Kênh dành cho phái đẹp!

TOP 3 BST bút kẻ mắt nước Maybelline đình đám năm 2018 – Blog Review và Kinh Nghiệm Ăn Uống

Bút kẻ mắt nước Maybelline là loại sản phẩm quen thuộc tôn vinh nét đẹp của đôi mắt. Nhờ chất lượng và sắc tố ấn tượng đây là lựa chọn được nhiều chị em tin dùng .

Bút kẻ mắt nước Maybelline là sản phẩm quen thuộc tôn vinh nét đẹp của đôi mắt. Nhờ chất lượng và màu sắc ấn tượng đây là lựa chọn được nhiều chị em tin dùng.

Người ta vẫn thường nói, đôi mắt và hành lang cửa số của tâm hồn giúp chứng minh và khẳng định được tâm hồn và phong thái của những chị em. Nhưng với những cô gái châu Á, điểm thiệt thòi là đôi mắt nhỏ, lông mi mỏng dính, ngắn chứ không được tròn lộng lẫy và mê hoặc như những cô gái đền từ Âu Mỹ .
Có lẽ vì vậy mà những cô nàng Á châu thường sử dụng đến công cụ trang điểm để giúp đôi mắt có hồn và ấn tượng hơn .

kẻ mắt nước của Maybelline 1

Để có được đôi mắt vừa lòng, vẻ đẹp tuyệt đối thì bút kẻ mắt chính là lựa chọn không hề bỏ lỡ được. Để phân phối nhu yếu của người dùng, thị tường có nhiều dòng loại sản phẩm khác nhau từ bút dạ, gel đến bột … Nhờ đó mà người dùng có thêm lựa chọn tốt nhất .
Bài viết ngày hôm nay, JAMJA’s Blog xin ra mắt đến bạn loại sản phẩm bút kẻ mắt nước Maybelline. Đây là dòng mẫu sản phẩm chất lượng mang đến lựa chọn tuyệt vời cho những chị em Việt .

Thương hiệu Maybelline New York

Thương hiệu Maybelline là tên thương hiệu mỹ phẩm bình dân đến từ nước Mỹ. Các loại sản phẩm của Maybelline hầu hết hướng tới đối tượng người tiêu dùng người mua tầm trung nên những loại sản phẩm của tên thương hiệu này đều có mức giá rất hài hòa và hợp lý, phải chăng, nên những bạn có thu nhập thấp, học viên, sinh viên đều hoàn toàn có thể mua và sử dụng được .

Thương hiệu Maybelline New York

Maybelline được ra đời lần tiên phong tại Mỹ với loại sản phẩm macara, kể từ cho ra đời loại sản phẩm tiên phong, Maybelline đã tạo nên một cơn chấn động trong giới mỹ phẩm, khởi đầu cho trào lưu macara giúp cho đôi mắt của phụ nữ trở nên đẹp hơn khi nào hết .
Đến nay, Maybelline đã thực sự trở thành một đế chế mỹ phẩm có tiếng và đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Maybelline lan rộng ra mẫu sản phẩm của mình ra toàn bộ những mảng như son môi, kem nền, BB Cream, phấn phủ, …
Và chắc như đinh gây nên dấu ấn nhờ loại sản phẩm macara thì mẫu sản phẩm kẻ mắt của Maybelline cũng rất ấn tượng .
Về dòng mẫu sản phẩm kẻ mắt của Maybelline có rất nhiều loại, để cho những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm và chọn cho mình được một loại sản phẩm vừa lòng nhất .
Maybelline hiện tại đã xuất hiện ở khắp những khu vực trên quốc tế, riêng với thị trường châu Á, Maybelline đã cho ra đời rất nhiều những mẫu sản phẩm riêng để tương thích với thị trường cũng như đặc thù khí hậu, thực trạng da của người châu Á .

