Kênh dành cho phái đẹp!

Hãy quên giày “7 Viên Ngọc Rồng” đi, Nike sắp có đôi giày siêu độc dành cho fan cuồng PS4 rồi!

Hãy quên giày “7 Viên Ngọc Rồng” đi, Nike sắp có đôi giày siêu độc dành cho fan cuồng PS4 rồi!

Cách đây không lâu, hình ảnh từ bộ sưu tập của dòng loại sản phẩm Adidas x Dragon Ball Z được ra đời vào mùa thu năm nay đã được hé lộ khiến người hâm mộ của ” Bi rồng ” vô cùng thú vị. Được biết, 7 nhân vật của Dragon Ball Z sẽ là nguồn cảm hứng chính cho 7 mẫu giày thể thao Adidas khác nhau, mỗi chiếc đều đi kèm với bức tượng nhỏ xinh ( figure ) của nhân vật hình tượng .

Frieza, Majin Buu, Cell, Goku, Gohan, Vegeta và Shenron là nhưng nhân vật được chọn để làm hình ảnh đại diện thay mặt cho mỗi mẫu giày mới trong dự án Bất Động Sản này. Hiện tại, ngày phát hành của bộ sưu tập này đã được ấn định và chúng sẽ được phát hành theo cặp. Goku với Frieza vào tháng 8, Cell với Gohan vào tháng 9, Vegeta với Majin Buu vào tháng 11. Cuối cùng, bộ sưu tập sẽ kết thúc với Shenron vào tháng 12 .Thế nhưng trong khi phải đến nửa cuối năm nay chúng ta mới được chạm tay vào những đôi giày chỉ dành cho fan của Dragon Ball Z, mà còn chưa chắc đã có khả năng mua vì là hàng limited edition bán số lượng cực kỳ hạn chế, thì ít ngày trước, Nike, đại kình địch của Adidas ở bên kia bờ đại dương đã kịp giới thiệu một món hàng còn ngầu hơn: Nike ‘PlayStation’ PG2:

Nike PlayStation PG2
Tin mừng là hội đồng game thủ, đặc biệt quan trọng là những người mê PES hay FIFA 18 trên PS4 sẽ không phải chờ đến cuối năm nay mới được xếp hàng mua đôi giày này mà vào ngày 10/02 tới đây, Nike sẽ chính thức mở bán đôi giày có cả đèn LED ở phần lưỡi này tại Mỹ với giá 110 USD, tương tự 2,5 triệu Đồng .

Được phong cách thiết kế bởi Tony Hardman, với hình ảnh logo của vận động viên bóng rổ nổi tiếng giải NBA Paul George, mọi chi tiết cụ thể của mẫu sản phẩm này đều toát lên âm hưởng không lẫn đi đâu được của cỗ máy chơi game hàng chục triệu người chiếm hữu : Phần đế và lỗ xỏ giày ( eyelet ) với tông màu của những icon trên nút bấm tay cầm Dualshock 4. Và thậm chí còn logo của PlayStation ở lưỡi giày cũng được lắp đèn LED tích hợp hoàn toàn có thể bật sáng theo ý muốn của gia chủ .


Tuy nhiên một điều cần ghi nhớ, vì là một mẫu giày limited edition, nên có lẽ rằng game thủ cũng nên sẵn sàng chuẩn bị tiền tài và công sức của con người xếp hàng ngay từ giờ đây, vì một mẫu giày quá chất trong mắt tình nhân game thế này sẽ ” sold out ” rất nhanh .
Theo Helino

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIÀY

Related posts

Giầy tăng chiều cao Kaka nữ- Đang giảm 43%

ladybaby

Shop chuyên cung cấp giày thể thao Adidas

ladybaby

GIÀY YEEZY 700 STATIC REP 1:1

ladybaby