Kênh dành cho phái đẹp!

Cách phân biệt THẬT GIẢ vài loại kem chống nắng phổ biến: Nắm chắc để không bao giờ bị đồ fake dắt mũi

Hàng nhái có làm tinh vi đến thế nào thì vẫn có thể có sơ hở, và đây là những chi tiết giúp bạn phân định được THẬT – GIẢ trong mẫu mã sản phẩm.

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CHỈ VỚI 500K /NĂM

Mùa Hè nắng nóng nực nội, kem chống nắng là món đồ bất ly thân của những chị em. Trang điểm hoàn toàn có thể qua loa nhưng bôi kem chống nắng là không thể nào lơ là được. Và việc tìm mua đúng loại kem chống nắng hợp với nhu yếu về da cũng quan trọng nhưng việc bạn cần nhất lúc này là biết cách phân biệt hàng THẬT – GIẢ khi mua kem chống nắng cho mình. Mua nhầm phải hàng giả không những vô tình tiếp tay cho kẻ tà đạo mà còn tự mình “ phá huỷ ” làn da của mình. Đừng để sự thiếu hiểu biết dẫn đến những hậu quả khó lường. Đôi khi nhìn vậy mà không phải vậy, hàng nhái có làm phức tạp đến thế nào thì vẫn hoàn toàn có thể có sơ hở, và đây là những cụ thể giúp bạn phân định được THẬT – GIẢ trong mẫu mã của những dòng kem chống nắng thông dụng lúc bấy giờ.

Kem chống nắng Anessa Perfect UV Milk

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CHỈ VỚI 500K /NĂM

Nếu nhìn sơ qua về mẫu mã, bạn hoàn toàn có thể phân biệt bằng mắt thường sự khác nhau của vỏ hộp kem chống nắng Anessa. Để ý phần nắp của lọ kem, với kem THẬT phần viền nắp sẽ hơi cong, trong khi kem GIẢ là một đường thẳng. Nhìn qua cũng thấy giao diện của kem GIẢ nhìn dại hơn so với kem THẬT.

Cách phân biệt THẬT - GIẢ vài loại kem chống nắng phổ biến: Nắm chắc để không bao giờ bị đồ fake dắt mũi - Hình 1

Xét về chất kem, kem GIẢ kem lỏng và dễ loang ra xung quanh, trong khi kem THẬT thì cô đọng lại và có màu trắng đục như màu sữa. Khi bôi lên da, kem THẬT tệp vào da, ngấm rất nhanh và không bị bóng còn kem GIẢ thấm lâu để lại vết bóng như da vừa tiết dầu.

Cách phân biệt THẬT - GIẢ vài loại kem chống nắng phổ biến: Nắm chắc để không bao giờ bị đồ fake dắt mũi - Hình 2

Xịt chống nắng JMSOLUTION

Đây cũng là một dòng kem chống nắng dạng xịt được hội chị em tin dùng bởi sự thuận tiện và nhanh gọn của loại sản phẩm. Chỉ cần xịt lên da là bạn có lớp bảo vệ tối ưu khỏi ánh nắng mặt trời. Và cô nàng beauty blogger Thúy Chi Bi ( # thuychibi ) cũng chỉ ra được 3 điểm giúp bạn phân biệt THẬT – GIẢ khi mua lọ xịt này.

Cách phân biệt THẬT - GIẢ vài loại kem chống nắng phổ biến: Nắm chắc để không bao giờ bị đồ fake dắt mũi - Hình 3

Nhìn qua vỏ hộp thì khó mà phân biệt được nhưng ở đáy hộp có in hạn sử dụng bạn sẽ thấy sự độc lạ. Hàng GIẢ chữ in nhìn dại, ngắn và dài hơn trong khi hàng THẬT phông chữ thuôn dài. Bên trong lọ xịt, hàng GIẢ in mờ hơn hẳn so với hàng THẬT.

Cách phân biệt THẬT - GIẢ vài loại kem chống nắng phổ biến: Nắm chắc để không bao giờ bị đồ fake dắt mũi - Hình 4

Khi lắc lọ xịt sẽ thấy sự độc lạ, hàng GIẢ lắc lên thấy kêu rất to, bên trong dung dịch loãng ; còn hàng THẬT lắc không kêu nhiều và bên trong đặc hơn.

