Kênh dành cho phái đẹp!

10 điều bạn học được từ bộ môn trượt ván – Skate VN

Đây thực sự là điều đáng chú ý quan tâm, liệu trượt ván chỉ là một game show trẻ con, không mang tính hữu dụng cho đời sống. Hay môn thể thao này luôn đem lại quyền lợi cho người chơi và nhiều điều mê hoặc khác, vậy tất cả chúng ta học được những điều gì từ bộ môn trượt ván

Thay vì những bộ môn thể thao chỉ đem lại cho người chơi sức khỏe thể chất và độ deo dai, mặt khác, trượt ván là một trong những hoạt động giải trí hữu dụng nhất mà trẻ con, trai gái đều hoàn toàn có thể tham gia. Đối với những skater ngoài những bài học kinh nghiệm rõ ràng mà họ nhận ra như “ không khi nào bỏ cuộc ”, “ cái bóng thực sự rất phiền ” thì cạnh bên đó vẫn còn những điều khác, mà liệu tất cả chúng ta hoàn toàn có thể gói đó là kĩ năng .

1. Am hiểu về giày

Bằng chứng: Bạn sở hữu những đôi giày như DC Lynx, Vans Half Cab hoặc Nike Stefan Janoski. Tất đều là những đôi giày trượt ván tuyệt vời.

Đôi giày bỗng trở thành một thứ không hề thiếu nếu bạn tham gia môn thể thao này, điều này khiễn bạn buộc phải khám phá về những loại giày, đôi giày nào là loại tương thích với việc đi trượt, đôi giày nào thì không. Đến những TT thương mại bạn luôn bỏ ra 1 khoảng chừng thời hạn để ở lại lâu hơn trong những shop bán giày thể thao, thường quan tâm đến những đôi giày mọi người xung quanh đi.

Hay việc bạn hiểu được sự khác nhau như thế nào giữa giày đế Vulcanized và giày đế Cupsole, chỉ vậy thôi là mực độ am hiểu về giày của bạn hơn 90 % dân số. Vậy là từ bộ môn trượt ván đã vô tình đem lại cho bạn rất nhiều kỹ năng và kiến thức về những loại giày trượt ván và còn giúp bạn lựa chọn được đôi giày ưng í. Biết đâu một ngày nào đó bạn lại trở thành Sneaker Head dù bạn tham gia từ bộ môn trượt ván .

2. Bạn tìm ra phong cách trong mọi thứ

Bằng chứng : Bạn hoàn toàn có thể hiểu được phương pháp thao tác mọi thứ trông sao cho mê hoặc và hấp dẫn .

Trong bộ môn trượt ván phong thái luôn là thứ tạo ra sức hấp dẫn cho cả người trượt ván và người xem. Có thể bạn không trượt ván quá giỏi, hay hoàn toàn có thể triển khai được những kĩ thuật nhiều khác không hề làm được, nhưng bạn tạo ra một phong thái, phong thái mới lạ khiến người khác cứ muốn đưa mắt theo dáng bạn trượt ván suốt buổi. Từ bộ môn trượt ván bạn không chỉ tìm ra được phong thái của mình trong lúc trượt mà nhiều lúc là ngược lại, bạn được bộc lộ chính bản thân mình ở đó .
Shane O'Neil - Switch Flip

3. Có thêm lượng kiến thức về địa lí

Bằng chứng : Bạn hãy hỏi những skater về khu vực những bậc, ledge hay rail ở đâu trượt ván tốt. Họ sẽ chỉ cho bạn .

Phần đông những skater đều là xuất phát là những người trẻ tuổi, chưa có thời cơ được đi nhiều nơi trên quốc tế, nhưng họ thực sự là những người không hề thiếu kiến thức và kỹ năng về địa lí. Chỉ đơn thuần như nếu bạn là một “ tân binh ” và muốn biết thêm nhiều khu vực để trượt ván, để tập luyện, hãy tới hỏi những skater lớn hơn.

Họ biết sân trượt nào xuất hiện sàn tốt, sân nào có box, ledge hay rail tương thích với mong ước của bạn. Hơn thế nữa nếu họ là những Pro skater thì chắc như đinh họ sẽ vấn đáp được cho bạn biết hình ảnh dưới là khu vực nào …
từ bộ môn trượt ván

4. Kĩ năng xây dựng

Bằng chứng : Hầu hết skater nào cũng đã từng xây hoặc tạo nên một số ít mẫu sản phẩm tương quan đến trượt ván ( vd như : box hoặc rail )

Chắc hẳn những cậu bé skater trên quốc tế rất hay làm những việc này, chỉ từ những thanh gỗ, thanh sắt thừa được đem hết xuống gara cùng với thời hạn và niềm đam mê để hoàn toàn có thể tạo ra mini box hoặc mini rail.

Có thể những skater giờ đây không còn làm như vậy nữa, mà thường đến những skate park nơi đã có rất đầy đủ kiến trúc hạ tầng tương thích cho bộ môn trượt ván. Nhưng dù sao từ bộ môn trượt ván cũng đã đem lại cho tất cả chúng ta thêm những kĩ năng về kiến thiết xây dựng, để hoàn toàn có thể vận dụng vào đời sống chứ không chỉ trong môn thể thao này .

