Kênh dành cho phái đẹp!

Người truyền lửa trong ngành chăm sóc sắc đẹp

– Với quyết tâm thực thi tham vọng làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Nước Ta, năm 2013 chị Lê Ngọc Thanh Thảo đã gác lại việc làm không thay đổi trong ngành dược mà chị đã gắn bó hơn 10 năm để tăng trưởng TT chăm sóc vẻ đẹp Spa Lamour

Hiện nay, Công ty TNHH TM DV Spa Lamour đã trở thành địa điểm tin cậy cho những chị em phụ nữ muốn làm đẹp, chăm sóc da. Có nhiều khách hàng đến Spa Lamour làm đẹp tiết lộ rằng lý do đến là vì nghe nói ở đây có bà chủ (chị Lê Ngọc Thanh Thảo – PV) ngộ lắm, làm cho khách nhưng không muốn giữ khách, thấy ca nào vượt quá khả năng trị liệu đều khuyên khách tới bệnh viện da liễu để điều trị, còn trong khi các cơ sở khác đều cho khách hàng đi chữa trị tới lui, tốn chi phí và thời gian nhưng chưa chắc đã mang lại hiệu quả.

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CHỈ VỚI 500K /NĂM

Chia sẻ bí quyết làm đẹp là niềm hạnh phúc

Thừa nhận là một người tay ngang trong ngành chăm sóc vẻ đẹp nên chị Lê Ngọc Thanh Thảo – Giám đốc công ty Spa Lamour luôn tâm niệm phải học tập và điều tra và nghiên cứu trong ngành này cho đến khi không còn khả năng học nữa mới thôi. Vì vậy, từ những chương trình, hội thảo chiến lược lớn, nhỏ về chủ đề chăm sóc làn da phụ nữ chị Thảo đều ĐK tham gia, không những vậy những bài báo cáo giải trình, những đề tài điều tra và nghiên cứu trong yếu tố bảo vệ, chăm sóc da của quốc tế chị vẫn dành thời hạn để dịch thuật ra tiếng Việt rồi mang kiến thức và kỹ năng đã học ấy san sẻ cho những đồng nghiệp của mình.

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CHỈ VỚI 500K /NĂM

Chị Lê Ngọc Thanh Thảo – Giám đốc công ty Spa Lamour luôn tâm niệm phải học tập và nghiên cứu nhiều hơn nữa trong ngành chăm sóc sắc đẹp

Hằng tuần tại địa điểm Spa Lamour trên đường Đặng Văn Ngữ, Q. Phú Nhuận đều tổ chức những buổi nói chuyện, chia sẻ kinh nghiệm giữa các chủ spa với nhau do chị Thảo đứng ra tổ chức. “Đến thời điểm này chị đã tổ chức được hơn 20 buổi nói chuyện hằng tuần, kết nối gần hai mươi chủ spa lại với nhau. Tại đây các đồng nghiệp cùng làm việc cho ngành chăm sóc sắc đẹp sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, liệu trình, phương pháp mới để điều trị vấn đề về da hay các loại mỹ phẩm nào sẽ phù hợp với làn da phụ nữ Á Đông để có thể tư vấn cho khách hàng tốt nhất” – Chị Thảo tâm huyết.

Nhờ tham gia nhiều chương trình cũng như hiệp hội da liễu trong và ngoài nước nên chị Thanh Thảo đã tạo dựng nhiều mối quan hệ với những trung tâm chăm sóc sắc đẹp có tiếng tại Hàn Quốc, từ đó những liệu trình tiên tiến về làm đẹp, phục hồi da hư tổn của nước ngoài chị đều nắm được và về truyền đạt lại cho các chủ spa các trong những buổi gặp mặt tại Spa Lamour.

Sau 6 năm hoạt động, tên tuổi của chị Lê Ngọc Thanh thảo bắt đầu có tiếng trong ngành làm đẹp không chỉ nhờ tay nghề mà do các kiến thức chị chia sẻ với mọi người được áp dụng rộng rãi và thành công.