Cách phân biệt THẬT - GIẢ vài loại kem chống nắng phổ biến: Nắm chắc để không bao giờ bị đồ fake dắt mũi - Hình 5

Chất bọt xịt lên da trọn vẹn độc lạ, hàng GIẢ chất bọt nhìn trắng đục ngay từ lần xịt tiên phong, trắng và dày như bọt xà phòng. Hàng THẬT bọt mịn không vón nhiều, phải xịt rất nhiều lên da mới ra được lớp bọt trắng.

Cách phân biệt THẬT - GIẢ vài loại kem chống nắng phổ biến: Nắm chắc để không bao giờ bị đồ fake dắt mũi - Hình 6

Kem chống nắng Cellio Green Tea Whitening Sun Cream

Chiết xuất trà xanh giúp Cellio Green Tea vừa bảo vệ da vừa cải tổ làn da, giúp chống lão hóa, làm dịu da hiệu suất cao trước nóng nực của nắng hè. Cùng với JMSOLUTION, blogger Thúy Chi lại liên tục chỉ ra những điểm khác nhau giữa hàng THẬT – GIẢ để những chị em thận trọng khi mua. Nếu chỉ nhìn qua bằng mắt thường thì hai hộp kem chống nắng không có điểm gì khác nhau. Ngay cả lớp phủ bóng cũng làm rất phức tạp. Nhưng nếu chú ý kỹ, với phần vỏ hộp thì hàng GIẢ chữ phía sau in mờ hơn hẳn so với hàng THẬT.

Cách phân biệt THẬT - GIẢ vài loại kem chống nắng phổ biến: Nắm chắc để không bao giờ bị đồ fake dắt mũi - Hình 7

Nhưng với tuýp kem bên trong, hàng GIẢ lại in khá đậm, chữ in như bị nhòe vì chất lượng in không bảo vệ ; trong khi hàng THẬT phông chữ thanh mảnh in nhẹ nhàng tinh xảo lên trên tuýp kem.

Cách phân biệt THẬT - GIẢ vài loại kem chống nắng phổ biến: Nắm chắc để không bao giờ bị đồ fake dắt mũi - Hình 8

Khi so sánh chất kem, hàng GIẢ có phần kem màu trắng ởn trong khi hàng THẬT lại có màu thiên về tông da nên hoàn toàn có thể che nhẹ khuyết điểm trên da và nâng tông nhẹ nhàng.

Cách phân biệt THẬT - GIẢ vài loại kem chống nắng phổ biến: Nắm chắc để không bao giờ bị đồ fake dắt mũi - Hình 9

Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Essence

Dù giá tiền thực tiễn rất là tầm trung ( chỉ khoảng chừng hơn 100 ngàn đồng ), lại rất dễ mua tại những nhà hàng lớn nhỏ nhưng kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Essence vẫn có hàng giả nhan nhản trên thị trường. Ngay từ mẫu mã đã hoàn toàn có thể phân biệt được THẬT – GIẢ. Hàng THẬT chữ được in màu cam sắc nét, chữ in thẳng thắn chứ không mờ nhạt, hơi nghiêng như hàng GIẢ. Phần nắp của tuýp kem thật cũng rõ đường viền trong khi hàng GIẢ thì mờ tịt.

Cách phân biệt THẬT - GIẢ vài loại kem chống nắng phổ biến: Nắm chắc để không bao giờ bị đồ fake dắt mũi - Hình 10

Đầu tuýp kem THẬT là ống tròn nhỏ, đường xoắn của nắp nhìn qua cũng thấy sắc nét trong khi tuýp GIẢ có phần miệng to hơn, màu xanh cũng đậm hơn tuýp THẬT.

Cách phân biệt THẬT - GIẢ vài loại kem chống nắng phổ biến: Nắm chắc để không bao giờ bị đồ fake dắt mũi - Hình 11

Kem chống nắng Naris Illumi Skin UV Essence

Kem chống nắng nâng tông da của hãng Naris – Nhật Bản cũng là một lựa chọn được chị em tin yêu nếu muốn bảo vệ làn da mà vẫn che khuyết điểm hay nâng tông nhẹ nhàng. Vào mùa hè nhiều người còn dùng tuýp kem này mà bỏ lỡ bước nền để da được khô thoáng. Đây là một dòng kem mới nhưng ngay từ khi Open trên thị trường đã thấy có hàng GIẢ trà trộn vào. Xét về mẫu mã loại sản phẩm, hai tuýp kem có phông chữ trọn vẹn khác nhau, nhìn hàng THẬT chữ in sắc nét, có kèm cụ thể chỉ số SPF ở phần thân tuýp trong khi hàng GIẢ không có. Phần nắp của tuýp, hàng GIẢ có phần nắp phồng nhìn mỏng dính hơn hàng THẬT với phần nắp lõm xuống.