5. Bạn nhìn thấy mọi thứ như dụng cụ

Bằng chứng : Bạn sử dụng chiếc ván không chỉ để trượt qua trượt lại, hay bạn chỉ mất vài phút để xử lí trục trặc từ chiếc ván .

Chắc hẳn trong khoảng chừng thời hạn đầu bất kỳ ai đi trượt ván cũng gặp phải không ít yếu tố với chiếc ván của mình ( vd : truck lỏng, truck cứng, bánh bị di dời nhiều, … ). Tất cả những điều đó thực sự là rất khó khăn vất vả so với những tân binh. Nhưng khởi đầu nào cũng vậy, chỉ sau thời hạn tham gia trong bộ môn trượt ván, từ từ những skater như trở thành những kĩ sư vậy .

6. Kĩ năng cứu thương

Bằng chứng: Trẹo chân trong lúc trượt ván, không thành vấn đề, chỉ với viên đá lạnh là 15 phút sau bạn có thể tiếp tục.

Trong bộ môn trượt ván, những chấn thương nhỏ như xước xác chân tay. Nhưng so với những chấn thương lớn như lật cổ chân, gãy chân hay gãy ngón tay là chuyển không ai skater nào muốn đương đầu .

7. Sử dụng phương tiện khác như chiếc ván trượt

Bằng chứng : Đã ai từng cố triển khai “ kickflip ” một chiếc xe chưa ? – Rob Dyrdek
Trước tiên “ kickflip ” – là kĩ thuật xuất phát từ bộ môn trượt ván ( đoạn này sao tag cái link thuật ngữ vào ).

Nhưng ai lại đi vận dụng thử một kĩ thuật trên chiếc ván nhỏ bé vào một chiếc xe oto, đó là chính Rob Dyrek. Khá là điên rồ khi làm điều này, nhưng cũng không có gì là lạ khi chàng trai này là một Pro skater và cũng là một ngôi sao 5 cánh trên truyền hình, việc này sẽ khiến khét tiếng của anh bay xa .

8. Có khả năng tránh các biển báo, điểm cấm.

Bằng chứng : Bạn đã biết được đâu là nơi được trượt ván đâu là nơi bị cấm từ khi tham gia bộ môn này .

Qua bài viết trượt ván ở đâu ( linkvàođây ) có lẽ rằng phần nào những bạn cũng đã biết được không phải nơi nào cũng thể chơi môn thể thao này. Nhưng sau mỗi lần gặp bảo vệ, hay phải chạy thục mạng vì bảo vệ ở nơi bạn đến trượt “ gắt quá ”, còn đen hơn bạn hoàn toàn có thể bị họ tịch thu ván. Vậy là từ bộ môn trượt ván đã đem lại cho bạn chú ý quan tâm “ luôn phải quan sát khu vực trước khi đặt chiếc ván xuống ” .

9. Kĩ năng công việc

Bằng chứng : Nhiều người có nhiều việc làm khác nhau cùng 1 xuất phát điểm, họ đều từng là skater .
Từ bộ môn trượt ván hoàn toàn có thể đem lại cho bạn nhiều điều cần chăm sóc khác hay những hoạt động giải trí hữu dụng khác mà hoàn toàn có thể bạn không để í đến.

Bạn hãy thử nghĩ xem : phong cách thiết kế đồ họa, nghề mộc, bán hàng, tiếp thị, vẽ tranh, quản lí nhóm, làm phim, thời trang và cả niềm tin kinh doanh thương mại. Tất cả những điều đó đều hoàn toàn có thể là sáng tạo độc đáo xuất phát trong lúc bạn đọc tạp chí trượt ván, xem phim trượt hoặc đi trượt. Khoa học đã chứng tỏ : Các ý tưởng sáng tạo trong thực tiễn trên và bằng cách lan rộng ra nó, trượt ván vẫn còn có ích hơn so với nhiều bộ môn thể thao .

10. Không ngần ngại đến việc đi tới bất cứ nơi đâu.

Bằng chứng: Dù bạn còn nhỏ tuổi những đã đi cùng các skater khác đến nhiều địa điểm sân trượt lí tưởng ở ngoài nơi bạn đang ở.

Được đi nhiều nơi quả thực là điều mà ai cũng mong ước chứ không riêng gì những skater. Việc được đi đến những sân trượt mới, khu vực mới quả thực rất mê hoặc, giống như bạn được đi picnic vậy. Vậy là từ bộ môn trượt ván mà bạn được đi nhiều hơn, được “ HFWTH – Have fun with the homies ”, tận thưởng chuyến đi tự lập hơn, trưởng thành hơn .

Nguồn: skatevn

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Bơm Hút Chân Không Vòng Nước 2 Cấp Hanchang HWVP-2-1000 Hàng Hàn Quốc

ladybaby

Top 5 dòng máy lọc nước Pureit nào tốt được yêu thích nhất

ladybaby

Nồi chiên không dầu 7 lít Casamom – Nồi chiên Thương hiệu casamom

ladybaby