 lít giá 2 triệu
Lò nướng Electrolux EOT38MBB – 38 Lít, 1500 W, giá 1.670.000 đồng

Lò nướng Electrolux EOT38DXB – 38 lít, 1500 W, giá 1.990.000 đồng

Công nghệ của lò nướng Electrolux 38l trên thị trường hiện nay

Lò nướng Electrolux 38 l sử dụng công nghệ tiên tiến nướng điện trở sử dụng những thanh nhiệt lắp trên và dưới của lò chứ không sử dụng công nghệ tiên tiến sóng như lò vi sóng nên chính sách hoạt động giải trí khá đơn thuần.

Điểm độc lạ điển hình nổi bật giữa lò nướng Electrolux so với những hãng khác là lò còn được trang bị thêm những tính năng giã đá, nướng roti hay nướng Pizza hay nướng bánh bông lan .. giúp người dùng thuận tiện thao tác. khi nấu ăn .

Lò nướng Electrolux dùng được cho những loại thực phẩm nào?

Chức năng nướng hoàn toàn có thể Giao hàng nhiều món ăn ngon, với lò nướng dạng thùng như mẫu sản phẩm của Electrolux có dung tích 38 lít, người dùng hoàn toàn có thể chế biến hầu hết những loại thực phẩm cho bữa ăn hàng ngày, nướng. Các loại bánh, gà vịt nguyên con, .. Dung tích trung bình không nhỏ và không quá lớn của lò giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng, nấu chín thức ăn nhanh hơn và thuận tiện vệ sinh lò .

Tính năng của lò nướng Electrolux 38l, giá lò nướng Electrolux 38l bao nhiêu tiền ? 2

Dung tích lò 38l nướng được bao nhiêu bánh?

Một trong những tính năng được nhiều mẹ chăm sóc nhất khi lựa chọn lò nướng đó là năng lực nướng những loại bánh như nhân bánh, nhân bánh, … Đặc điểm của những loại bánh này là người dùng cần nướng ở nhiệt độ đúng mực và bật lò. trước 10-15 phút để lò ở nhiệt độ sẵn sàng chuẩn bị để bánh nở đều, nở đều và không bị xẹp, ướt bánh, Nướng bên ngoài nhưng bên trong vẫn ướt là bánh chưa chín .

Khi sử dụng lò nướng Electrolux 38 l để nướng bánh, người dùng cần chọn chính sách nướng 2 lửa, với dung tích lò khá lớn và size lò tương thích ( Rộng 55 cm – Sâu 42,7 cm – Cao 32,8 cm ) Lò nướng này hoàn toàn có thể nướng bánh trung bình khoảng chừng 30-35 bánh quy nhỏ hoặc bánh su kem mỗi mẻ. Nên khi chọn dung tích 38 lít, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng khá ổn, đủ để nướng một mẻ bánh cho mái ấm gia đình mà không cần phải nướng thêm mẻ thứ hai .

Các chế độ của Lò nướng Electrolux 38l phổ biến trên thị trường hiện nay

Khác với những loại nhà bếp khác, lò nướng có cấu trúc đơn thuần hơn khi sử dụng nhiệt lượng tỏa ra từ bộ phận làm nóng bằng sắt kẽm kim loại và sử dụng quạt thổi gió để tạo luồng khí nóng đối lưu làm chín đều thức ăn. Các mức độ của lò nướng Electrolux 38 l cũng vậy, bạn chỉ cần setup nhiệt độ và thời hạn nướng, sau đó là chọn chính sách nướng dựa trên thanh nhiệt như nướng thanh nhiệt, nướng thanh trên ( nướng trên ).

Để sấy hoặc nướng phomai ) nướng thanh đáy ( nướng từ dưới lên như làm caramen hoặc nướng pudding, nướng sò huyết, v.v. ) Chế độ nướng 2 thanh dùng để nướng bánh và là chính sách đại trà phổ thông. Phổ biến nhất là nướng gà, heo, …

Ngoài ra còn có chính sách nướng bằng quạt đối lưu, khi bật tính năng này, thực phẩm sẽ chín đều hơn nhờ luồng gió luân chuyển đều khắp mặt phẳng thực phẩm. đồng thời hạn chế cháy khét, bảo vệ bảo đảm an toàn vệ sinh và giữ toàn vẹn giá trị dinh dưỡng của món ăn .

Nguồn: vzone

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

LÒ NƯỚNG LT-401

ladybaby

Ván trượt cho người mới bắt đầu: Kinh nghiệm và một số điều bạn nhất định phải biết

ladybaby

Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Karofi HCV351-WH giá tốt tại Thiên Hòa

ladybaby