Kẻ mắt nước Maybelline Hyper sharp

Kẻ mắt nước sắc mảnh Maybelline Hyper Sharp Liner

– Thiết kế:

Kẻ mắt nước Maybelline Hyper sharp 1

Về phong cách thiết kế, kẻ mắt nước Maybelline Hyper Sharp Liner có dạng bút như bút mực viết hàng ngày của chúng mình, rất nhỏ gọn, nhưng cầm vẫn rất chắc tay không hề quá lỏng lẻo. Với phong cách thiết kế như vậy, chúng mình hoàn toàn có thể thuận tiện mang theo loại sản phẩm trong túi xách, để mang theo hàng ngày không lo quá cồng kềnh và chiếm diện tích quy hoạnh .

– Ưu và nhược điểm:

Sản phẩm Maybelline Hyper Sharp Liner có sự nâng cấp cải tiến hơn so với những mẫu sản phẩm bút kẻ mắt trước đây, với đầu cọ cực kỳ bé chỉ có 0,01 mm, thuận tiện tạo nên những đường kẻ mắt sắc xảo nhất, giúp cho đường kẻ mắt rất tự nhiên, không bị quá đà, và cũng giúp chúng mình thuận tiện sử dụng hơn, để kẻ mắt không còn là một nỗi sợ ám ảnh nữa .

Kẻ mắt nước Maybelline Hyper sharp 2

Maybelline Hyper Sharp Liner có năng lực chống thấm nước trong suốt 17 giờ, nên dù những bạn có chiếm hữu một bọng mắt dầu, hay ra quá nhiều mồ hôi trong ngày cũng không cần lo mắt bị lem nhem, thâm đen như gấu trúc do đường kẻ mắt dây ra như 1 số ít loại bút kẻ mắt thường thì .
Mực trong ống của Maybelline Hyper Sharp Liner khá nhiều và đều, thế cho nên không hề có thực trạng bút bị tắc, mực bị khô, những bạn hoàn toàn có thể sử dụng được bút cho đến khi bút hết mực .

Kẻ mắt nước Maybelline Hyper sharp 3

Nhược điểm nho nhỏ của những mẫu sản phẩm kẻ mắt nước nói chung và kẻ mắt nước Maybelline Hyper Sharp Liner nói riêng là nếu những bạn không biết dữ gìn và bảo vệ đúng cách cũng như không đậy nắp kín sau khi sử dụng thì mực dễ bị khô và rất khó để sử dụng tiếp .

Kẻ mắt nước Maybelline Hyper Sharp Liner giá bao nhiêu?

Kẻ mắt nước Maybelline Hyper sharp 4

Hiện tại, kẻ mắt nước Maybelline Hyper Sharp Liner được bán với giá khoảng chừng 178 000 đồng, những bạn hoàn toàn có thể tìm mua được trên mạng lưới hệ thống những ẩm thực ăn uống trên toàn nước như chợ giao thương Big C, Coop Mart, Lotte Mart, Vin Mart, … Hoặc đặt mua trực tuyến trên những trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Lotte, Yes 24, …

Kẻ mắt nước Maybelline Hyper sharp 5

Kẻ mắt nước Maybelline HyperSharp Wing

– Ưu và khuyết điểm:

Kẻ mắt nước Maybelline HyperSharp Wing cũng có phong cách thiết kế tương tự như như kẻ mắt nước Maybelline HyperSharp Liner. Nhưng một điểm độc lạ nhất chính là đầu cọ dạng flat tip, dẹt và rất mảnh, chính vì thế rất thuận tiện để kẻ lên những đường kẻ 0,01 mm, hay ngay tập tức kẻ lên được đường 2 mm .

Kẻ mắt nước Maybelline Hyper sharp 6

Ưu điểm của loại sản phẩm Maybelline Hyper Sharp Liner này là chống trôi, chống lem nhưng rất thuận tiện khi tẩy trang, không làm đau mắt, không cần phải tẩy trang quá mạnh, gây hại đến vùng da mắt nhạy cảm .
Ống mực với phong cách thiết kế nâng cấp cải tiến sẽ giúp cho mực luôn đều và không bị khô .

