Kênh dành cho phái đẹp!

Review Kẻ mắt Maybelline Hyper Sharp

“ Đừng cúi đầu ! Vương miệng sẽ rơi xuống. Đừng khóc ! Những kẻ xấu sẽ cười. ” Những câu nói của Phạm Băng Băng không chỉ khiến hội đồng trao hòn đảo mà còn là những châm ngôn tân tiến cho phụ nữ lúc bấy giờ. Đối với tôi đó không chỉ là câu nói mà là tiếng lòng và ước mong được trở thành, xã hội văn minh không được cho phép bạn thụt lùi dù chỉ là một phút và cũng loại trừ con gái đâu. Nếu nói như chúng mình bình đẳng thì thử hỏi có ai dám chắc rằng phụ nữ được coi việc nhà không phải của mình hay tư tưởng đó vẫn ăn sâu trong tiềm thức như một sự chịu đựng và đồng ý nhiều hơn. Trong khi việc làm ngoài kia bạn vẫn phải hoàn thành xong mà nhiều lúc còn bận rộn nhiều phái mạnh. Mỗi ngày bước ra đường bạn đi làm nhưng khi về nhà bạn vẫn phải chu đáo việc nhà của mình, dù lúc bấy giờ cũng có nhiều anh đã biết giúp sức nhiều hơn nhưng cũng chỉ là một phần nào đó phải không ?
Phụ nữ chúng mình thiệt thòi quá nhiều rồi, sinh con, chăm con, lù bù quá nhiều và cũng quyết tử quá nhiều chẳng than phiền được chỉ biết lạng lẽ một mình. Mình không khi nào ủng hộ những tư tưởng cam chịu ấy, mình muốn phụ nữ chúng mình được yêu thương và yêu chiều đặc biệt quan trọng hơn là biết yêu lấy chính mình. Không ai hiểu rõ mình bằng chính mình và cũng không ai yêu thương mình nhất bằng chính bản thân mình. Nếu không ai biến bạn trở thành nữ hoàng được đeo vương miệng thì tại sao bạn không tự đội vương miệng lên cho mình. Khi bạn thấy bản thân mình là thứ quý giá nhất thì không thứ gì bạn không xứng danh có được. Mạnh mẽ và tự tin với ánh nhìn quyết đoán và điệu đàng chính là sức mê hoặc, có khi chỉ cần một ánh thôi cũng hoàn toàn có thể khiến người khác đồng thuận hay có sự tán thưởng với bạn. Với những bạn có đôi mắt nhỏ như mình thì việc tạo một đôi mắt to sắc nét sẽ luôn cần đến những công cụ trang điểm tương hỗ đấy. Một tròng những bước trang điểm mình cảm thấy thần thánh nhất đó chính là trang điểm cho đôi mắt đấy .
Đôi mắt gấu trúc hay mắt bạn nhỏ hay đơn thuần mí mắt đang sụp xuống khiến bạn không trở nên tinh tế và bắt ánh nhìn, những công cụ như miếng dán kích mí sẽ như một công cụ tương hỗ thần thánh cho bạn đấy hay chỉ đơn thuần là một đường kẻ nhỏ ở viền mắt thôi cũng đủ để bạn giống với những cô gái tây âu. Thật ra để tạo được đường kẻ mắt đẹp không phải điều đơn thuần, ai cũng vậy khi mới mở màn những thứ như kẻ mày hay đỉnh điểm chính là kẻ mắt là điều không hề nhưng sau một thời hạn tập tành thì mình cũng tự tin rằng mình kẻ mắt cùng không đến nỗi tệ mà còn giúp mắt mình trở nên sâu và sắc hơn .

Kẻ mắt Maybelline được mình tin tưởng dùng khi thay đổi từ rất nhiều loại bút kẻ mắt khác nhau. Cùng dòng kẻ mắt Maybelline Hyper Sharp có đến 3 loại để lựa chọn. Mình đã thử dùng màu vàng và đỏ là dòng Maybelline Sharp Liner và Maybelline Sharp Powder Black và kể đến là dòng Maybelline Sharp Wing chuyên dành cho kẻ mắt sắc sảo.

