Kênh dành cho phái đẹp!

Chăm sóc trước và sau khi trẻ hóa da bằng laser Picosure?

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Trẻ hóa da bằng laser PicoSure liệu có phải là lựa chọn tốt?

Bác sĩ da liễu của tôi đang khuyên dùng PicoSure để trẻ hóa cho làn da siêu nhạy cảm của tôi. Vậy PicoSure có thực sự là một lựa chọn tốt để trẻ hóa da ?

CHINH PHỤC EXCEL: HỌC NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỈNH CAO ĐỂ NÂNG CAO SỰ NGHIỆP

Nám và tình trạng tăng sắc tố sau viêm (PIH) sậm màu hơn sau phiên điều trị Picofacial bằng laser Picosure Focus, điều này có bình thường không?

Chào bác sĩ, gần đây tôi đã triển khai một quá trình picofacial để điều trị nám da và chứng tăng sắc tố sau viêm. Nhưng những vết nám da của tôi lại sậm màu hơn kể từ khi điều trị. Trên mạng tôi không thấy ai nói là sắc tố da bị sậm màu hơn sau khi điều trị bằng Picosure focus. Liệu có phải thực trạng này chỉ là trong thời điểm tạm thời không ? Tôi có nên liên tục thực thi phiên điều trị thứ 2 và chờ đón cải tổ không ?. Tôi là phụ nữ da trắng, 30 tuổi, chưa có con và cũng không dùng thuốc tránh thai .

  • 3 vấn đáp

Liệu điều trị bằng laser Picosure có khiến cho vùng sắc tố da sậm màu hơn trong giai đoạn đầu không?

Chào bác sĩ, tôi mới điều trị lần 3 với Picosure để vô hiệu sắc tố và nám. Bây giờ tổng thể và toàn diện làn da của tôi trông đã sáng hơn ngoại trừ nám và vùng sắc tố trông lại rõ hơn ( sậm màu hơn ). Liệu điều này có thông thường không ?

Cách chăm sóc sau khi điều trị đốm nâu trên mặt bằng laser Yag?

Chào bác sĩ, tôi đã điều trị bằng laser Yag để xóa một đốm nâu lớn trên mặt cùng với 1 số ít đốm nhỏ khác. Nhưng bác sĩ lại không cung ứng bất kể hướng dẫn chăm sóc nào sau khi điều trị. Tôi có nên rửa mặt không, và rửa bằng gì ? Tôi có nên băng vùng điều trị lại không, hoặc có nên bôi thuốc mỡ không và bôi loại gì ? Khi nào lớp vảy màu nâu sẫm sẽ bong ra và lúc đó tôi nên chăm sóc như nào. Họ chỉ bảo tôi bôi kem chống nắng có độ SPF cao hàng ngày thôi .

KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH KHAI THÁT ỨNG DỤNG CHATGPT

  • 3 vấn đáp

Các rủi ro của tái tạo bề mặt da bằng laser CO2?

Sau khi tìm hiểu thì tôi thấy là một trong những rủi ro lớn nhất của phương pháp tái tạo bề mặt da bằnglaser CO2 là giảm sắc tố vĩnh viễn. Rủi ro này dễ xảy ra nhất với loại da nào và có liên quan gì đến mức độ điều trị không? Ngoài ra, tình trạng giảm sắc tố xảy ra đồng đều trên toàn vùng được điều trị không hay chỉ bị ở những điểm nhỏ?

  • 5 vấn đáp

Related posts

Hướng dẫn chăm sóc bà mẹ sau sinh mổ

ladybaby

Học ngay 18 mẹo se khít lỗ chân lông tức thì

ladybaby

Top 10 máy rửa mặt tốt nhất dành cho da dầu mụn, nhạy cảm 2021

ladybaby