Cách phân biệt THẬT - GIẢ vài loại kem chống nắng phổ biến: Nắm chắc để không bao giờ bị đồ fake dắt mũi - Hình 12

Xét về chất kem, nhìn qua hai tuýp đều có kem màu tím nhạt, nhưng khi bôi lên da lại trọn vẹn khác nhau. Hàng GIẢ chất kem khó thấm, xoa nhiều lần vẫn không thấm vào da ; trong khi hàng THẬT tiệp vào da nhanh hơn và da không hề bị bóng.

Cách phân biệt THẬT - GIẢ vài loại kem chống nắng phổ biến: Nắm chắc để không bao giờ bị đồ fake dắt mũi - Hình 13

Top 10 loại kem chống nắng dạng xịt dành riêng cho các cô nàng bận rộn

Bạn chỉ cần xịt kem chống nắng trước 30 phút là có thể đi ra ngoài. Nếu phải đứng dưới nắng quá lâu, bạn cũng có thể xịt kem bên ngoài lớp make up.

Tất cả tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của kem chống nắng nhưng không phải ai cũng triển khai đều đặn. Chính vì vậy mà những hãng mỹ phẩm đã cho ra đời mẫu sản phẩm kem chống nắng dạng xịt để ship hàng những nàng ‘ siêu lười ‘. Các chai xịt đều có phong cách thiết kế vừa lòng bàn tay nên bạn hoàn toàn có thể giữ trong túi xách để dùng 24/7. Dưới đây là 10 loại kem chống nắng dạng xịt mỏng dính nhất, hiệu suất cao nhất, được tin yêu nhất lúc bấy giờ.

1. Sun Mist PIXI

Dòng kem chống nắng này chứa tinh chất lô hội và hoa cúc giúp làm dịu làn da nhạy cảm và dễ bị kích ứng. Nếu bạn đang phải đối phó với những mảng da viêm sần sùi hoặc khô nứt nghiêm trọng, hãy tìm đến màn sương dịu nhẹ của Sun Mist PIXI. Giá : USD 18 ( 422,019 VNĐ ).

Top 10 loại kem chống nắng dạng xịt dành riêng cho các cô nàng bận rộn - Hình 1

2. Ultra Sheer Face Mist Sunscreen Neutrogena

Công thức siêu nhẹ này tương thích với mọi tông da. Không những thế, lớp kem xịt siêu mỏng mảnh sẽ trở nên vô hình dung sau 3 phút apply. Ultra Sheer Face Mist Sunscreen không chứa dầu nên sẽ không để lại vùng chữ T sáng bóng cho bạn. Giá : USD 17,49 ( 410,062 VNĐ ).

Top 10 loại kem chống nắng dạng xịt dành riêng cho các cô nàng bận rộn - Hình 2

3. UncompliKated SPF 50 Soft Focus Makeup Setting Spray

Sản phẩm xịt cố định và thắt chặt makeup này không chỉ giữ cho lớp trang điểm bền vững, giảm bóng nhờn và làm mờ nếp nhăn, nó còn bảo vệ bạn khỏi tia nắng mặt trời một cách tuyệt đối. Giá : USD 38 ( 890,929 VNĐ ).

Top 10 loại kem chống nắng dạng xịt dành riêng cho các cô nàng bận rộn - Hình 3

4. Protect Micro Mist SPF 30

Protect Micro Mist SPF 30 không hề có hóa chất gây lại, công thức vô cùng lành tính với lô hội, vitamin C và E, rất tương thích với những người có làn da nhạy cảm. Thêm một điểm cộng cho em nó là không thấm nước. Giá : USD 36 ( 844,038 VNĐ ).