Đầu tiền kể đến bút kẻ mắt Hyper Sharp Liner cải tiến với đầu cọ sắc nét chỉ 0.01mm, cực kì linh hoạt giúp bạn dễ dàng vẽ mắt từ nét mỏng tự nhiên đến dày cá tính. Công nghệ màng phim độc đáo không lem, không trôi suốt 17 giờ lại hoàn toàn dễ tẩy trang. Cấu trúc ống mực được cải tiến so với phiên bản cũ giúp dòng mực chảy từ ống xuống ngòi đều hơn, đậm hơn. Thời gian sử dụng lâu hơn so với phiên bản cũ  

Mình dùng thì cảm thấy kẻ mắt khá mảnh, mực ra không đều lắm, nhìn không được thật. Không có mùi nhưng mực khá dễ trôi, hơn thế mắt mình là mí mắt dầu nên là sau tầm vài tiếng là trôi hết sạch. Nói chung chất lượng khá kém .

Tiếp đến là kẻ mắt Hyper Sharp Wing với đầu cọ thiết kế độc đáo dạng flat tip – cọ dẹt dễ dàng vẽ nét mảnh 0.01mm hay nét dày 2mm trong tích tắc, vẽ đuôi mắt  nhanh chóng. Không lem, không trôi, dễ dàng tẩy trang. Đầu cọ sắc nét, linh hoạt, dễ điều khiến giúp định hình đôi mắt dễ dàng. Cấu trúc ống mực cải tiến giúp dòng mực chảy từ ống xuống ngòi đều hơn, khô nhanh, không lem, không trôi lại hoàn toàn dễ tẩy trang.

Đây là cây bút thứ 2 mình đặt niềm tin cuối vào dòng Maybelline khi thử đến. Điểm đặt biệt của em này là đầu bút dạng flat tip ( cọ dẹp ), giúp bạn thuận tiện vẽ nét mảnh ( đặt đầu bút dọc ), hoặc vẽ nét dày ( đặt đầu bút ngang ) đúng như miêu tả của loại sản phẩm. Mực ra điều, đậm, lông cọ mềm, lướt trên mí mắt. Sau khi kẻ mình để cho đường kẻ set lại, có thử kỳ cọ nhưng không trôi, chống thấm nước, để cả ngày đường kẻ vẫn không bị bay màu. Việc tẩy trang cũng rất thuận tiện, chỉ cần tẩy bằng nước tẩy trang dành cho mắt môi thì mọi thứ điều bay sạch mà không cần chà miết lên mắt quá mạnh tay .
Bút kẻ mắt Maybelline Hyper Sharp Power là kẻ mắt dạng nước giúp bạn có đôi mắt to tròn và tinh tế hơn. Kẻ mắt nước Maybelline Hyper Sharp Power có công thức ưu việt với những phân tử carbon nhỏ nhất cùng công nghệ tiên tiến hút sáng cho màu mực đen tuyền ấn tượng, không lem, không trôi, dễ tẩy trang. Đầu cọ sắc mảnh và linh loạt giúp bảo vệ đường kẻ mắt thuận tiện với nhiều phong thái khác nhau : mảnh tự nhiên hoặc dày ấn tượng .
Cây Maybelline này thì được một chị cùng chỗ làm sử dụng và review cho mình. Theo như mình nghe thì đầu cọ mảnh chỉ 0.01 mm và không lem không trôi suốt 17 h. Sau sử dụng trong thực tiễn trên mắt thì mình thấy đầu cọ đi nét khá ổn, đều mực và dễ vẽ đuôi mắt mảnh. Thường thì chỉ makeup tầm 6-8 tiếng là tối đa nên chỉ cần giữ được trên mắt đến chừng này là ok, và khi tẩy trang vẫn cần dùng tẩy trang chuyên sử dụng. Nhìn chung với mức giá này thì đây là loại sản phẩm kẻ mắt dùng ổn, dễ sử dụng cho người mới và cũng dễ tẩy trang .

Source: https://ladyfirst.vn
Category : TRANG ĐIỂM

Related posts

Da dầu mụn có nên dùng B5 La Roche-Posay

ladybaby

Mua Phấn Phủ Maybelline Clear Smooth All In One 04 Honey giá 110,000 trên https://ladyfirst.vn

ladybaby

Son Kem Lì Nhẹ Môi Maybelline 04 Hồng Đất 7ml | https://ladyfirst.vn

ladybaby