Kẻ mắt nước Maybelline Hyper sharp 7

Một khuyết điểm duy nhất của loại sản phẩm Maybelline Hyper Sharp Liner này chính là ngòi bút được nâng cấp cải tiến đặc biệt quan trọng, nên so với những bạn chưa quen dùng hoặc mới dùng lần đầu sẽ khá khó để có thể thao tác được đẹp. Nhưng những bạn đừng lo, chỉ cần sau vài lần sử dụng, chắc như đinh những bạn sẽ quen và làm đẹp nhanh hơn .

Kẻ mắt nước Maybelline Hyper sharp 8

– Kẻ mắt nước Maybelline HyperSharp Wing giá bao nhiêu?

Kẻ mắt nước Maybelline Hyper Sharp Liner hiện tại được bán với giá 178 000 đồng tại tổng thể những siêu thị nhà hàng trên toàn nước, và những trang thương mại điện tử .

Kẻ mắt nước Maybelline Hyper sharp 9

Kẻ mắt nước Maybelline Hyper Sharp Power Black

– Ưu và nhược điểm:

Kẻ mắt nước Maybelline Hyper sharp 10

Kẻ mắt nước Maybelline Hyper Sharp Power Black cùng dòng loại sản phẩm với hai loại kẻ mắt mà chúng mình vừa khám phá ở trên. Nhưng so với Maybelline Hyper Sharp Power Black với loại mực độc lạ và được nâng cấp cải tiến với những phân tử những bon siêu nhỏ và hút sáng, đem lại một màu mực đen tuyền, giúp cho đôi mắt trở nên sắc xảo, to tròn hơn .

Kẻ mắt nước Maybelline Hyper sharp 11

Nhược điểm nho nhỏ của mẫu sản phẩm Maybelline Hyper Sharp Power Black này là những bạn sẽ rất dễ quá tay, làm cho đường kẻ trở nên quá đen, và không được tự nhiên. Vì vậy, nếu muốn sử dụng loại sản phẩm này những bạn nhớ kẻ đường thật mảnh và thật nhẹ tay nhé !

– Kẻ mắt nước Maybelline Hyper Sharp Power Black giá bao nhiêu?

Kẻ mắt nước Maybelline Hyper sharp 12

Hiện tại, bút kẻ mắt Maybelline Hyper Sharp Power Black được bán với giá khoảng chừng 128 000 đồng tại tổng thể những nhà hàng siêu thị, trang thương mại điện tử .

Xem thêm : Gel kẻ mắt Tonymoly Backstage Gel Eyeliner [ Review chi tiết cụ thể ]

Kẻ mắt nước Maybelline Hyper Glossy

– Ưu điểm :
Khác hẳn với những loại kẻ mắt nước khác trên thị trường, kẻ mắt nước Maybelline Hyper Glossy có phong cách thiết kế dạng ống nhựa, “ béo béo ” tròn tròn ở phần thân rất độc lạ và đang yêu .

Kẻ mắt nước Maybelline Hyper Glossy 1

Khi mở nắp, những bạn chỉ cần lấy phần bút và chấm vào ống mực để lấy loại sản phẩm ra tùy vào lượng cần dùng .
Với công nghệ tiên tiến với và thành phần những bon, nên Maybelline Hyper Glossy sẽ đem lại những đường kẻ mắt siêu mảnh và siêu mượt, đem lại cho chúng mình một đôi mắt tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất .

Kẻ mắt nước Maybelline Hyper Glossy 2

Mực của mẫu sản phẩm Maybelline Hyper Glossy có năng lực chống trôi, chống lem, rất tiện nghi với những bạn có da dầu, da liên tục tiết nhiều mồ hôi. Dù năng lực bám tốt, nhưng Maybelline Hyper Glossy lại rất dễ để tẩy trang, không làm đau mắt .

– Kẻ mắt nước Maybelline Hyper Glossy giá bao nhiêu?