Top 10 loại kem chống nắng dạng xịt dành riêng cho các cô nàng bận rộn - Hình 4

5. Makeup Setting Spray Organic Sunscreen SPF 30

Makeup Setting Spray Organic Sunscreen SPF 30 đã được ghi nhận 70 % thành phần hữu cơ nên những nàng da nhạy cảm trọn vẹn yên tâm. Bên cạnh tác dụng chống nắng với chỉ số SPF30, loại sản phẩm này còn giúp cố định và thắt chặt lớp trang điểm, bổ trợ nhiệt độ cho da nhờ hyaluronic acid và tinh chất lô hội. Giá : USD 36 ( 844,038 VNĐ ).

Top 10 loại kem chống nắng dạng xịt dành riêng cho các cô nàng bận rộn - Hình 5

6. Sheer Mineral Sun Spray SPF 50

Kem chống nắng dạng xịt Sheer Mineral Sun Spray SPF 50 có năng lực chống nước, thuận tiện sử dụng, không làm khô da, không để lại cặn, chống tia UVA / UVB sau 40 phút hoạt động giải trí. Bạn hoàn toàn có thể phun sương 360 độ lên khắp khuôn mặt, ngay cả những khu vực khó tiếp cận nhất. Kết cấu kem rất nhẹ, không có dư lượng hoặc cảm xúc nhờn. Đây là dòng kem chống nắng vật lý siêu mỏng mảnh, không có thành phần hóa học. Giá : USD 42 ( 984,711 VNĐ ).

Top 10 loại kem chống nắng dạng xịt dành riêng cho các cô nàng bận rộn - Hình 6

7. Hampton Sun SPF 50 Continuous Mist

Thành phần của Hampton Sun SPF 50 Continuous Mist có polycrylene chống nước rất tương thích để bạn dùng đi tắm biển. Ngoài ra, mẫu sản phẩm còn có hàng loạt những vitamin chăm nom và chiết xuất lô hội làm dịu da. Giá : USD 32 ( 750,256 VNĐ ).

Top 10 loại kem chống nắng dạng xịt dành riêng cho các cô nàng bận rộn - Hình 7

8. Resort Collection Sun Protection Mist Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen

Sản phẩm chống nắng siêu nhẹ này được hình thành bởi hai thành phần nổi tiếng của K-beauty ( những mẫu sản phẩm làm đẹp nguồn gốc Nước Hàn ) : nấm Matsutake giúp làm dịu và nhựa cây tre làm ẩm / mát da. Giá : USD 32 ( 750,256 VNĐ ).

Top 10 loại kem chống nắng dạng xịt dành riêng cho các cô nàng bận rộn - Hình 8

9. Ultimate Sun Protection Spray SPF 50 Sunscreen

Ultimate Sun Protection Spray SPF 50 Sunscreen có cấu trúc siêu mỏng mảnh, không dính, hoàn toàn có thể chống tia UV phổ rộng. Xylitol giúp da giữ được nhiệt độ tự nhiên và tăng mức axit hyaluronic. Giá : USD 40 ( 937,820 VNĐ ).

Top 10 loại kem chống nắng dạng xịt dành riêng cho các cô nàng bận rộn - Hình 9

10. Holly x Defense Refresh (Re)Setting Mist SPF 40

Đây là loại sản phẩm 3 trong 1, vừa là xịt khoáng dưỡng ẩm, vừa là xịt giữ lớp makeup đồng thời cũng là lớp chống nắng bảo vệ da với độ SPF 50. Trong xịt khoáng chứa nhiều dưỡng chất nuôi da chống oxy hóa như rosemary, thành phần này giúp giảm sưng đỏ, kích ứng cực tốt khi bạn phải đứng lâu ngoài trời. Giá : USD 30 ( 703,365 VNĐ ).

Top 10 loại kem chống nắng dạng xịt dành riêng cho các cô nàng bận rộn - Hình 10

Source: https://ladyfirst.vn
Category: MỸ PHẨM

Related posts

[Review] Top 15 Kem Chống Nắng Tốt Bán Chạy Nhất Hiện Nay

ladybaby

Điểm Danh 10 Sữa Rửa Mặt Đức Tốt Nhất Hiện Nay

ladybaby

Kem Chống Nắng Intensive Triple-Shield bản nâng cấp mới nhất của Trip Care SPF 50+/PA++++ 50ml

ladybaby