Kênh dành cho phái đẹp!

Nhà hàng Buffet Maison Sen – Buffet Sen 61 Trần Hưng Đạo

Sen 61 Trần Hưng Đạo – Nơi tụ hội tinh hoa ẩm thực

Sau 1 thời hạn tăng cấp và thay thế sửa chữa, Sen 61 Trần Hưng Đạo đã chính thức Open trở lại nghênh đón xuân Đinh Dậu 2017 .

Tọa lạc tại con đường tuyệt đẹp của Hà Nội, Buffet Sen 61 Trần Hưng Đạo nổi bật với thiết kế sang trọng và tinh tế từ khu sân vườn đến không gian nội thất bên trong tạo cho khách hàng như bước vào khu biệt thự kiểu Pháp để thượng ngoạn chuyến hành trình ẩm thực của riêng mình.

nha-hang-maison-sen

Là 1 nhà hàng quán ăn nằm trong chuỗi BF của mạng lưới hệ thống nhà hàng quán ăn Sen – Nơi tiên phong cho văn hóa truyền thống ẩm thực BF tại TP.HN, sen 61 THĐ đã chắt lọc và cho sinh ra một thực đơn nhiều mẫu mã với trên 200 món ăn Âu-Á tích hợp với ẩm thực vùng miền mê hoặc, phong phú được chế biến bởi những đầu bếp chuyên nghiệp .
Hệ thống phòng ăn được phong cách thiết kế quý phái cùng sự bài trí hài hòa và hợp lý, tương thích những bữa tiệc sinh nhật, liên hoan cùng với góc khoảng trống riêng tư lãng mạn. Tất cả những điều đó giúp cho thực khách hoàn toàn có thể cùng hòa mình vào quốc tế nhạc sống – 1 món quà tri ân của Nhà hàng. Sen 61 chính là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà mỗi lần ghé qua, bạn đều thấy muốn trở lại thêm lần nữa … .

Nhà hàng Buffet Maison Sen – Buffet Sen 61 Trần Hưng Đạo

Tọa lạc tại con đường tuyệt đẹp của TP.HN, nhà hàng quán ăn Maison Sens – 61 Trần Hưng Đạo điển hình nổi bật với phong cách thiết kế sang chảnh và tinh xảo từ khu sân vườn đến khoảng trống nội thất bên trong bên trong tạo cho người mua như bước vào khu biệt thự kiểu Pháp để thượng ngoạn chuyến hành trình dài ẩm thực của riêng mình
Là 1 nhà hàng quán ăn nằm trong chuỗi Buffet của mạng lưới hệ thống nhà hàng quán ăn Sen – nơi tiên phong cho văn hóa truyền thống ẩm thực Buffet tại Thành Phố Hà Nội, nhà hàng quán ăn Maison Sens đã chắt lọc và cho sinh ra một thực đơn phong phú và đa dạng với trên 200 món ăn Âu-Á tích hợp với ẩm thực vùng miền mê hoặc, phong phú được chế biến bởi những đầu bếp chuyên nghiệp .
Hệ thống phòng ăn được phong cách thiết kế quý phái cùng sự bài trí hài hòa và hợp lý, tương thích những bữa tiệc sinh nhật, liên hoan cùng với góc khoảng trống riêng tư lãng mạn. Tất cả những điều đó giúp cho thực khách hoàn toàn có thể cùng hòa mình vào quốc tế nhạc sống – 1 món quà tri ân của Nhà hàng vào mỗi tối cuối tuần .
Nhà hàng Maison Sens – 61 Trần Hưng Đạo chính là sự lựa chọn tuyệt vời mà mỗi lần ghé qua, bạn đều thấy muốn trở lại thêm lần nữa … .
Mọi thông tin cụ thể về dịch vụ, thực đơn, những chương trình khuyến mại và đặt bàn …. Quý khách xin sung sướng liên hệ :

“Nguồn: sentayho”

Source: https://ladyfirst.vn
Category: ẨM THỰC

Related posts

[ML] Trù sư đích thất ngộ trọng sinh (Hoàn)

ladybaby

Rộn ràng lễ hội ẩm thực chào năm mới của học sinh Trường Thực hành Sư phạm

ladybaby

70 từ vựng tiếng Anh trong nhà hàng thông dụng nhất

ladybaby