Kẻ mắt nước Maybelline Hyper Glossy 3

Hiện tại Maybelline Hyper Glossy được bán với giá khoảng chừng 88 000 đồng, những bạn hoàn toàn có thể tìm mua tại những mạng lưới hệ thống siêu thị nhà hàng, những trang thương mại điện tử : Yes 24, Lazada, Lotte, …

Kẻ mắt nước Maybelline Hyper Matte

– Ưu và khuyết điểm:

Maybelline Hyper Matte có thiế kế khá giống với Maybelline Hyper Glossy, nhưng thay vì có vỏ màu đen, thì vỏ của kẻ mắt nước Maybelline Hyper Matte có màu trắng đục. Khi mua những bạn nên quan tâm để tránh bị nhầm lẫn nhé !

Kẻ mắt nước Maybelline Hyper Matte 1

Kẻ mắt nước Maybelline Hyper Matte sử dụng loại mực siêu lì và đậm nét nên khi sử dụng trên mắt sẽ đem lại đường kẻ mắt sắc nét, ấn tượng .
Kẻ mắt nước Maybelline Hyper Matte có năng lực chống trôi, chống lem suốt 24 giờ, giúp cho đường kẻ mắt của bạn bền đẹp suốt cả ngày .
Tuy nhiên, bút kẻ mắt Maybelline Hyper Matte có đầu cọ không được nhỏ như những loại kẻ mắt khác của Maybelline, nên khi sử dụng chúng mình phải rất là cẩn trọng để đường kẻ không bị quá to, và lem nhé !

– Giá kẻ mắt Maybelline Hyper Matte:

Kẻ mắt nước Maybelline Hyper Matte 2

Hiện tại, bút kẻ mắt Maybelline Hyper Matte được bán với giá 88.000 đồng, được bán tại tổng thể những nhà hàng siêu thị, shop mỹ phẩm, những trang thương mại điện tử .

Kẻ mắt nước Maybelline giá bao nhiêu?

Như chúng mình vừa cung ứng thông tin trong bài, toàn bộ những mẫu sản phẩm kẻ mắt nước của Maybelline đều có giá rất hài hòa và hợp lý và phải chăng, chỉ khoảng chừng dưới 200 000 đồng, là những bạn đã hoàn toàn có thể chiếm hữu một mẫu sản phẩm kẻ mắt của Maybelline .

Kẻ mắt nước Maybelline giá bao nhiêu 1

Tuy nhiên, vì tên thương hiệu Maybelline rất nổi tiếng và được nhiều người tin yêu sử dụng, nên có rất nhiều hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng của tên thương hiệu này trên thị trường .
Hiện nay thị trường hàng giả rất sôi động và những mẫu sản phẩm giả cũng được làm rất phức tạp, khó phân biệt được. Các bạn nên tìm mua tại những địa chỉ uy tín, chất lượng để bảo vệ mua được loại sản phẩm tốt nhất. Tránh thực trạng tiền mất, tật mang .

Kẻ mắt nước Maybelline giá bao nhiêu 2

Trên đây là bài viết “Shock với bộ sưu tập kẻ mắt nước của Maybelline” của JAMJA’s BLOG, hy vọng rằng chúng mình đã cung cấp cho các bạn những thông tin hay và hữu ích để các bạn có thể tìm và lựa chọn cho bản thân một sản phẩm tốt, ưng ý và phù hợp với bản thân nhất.

JAMJA’s BLOG chúc bạn luôn xinh !

3.7 / 5 – ( 3 votes )

Source: https://ladyfirst.vn
Category : TRANG ĐIỂM

Related posts

Nước Hoa Hồng La Roche Posay Effaclar Lotion Astringent

ladybaby

Review bộ sưu tập son kem lì Maybelline Super Stay Matte Ink Liquid Lipstick City Edition

ladybaby

Review Review 5 loại serum La Roche Posay trị mụn phục hồi da tốt nhất. Hướng dẫn Review 5 loại serum La Roche Posay trị mụn phục hồi da tốt nhất tại Hà Nội , Đà Nẵng , TP. HCM | CỬA HÀNG LÀM ĐẸP™

ladybaby