Kênh dành cho phái đẹp!

Lò nướng Sharp EO-A323RCSV 32L, bảng giá 12/2021

Thiết kế nhỏ gọn

Lò nướng điện Sharp EO-A323RCSV-ST có phong cách thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống và tương thích với nhiều phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng bếp khác nhau.

CHINH PHỤC EXCEL: HỌC NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỈNH CAO ĐỂ NÂNG CAO SỰ NGHIỆP

Chức năng nướng đối lưu

Hệ thống quạt đối lưu bên trong lò giúp lưu thông khí nóng làm cho thực phẩm chín đều, vàng đều và giòn đều. Ngoài ra, với cơ chế quay đều, các món nướng như gà quay, vịt quay sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa dàn nướng trên và dàn nướng dưới giúp bạn thực hiện được nhiều loại món ăn khác nhau với độ chín đều hoàn hảo.

Bạn đang đọc: Lò nướng Sharp EO-A323RCSV 32L, bảng giá 12/2021

KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH KHAI THÁT ỨNG DỤNG CHATGPT

Chế độ hẹn giờ tiện lợi

Lò nướng điện Sharp EO-A323RCSV-ST có công dụng hẹn giờ lên đến 120 phút, setup thời hạn nướng tương thích sẽ giúp những món ăn được thực thi với độ ngon hoàn hảo nhất. Trong suốt thời hạn nướng, bạn hoàn toàn có thể dành thêm thời hạn để thực thi những việc làm nhà và chăm nom con cháu.

Cửa kính 2 lớp

Xem thêm: Máy lọc nước nóng lạnh Korihome Series 9 WPK-913 GIẢM giá 32%

PHÙ THỦY POWER POINT - KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG

Lớp cửa kính được trang bị 2 lớp có năng lực chịu nhiệt tốt, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Cấu tạo cửa kính tốt còn tương hỗ duy trì nhiệt trong lò nướng không thay đổi trong suốt quy trình nướng.

Công suất cao

Xem thêm: Máy lọc nước nóng lạnh Korihome Series 9 WPK-913 GIẢM giá 32%

KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG - CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

Lò nướng điện Sharp EO-A323RCSV-ST có hiệu suất 1500W, hiệu suất cao giúp những món ăn được triển khai nhanh gọn với độ giòn tuyệt vời, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cho người nội trợ bận rộn.

Thông tin thương hiệu

Thương hiệu Sharp nổi tiếng quốc tế với những loại sản phẩm và giải pháp rất độc lạ. Mục tiêu của Sharp là tạo được sự cân đối giữa thời hạn dành cho việc làm và cho đời sống riêng nhờ vào những loại sản phẩm hoàn toàn có thể tương hỗ đời sống con người trong việc làm, ở nhà hay bất kỳ nơi đâu. Dòng loại sản phẩm điện tử gia dụng của Sharp hoàn toàn có thể giúp bạn tận hưởng đời sống tốt hơn, sống tự do hơn và mở ra những triển vọng mới. Dòng loại sản phẩm dùng trong kinh doanh thương mại hoàn toàn có thể giúp tăng hiệu suất và giảm thiểu ngân sách. Các loại sản phẩm Sharp được phong cách thiết kế để giúp cá thể, mái ấm gia đình và tập thể thuận tiện liên kết, trao đổi thông tin một cách rõ ràng và giải phóng tiềm năng phát minh sáng tạo mà bạn chưa từng thấy trước đây. Sharp mang thiên chức cải tổ đời sống con người bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển và những tiêu chuẩn khắc nghiệt về sự thay đổi, chất lượng, giá trị và phong cách thiết kế.

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Cooky review: Máy xay sinh tố Shake ‘n Take 3 lưỡi rời năng động

ladybaby

Máy lọc nước Dmax của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?

ladybaby

Nồi Chiên Chân Không PHILIPS HD9220/20

ladybaby