Kênh dành cho phái đẹp!

Lều cắm trại, lều dã ngoại, lều du lịch, lều phượt

Lều cắm trại, khách sạn ngàn sao đích thực

Với kinh nghiệm bán và cho thuê lều cắm trại lâu năm tại Hà Nội, nhà Lượn mang đến cho bạn các mẫu lều cắm trại, lều du lịch với chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất, chế độ bảo hành, hậu mãi lâu dài…

Lều cắm trại là gì ?

Lều cắm trại là công cụ tương hỗ người dùng đi dã ngoại, picnic tạo ra nơi nghỉ ngơi sau chuyến đi, ngay ngoài trời. Không gian trong lều bảo vệ người dùng khỏi bụi bẩn, côn trùng nhỏ từ vạn vật thiên nhiên hay mưa gió lạnh nơi nghỉ ngơi thư giãn giải trí tự do và bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

CHINH PHỤC EXCEL: HỌC NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỈNH CAO ĐỂ NÂNG CAO SỰ NGHIỆP

Lều cắm trại được sản xuất với khung vững chắc, vải bao bọc và cắm xuống đất xây dựng một không gian kín, an toàn cho người ở. Sản phẩm ngày càng trở nên cần thiết cho các chuyến du lịch dài ngày ngoài thiên nhiên, hay dành cho những người thích tận hưởng cảm giác mới lạ ngoài trời trong sân vườn nhà.

KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH KHAI THÁT ỨNG DỤNG CHATGPT

Phân loại các mẫu lều cắm trại phổ biến

Các mẫu lều cắm trại trên thị trường rất phổ biến và đa dạng, phân loại lều sẽ giúp bạn hiểu hơn để chọn cho mình một mẫu lều phù hợp.

1. Phân loại theo công suất sử dụng :

Theo mục tiêu sử dụng, ta hoàn toàn có thể phân thành 2 loại: 

PHÙ THỦY POWER POINT - KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG

  • Lều dã ngoại gia đình: Là các mẫu lều thiết kế hướng đến đối tượng khách hàng là các gia đình đi dã ngoại trong ngày, các mẫu lều này thường thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, không gian rộng và thoáng, nhiều màu sắc. Mẫu lều này hướng đến đối tượng khách hàng đi dã ngoại trong ngày thời tiết đẹp, không ngủ lại trong lều nên lều không đề cao tính chống mưa.
  • Lều du lịch, phượt: Là các mẫu lều hướng đến đối tượng khách du lịch, phượt, cần chiếc lều có thể chống mưa gió tốt, để yên tâm ngủ lại trong lều. Các mẫu lều này thường được thiết kế thấp, kín, chống mưa gió rất tốt, tuy nhiên giá thành thường cao hơn loại dành cho gia đình.

2. Phân loại theo số lớp :

  • Lều 1 lớp: Thiết kế nhỏ gọn đơn giản, với khung và lớp vải gồm 2 lớp gồm: 1 lưới và 1 vải cho khả năng chống nước ổn định, lắp đặt nhanh chóng, khối lượng nhẹ mang đi nhanh tiện lợi. Nhược điểm là khả năng bị tạt nước mưa vào cửa lều.
  • Lều 2 lớp: Thiết kế lều tiêu chuẩn: chắc chắn, bền bỉ với khung và kết cấu ổn định hơn. Lều 2 lớp cho khả năng chống nước, chống gió tạt hiệu quả. Yêu cầu thời gian lắp đặt và dựng lều lâu hơn, giá thành cao hơn và khối lượng lều cũng khá nặng nhưng chất lượng và hiệu quả sử dụng vượt trội hơn nhiều.

“Nguồn: bizweb”

Source: https://ladyfirst.vn
Category: DU LỊCH

Related posts

Balo du lịch mini – gợi ý hoàn hảo cho chuyến đi trở nên tiện dụng hơn

ladybaby

Tổng quan các loại hình du lịch ở Việt Nam

ladybaby

Tổng hợp các địa điểm du lịch nổi tiếng 63 tỉnh thành Việt Nam

ladybaby