Kênh dành cho phái đẹp!

Công bố cuộc thi ẩm thực quy mô lớn nhất tại Quảng Ninh

Công bố cuộc thi ẩm thực quy mô lớn nhất tại Quảng Ninh

Từ ngày 7-8 / 11/2020, Sở Du lịch Quảng Ninh chủ trì phối hợp Tập đoàn BIM Group và những đơn vị chức năng tương quan tổ chức triển khai Hội thi Đầu bếp, Bartender Quảng Ninh 2020. Đây là cuộc thi ẩm thực quy mô và hoành tráng, một sự kiện du lịch mê hoặc tại Hạ Long – Quảng Ninh “ Điểm đến du lịch An toàn – Hấp dẫn – Trách nhiệm ” .
Hội thi Đầu bếp, Bartender Quảng Ninh 2020 với chủ đề “ Định vị tên thương hiệu ẩm thực Quảng Ninh ” ( tên tiếng Anh : Brand Positioning of Quang Ninh Cuisine ) diễn ra tại Quảng trường biển, khu phức tạp du lịch HaLong Marina, đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh – một điểm du lịch mới của tỉnh Quảng Ninh được Tập đoàn BIM Group góp vốn đầu tư quy mô chất lượng đẳng cấp và sang trọng quốc tế .
Khu vực diễn ra Hội thi đầu bếp, Bartender Quảng Ninh 2020.Khu vực diễn ra Hội thi đầu bếp, Bartender Quảng Ninh 2020.
Hội thi quy tụ trên 150 nhà bếp trưởng, bartender chuyên nghiệp đến từ những khách sạn, tàu thủy lưu trú du lịch, nhà hàng quán ăn, cơ sở đào tạo và giảng dạy nghề du lịch trên địa phận tỉnh ; sự tư vấn tương hỗ trình độ của những chuyên viên ẩm thực, siêu đầu bếp số 1 Nước Ta đến từ Thương Hội Văn hóa ẩm thực Nước Ta, Hội đầu bếp Nước Ta và sự sát cánh chuyên nghiệp về truyền thông online từ Tập đoàn BIM Group .
Hội thi Đầu bếp, Bartender Quảng Ninh 2020 được tổ chức như một lễ hội ẩm thực đặc sắc mang đậm sắc màu văn hóa địa phương với mục đích: nâng cao vị trí, vai trò của ẩm thực đối với phát triển du lịch; giới thiệu tinh hoa văn hóa ẩm thực độc đáo của các địa phương tới đông đảo nhân dân và du khách; thực hiện mục tiêu đón 3 triệu khách vào các tháng cuối năm 2020, người Quảng Ninh đi du lịch Quảng Ninh và tiêu thụ các sản phẩm của các địa phương trong tỉnh. Ngoài các nội dung tranh tài của các bếp trưởng, bartender chuyên nghiệp trong 2 ngày 7 và 8/11.

Hội thi đầu bếp, Bartender Quảng Ninh 2020 được tổ chức như một lễ hội ẩm thực đặc sắc mang đậm sắc màu văn hóa địa phương.Hội thi đầu bếp, Bartender Quảng Ninh 2020 được tổ chức như một lễ hội ẩm thực đặc sắc mang đậm sắc màu văn hóa địa phương.Bên cạnh hội thi ẩm thực là 50 quầy bán hàng đặc sản xuất sắc tại Quảng Ninh, mẫu sản phẩm OCOP như : hầu Vân Đồn, gà Tiên Yên, miến dong Bình Liêu, rượu ba kích Ba Chẽ, chả mực Hạ Long, khau nhục Đầm Hà …

Chương trình khai mạc Hội thi được tổ chức triển khai vào 19 h30 ngày 7/11 và Bế mạc vinh danh những đầu bếp, bartender tiêu biểu vượt trội từ 19 h30 ngày 8/11. Hình ảnh và thông tin Hội thi được update, đăng tải tiếp tục trên fanpage của Hội thi, dự kiến lôi cuốn khoảng chừng 5-7 vạn lượt khách du lịch đến tham gia sự kiện, hàng vạn lượt người xem và theo dõi .

Song hành với hoạt động giải trí ẩm thực sẽ là khoảng trống âm nhạc tươi tắn của đoàn nghệ thuật và thẩm mỹ Quảng Ninh và DJ Tiffany và Rapper Ashi, hứa hẹn đem đến niềm tin liên hoan sôi sục dịp cuối tuần cho dân cư Quảng Ninh và hành khách, đặc biệt quan trọng là những tâm hồn đam mê nhà hàng siêu thị, trong 2 ngày hội thi .

Nguồn: media

Source: https://ladyfirst.vn
Category: ẨM THỰC

Related posts

Học cắt tỉa hoa quả để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp

ladybaby

Khám phá phố ẩm thực mới lạ đông nghịt khách mỗi đêm ở bên kia sông Hồng

ladybaby

Về miền Tây, thương nhớ ẩm thực mùa nước nổi | VIETRAVEL

ladybaby