Kênh dành cho phái đẹp!

Giày thương hiệu Nike chính hãng , trả góp 0% mới nhất 2021

Giày thương hiệu Nike chính hãng , trả góp 0% mới nhất 2021

Nike là một tập đoàn lớn đa vương quốc của Mỹ hoạt động giải trí trong nghành phong cách thiết kế, tăng trưởng, sản xuất, tiếp thị cũng như kinh doanh thương mại những loại sản phẩm giày dép Nik, quần áo, phụ kiện, trang thiết bị và dịch vụ tương quan đến thể thao. Trụ sở của công ty được đặt gần Beaverton, Oregon, tại khu vực đô thị Portland. Nike là nhà phân phối giày thể thao và quần áo lớn nhất trên quốc tế và cũng là một đơn vị sản xuất thiết bị thể thao nổi tiếng, với mức doanh thu vào năm 2018 đạt được là 36,39 tỷ USD .

Về thương hiệu Nike

Vào năm 2018, tập đoàn lớn này cũng có khoảng chừng 73.100 nhân viên cấp dưới trên toàn quốc tế. Thương hiệu của tập đoàn lớn cũng được định giá là 29,6 tỷ USD vào năm 2017, trở thành tên thương hiệu giá trị nhất trong ngành kinh doanh thương mại hàng thể thao. Nike đứng thứ 89 trong list Fortune 500 vào năm 2018 xếp hạng những tập đoàn lớn lớn nhất Hòa Kỳ tính theo tổng doanh thu .

Giày thương hiệu Nike chính hãng , trả góp 0% mới nhất 2021Công ty được xây dựng vào ngày 25 tháng 1 năm 1964 với tên Blue Ribbon Sports nhờ bàn tay Bill Bowerman và Phil Knight, và chính thức có tên Nike, Inc. vào năm 1971. Nike tiếp thị loại sản phẩm dưới thương hiệu này cũng như những thương hiệu Nike Golf, Nike Pro, Nike +, Air Jordan, Nike Blazers, giày Air Force 1, Nike Dunk, Nike Air Max, Foamposite, Nike Skateboarding, Nike CR7 và những công ty con gồm có Brand Jordan, Hurley International và Converse .

Nike cũng sở hữu Bauer Hockey (sau này đổi tên thành Nike Bauer) vào khoảng năm 1995 đến 2008, trước đó còn có cả Cole Haan và Umbro. Ngoài sản xuất áo quần và dụng cụ thể thao, công ty còn điều hành các cửa hàng bán lẻ với tên Niketown. Nike tài trợ cho rất nhiều vận động viên và câu lạc bộ thể thao nổi tiếng trên khắp thế giới, với thương hiệu rất dễ nhận biết là “Just do it” và biểu trưng Swoosh.

Các giai đoạn hình thành và phát triển của hãng Nike

1964 – Phil Knight và Bill Bowerman sáng lập Blue Ribbon Sports.

1971 – Cắt đứt quan hệ với Onitsuka Tiger (nay là Asics), Blue Ribbon Sports trở thành Nike Inc., sử dụng logo swoosh do sinh viên Đại học Portland Carolyn Davis tạo ra với giá 35 đô la.

1971 – Bowerman đưa ra mẫu đế huyền thoại trên mẫu giày Waffle Trainers bằng cao su lấy ý tưởng từ khuôn bánh quế.

1972 – Tay vợt người Romania Ilie Nastase trở thành vận động viên đầu tiên ký hợp đồng với Nike sử dụng giày Nike để thi đấu. 

1979 – Nike giới thiệu đế “Air” được sử dụng trên mẫu giày Nike Tailwind.

1980– Nike hoàn thành IPO với giá 18 cent mỗi cổ phiếu.

1984 – Nike kí hợp đồng với Michael Jordan, cho ra mắt Seri giày Air Jordan.

1987 – Nike cho ra quảng cáo cho đôi giày Air Max mới với chiến dịch “Cuộc cách mạng” của The Beatles, biến nó thành quảng cáo đầu tiên sử dụng âm nhạc của ban nhạc.

1988 – Chiến dịch “Just Do It” đầu tiên ra mắt với quảng cáo có biểu tượng chạy 80 tuổi Walter Stack chạy qua Cầu Cổng Vàng.

1989 – “Bo Knows” chiến dịch quảng cáo bóng chày và ngôi sao bóng đá Bo Jackson.

1990 – Cửa hàng đầu tiên Niketown mở tại Portland, Oregon.

1991 – Nhà hoạt động Jeff Ballinger công bố báo cáo tiết lộ mức lương thấp và điều kiện làm việc tồi tệ giữa các nhà máy Nike ở Indonesia. Họ phản ứng bằng cách kích hoạt các quy tắc ứng xử đầu tiên của nhà máy.

1996 – Nike kí hợp đồng vơi Tiger Woods tay Golf huyền thoại thế giới. 

1998 – Trước sự phản đối của công chúng, Nike tăng tuổi tối thiểu cho công nhân, tăng cường giám sát và áp dụng các tiêu chuẩn không khí sạch OSHA của Hoa Kỳ trong các nhà máy ở nước ngoài.

1999 –  Cựu sáng lập của Nike Bill Bowerman qua đời ở tuổi 88.

2002 – Nike mua lại công ty đồ lướt sóng Hurley.

2003 – Nike kí hợp đồng với Lebron James và Kobe Bryant.

2004 – Nike mua lại Converse với giá $309 million.

2004 – Phil Knight thôi giữ chức CEO và chủ tịch của Nike, nhưng vẫn giữ vai trò chủ tịch khi William D. Perez trở thành CEO mới của công ty.

2008 – Nike kí hợp đồng với Derek Jeter.

2012 – Nike trở thành nhà cung cấp độc quyền của NFL .

2015 – Nike trở thành nhà phân phối chính thức của  NBA. 

2018 – Nike tiết lộ chiến dịch quảng cáo có sự tham gia của vận động viên và nhà hoạt động chính trị Colin Kaepernick, thu hút sự kết hợp của sự chấp thuận của công chúng và phản ứng dữ dội.

Mua Online giày Nike chính hãng mới nhất tại Nước Ta 2021 tại Authentic Shoes – Giao nhanh 1 h, freeship toàn nước. Bảo hành trên toàn mạng lưới hệ thống. Đổi trả không lấy phí. Trả góp 0 %, cà thẻ tín dụng thanh toán Visa, MasterCard, JCB.

“Nguồn: lazada”

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIÀY

Related posts

Giày Vải Sneaker Nam Nữ Thể Thao CV9

ladybaby

Tại sao giày đá bóng phủi 3 sọc được ưa chuộng ở Việt Nam

ladybaby

Top 10 giày chạy bộ nam tốt nhất nên dùng trong năm 2020

ladybaby