Tiếng lành đồn xa, sau khi học thêm nghiệp vụ sư phạm vào năm 2015, chị Thảo đã được hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Tất Thành mời về làm giảng viên thỉnh giảng tại khoa trung cấp thẩm mĩ, với mong muốn truyền lại những kiến thức và lòng yêu nghề cho hàng trăm sinh viên muốn phát triển trong ngành chăm sóc sắc đẹp.

Chị Thảo chia sẻ: “Khi nói chuyện với các sinh viên của mình, không chỉ truyền đạt kiến thức nền tảng, mà chị muốn các em còn đang ngồi trên ghế nhà trường phải thật sự yêu nghề, muốn sống và phát triển cùng nghề làm đẹp. Đồng thời, khi đứng lớp với sinh viên cũng như các nhân viên của mình tại spa, chị luôn dặn dò phải luôn tôn trọng khách hàng, xem làn da của khách cũng như da của bản thân, mình muốn đẹp như thế nào thì khách hàng cũng thích y như vậy, cho nên chuyên viên phải cố gắng làm việc để cho khách hàng luôn hài lòng không chỉ một lần mà còn muốn trở lại chăm sóc những lần sau”.

Ân cần là tiền đề phát triển Spa Lamour

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người đặc biệt là phụ nữ càng được chú trọng, đi đôi với đó là các cơ sở chăm sóc sắc đẹp lớn có, nhỏ có được thành lập ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nhiều trường hợp nhiều khách hàng không còn niềm tin vào các spa vì sử dụng phải sản phẩm kém chất lượng hay quy trình chăm sóc không đạt chuẩn, cho nên trong các hội thảo hay buổi nói chuyện với nhân viên, sinh viên chị Thảo luôn chia sẻ tâm huyết với nghề và muốn đưa ngành spa cùng phát triển.

Theo chị Thảo, làn da của người phụ nữ Nước Ta lúc bấy giờ chịu rất nhiều ảnh hưởng tác động từ khói bụi, ô nhiễm trong thiên nhiên và môi trường sống hay việc sử dụng kem trộn không rõ nguồn gốc bán trực tuyến trên mạng dẫn đến da hư tổn, da bị nhiễm trùng, dị ứng rất nhiều, phải trải qua quy trình hồi sinh dài thì da mới hết hư tổn.

Nhiều khách hàng sau khi đến Spa Lamour không chỉ hài lòng về dịch vụ mà còn thích sự niềm nở của nhân viên nơi đây

Từ việc có kiến thức và kinh nghiệm 10 năm trong ngành dược đã giúp chị rất nhiều trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp này. Bởi vì chị hiểu được quy trình sản xuất từng loại mỹ phẩm và các thành phần hóa học có trong đó.

Chị Thảo chia sẻ: “Khi có một loại mỹ phẩm mới được đưa về mình luôn kiểm tra rất kỹ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đó. Thậm chí bản thân mình còn đứng ra tự nguyện làm chuột bạch để thử loại kem ấy có phù hợp với làn da của đại đa số phụ nữ nước ta hay không rồi mới bắt đầu tung ra thị trường cho chị em dùng làm đẹp”.

Quan tâm đến từng điều nhỏ nhất để cho người mua trở nên đẹp hơn đó chính là mục tiêu hoạt động giải trí từ khi khởi đầu xây dựng của Spa Lamour. Đối với chị Thảo hay những chuyên viên chăm sóc vẻ đẹp khác khi cái tâm trong nghề luôn được cam kết thì đó không chỉ biểu lộ sự tôn trọng người mua đã tin yêu và kỳ vọng mà còn chính là dành sự tôn trọng cho bản thân trong nghề chăm sóc vẻ đẹp.

Related posts

Yaman Photo Plus HRF-10T – Máy chăm sóc da mặt 5 chức năng ưu việt

ladybaby

Thông báo về mặt nạ FORENCOS 7 Days Mask ft Song Joong Ki

ladybaby

Các cách chăm sóc da tuổi dậy thì

ladybaby