Kênh dành cho phái đẹp!

REVIEW Da bị nóng rát khi thoa kem chấm mụn DUO+ – REVIEW ĐẸP

Chia sẻ

  •  
  •  
  •  
  •  

Mọi người cho em hỏi là em bị mụn. Da em bị nóng rát khi thoa Duo+ là nguyên nhân gì ạ? Em có nên skincare tiếp như toner và serum không ạ hay là để da phục hồi lại ạ ? Em cảm ơn. – Linh Phương Nguyễn

Hãy thoa mỏng dính hơn nếu da bị nóng rát khi thoa Duo

Nga Quỳnh Phùng: Da tui mỏng nên cũng bị này. Tui thì cứ dùng tiếp nhưng bôi mỏng hơn thôi.

Võ Thị Lương: Dùng ít thui bạn ơi, thoa thật mỏng, xong thì vỗ lên da 1 ít b5 của lrp nữa là ok nè.

Nụ Phan: Hầu như ai mới dùng dou+ cũng bị đỏ với nóng á. Trước mình cũng bị vậy nhưng mình bôi mỏng và bôi vào chỗ mụn thôi.

Như Quỳnh Ngọc Nguyễn: Thoa mỏng thôi bạn. Ban đầu dùng mỗi ngày 1 lần, nếu hết đỏ rát thì tăng liều lượng lên. Bạn dùng thêm tuýp B5 dạng cream bôi vào những vùng đỏ rát sau khi bôi duo+ là ok.

Kết hợp thêm B5 để làm dịu da

Nguyễn Vũ Quỳnh Như: Mình cũng vừa mới xài sản phẩm này. Nhưng không biết nên thoa nhiều lên vùng bị mụn. 1 ngày thoa 2 lần và sau đó thì bị đỏ ửng lên không ngứa rát gì hết. Nhưng mấy ngày sau thì khô và tróc da. Cực khô luôn ấy. Nên là đã ngưng đc mấy ngày và bôi B5 nên giờ đỡ rồi.

Nguyễn Phùng Kim Ngân: Mới dùng thì nóng và rát da lắm nên thoa mỏng thôi. Thoa Duo+ thì nhớ dùng kem dưỡng nữa nha, tốt vẫn là B5.

Dưỡng ẩm giúp da dịu hơn

Nhi Nguyen: Da bị khô, thiếu ẩm. Có những vùng da đang yếu hơn những vùng khác, khô hơn, nên khi thoa sẽ bị kích ứng nóng rát và đỏ lên ngay. Dưỡng ẩm thêm thì sẽ không bị nữa nhé.

Diễm Thư: Mình cũng đang xài. Lúc đầu cũng châm chích và nóng rát. Sau đó nhờ dưỡng ẩm tốt nên đỡ chứ giờ vẫn còn bị rát nhẹ vùng nhân trung và xung quanh khi mang khẩu trang thường xuyên.

Tùy theo loại da để chọn chấm mụn tương thích

Bạch Hồ: Duo+ chỉ chấm mụn thôi vì nó dễ làm kích ứng nếu da không khoẻ. Thực tế là da khoẻ cũng vẫn thấy châm chích. Tuy nhiên sẽ không dễ bị đỏ hoặc cảm giác 1 chút rồi hết không như da nhạy cảm. Căn bản của nó là chất LHA giống với BHA nhưng ưu điểm là nhẹ dịu hơn nên dùng được cho da nhạy cảm và da mụn. Còn BHA, AHA, LHA là đều là các chất tẩy tế bào chết hoá học, giúp đẩy mụn, tế bào chết, và khi sử dụng nhìn thấy trên da là da bị bong tróc da, đẩy mụn, và da bị khô. Cùng dòng la roche posay đã có thêm túyp K+ tác dụng giống Duo+ nhưng nhẹ dịu hơn và có thể thoa toàn mặt. K+ chủ yếu là điều trị mụn ẩn, còn mụn bọc, mụn nhân viêm thì hơi chậm. Căn cứ tình trạng da để lựa chọn phù hợp.

Huynh Hoa Hong Hiep: Mình thấy Duo này ai dùng hợp thì sẽ rất hợp luôn. Điển hình như mình dù da rất yếu và nhạy cảm nhưng dùng khá hiệu quả. Còn bạn mình dùng lại bị dị ứng nổi mụn đỏ khắp mặt. Nếu bạn thấy không hợp thì mình khuyên nên ngừng dùng để da ổn định.

Hiệu quả trị mụn của DUO +

Linh Nguyễn: Mình đã trị mụn thành công nhờ Duo á. Ban đầu bôi Lên da chưa thích ứng nên châm chích đỏ và bong tróc da cơ. Nhưng sau dùng thêm cái B5 da dịu nhẹ hẳn rồi dần khô cồi và đỡ hẳn.

Lyy Phan: Cái này dễ nóng rát và gây đỏ da nếu như mình bôi lan ra chỗ không có mụn. Mà duo chấm mụn làm chai mụn á, không đẩy nhân. Chấm mụn Ducray ổn hơn nhiều. Đẩy nhân mụn mà không bị chai cũng không làm đỏ da.

Giãn cách thời hạn sử dụng

Duyen Susan: Hồi mới dùng mình cũng hoang mang do rát và bong da. Lên đây dò hỏi quá chời. Sau dùng quen cách ngày ok nè. Gom khô còi nhanh.

Sarah Pham: Nếu vậy thì chỉ nên dùng để chấm mụn. Da mình hay bị mụn linh tinh nên cũng dùng loại này, chỉ để chấm mụn thôi. Mình vẫn bị rát dù da mình rất dày nhưng hiệu quả cực kỳ.

LƯU Ý KHI TRỊ MỤN :
Dưỡng da sau nặn mụn ( Lưu ý 3 ngày tiên phong )
Review Nước Thần Ngải Cứu Missha trị mụn
3 TUẦN TRỊ MỤN NƯỚC LI TI và MỤN ẨN
[ Review ] Dung Dịch Chấm Mụn Yellow Cica tốt không ?
Hướng dẫn chăm nom da mụn từ A-Z ( Bí quyết trị mụn )
Cách trị mụn từ những người đã thành công xuất sắc 100 %
Xem thêm thông tin về chấm mụn DUO + của Laroche Posay

Chia sẻ

  •  
  •  
  •  
  •  

Source: https://ladyfirst.vn
Category : TRANG ĐIỂM

Related posts

Phấn mắt the Blushed Nudes G2838500 (Bảng)

ladybaby

So sánh 5 loại kem chống nắng La Roche Posay hot hòn họt

ladybaby

Kẻ Mắt Maybelline Crayon Liner Dạng Chì Không Lem Không Trôi

ladybaby