Kênh dành cho phái đẹp!

Cách uống Optibac tím để có hiệu quả nhất

Chị em phụ nữ ơi! Bạn đã nghe về Optibac tím hoặc Optibac Probiotics for Women chưa? Những sản phẩm chức năng này được thiết kế để tăng cường và bổ sung các vi khuẩn có lợi cho cơ thể chị em đấy.

Optibac tím (tên ghi trên vỏ hộp Optibac probiotics for women) được biết đến là một loại sản phẩm hỗ trợ sức khỏe có tác dụng bổ sung lợi khuẩn cho cơ thể. Sản phẩm này hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe âm đạo và đường tiết niệu của phụ nữ.

Việc sử dụng sản phẩm thuốc Optibac tím như thế nào để có hiệu quả cao mà không phải ai cũng biết. Sau đây là một số chia sẻ kinh nghiệm về cách dùng và bảo quản optibac tím mà nhiều chị em đã đúc rút sau khi sử dụng sản phẩm. Hãy cùng Shop Sóc Quậy tham khảo nhé.

Cách uống Optibac tím

 

Trong mỗi viên Optibac tím chứa hơn 2,3 tỷ vi khuẩn. Trong đó gồm 2 loại lợi khuẩn chính là Lactobacillus rhamnosus GR-1 và Lactobacillus reuteri RC-14. Đây là hai nhóm lợi khuẩn đã được thử nghiệm lâm sàng với hơn hàng ngàn phụ nữ trên toàn thế giới.

Các kết quả nghiên cứu cho thấy 2 nhóm lợi khuẩn này hỗ trợ tốt cho sức khỏe âm đạo, đường tiết niệu của phụ nữ .

Bạn nên sử dụng sản phẩm theo khuyến cáo của các chuyên gia như sau để đảm bảo việc tiêu hóa và hấp thụ tốt lợi khuẩn Lactobacillus rhamnosus GR-1 và Lactobacillus reuteri RC-14 từ Optibac tím, :
+ Trong trường hợp điều trị viêm âm đạo, viêm đường tiết niệu: 1 viên/lần, 2 lần/ngày.
+ Đối với trường hợp dự phòng bệnh: 1 viên/ngày

Thuốc Optibac tím cho phụ nữ được sản xuất dưới dạng bột đóng trong viên nén. Sản phẩm Optibac cho phụ nữ nên uống trực tiếp là tốt nhất. Bạn có thể hòa bột bên trong với nước nguội hoặc đồ ăn nguội trong trường hợp không thể nuốt được viên uống.

Optibac tím - Men vi sinh cho phụ nữ

Optibac uống lúc nào

Như nhiểu loại thực phẩm chức năng khác, men vi sinh Optibac tím được khuyến cáo nên dùng trong hoặc sau khi ăn. Thời điểm tốt nhất là sau khi ăn sáng để tăng tối đa khả năng hấp thu của cơ thể.

Theo khuyến cáo của của chuyên gia y tế, chị em phụ nữ nên sử dụng đều đặn liên tục để có hiệu quả nhanh chóng và tốt nhất.

Thuốc Optibac tím là dạng thực phẩm hỗ trợ do vậy có thể sử dụng đồng thời với sản phẩm men vi sinh Optibac khác.

Optibac tím uống trong bao lâu thì ngưng

Thời gian sử dụng có thể thay đổi tùy theo mục đích sử dụng và tình trạng sức khỏe củachị em. Không có một quy tắc cứng nhắc nào về thời gian sử dụng Optibac tím.

Theo phản hồi của nhiều chị em đã sử dụng thì sản phẩm Optibac tím mang lại hiệu quả rõ rệt sau khoảng 2-3 tuần sử dụng. Hiệu quả của sản phẩm sẽ nhanh hay chậm sẽ tùy theo cơ địa của mỗi người do Optibac tím không phải là thuốc đặc trị mà chỉ là men vi sinh hỗ trợ phòng ngừa và điều trị viêm đường tiết niệu ở phụ nữ, viêm âm đạo.

Hay sử dụng đều đặn mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất và duy trì 1 viên/tuần sau khi đã hết viêm nhiễm để phòng ngừa bệnh tái phát. Theo kinh nghiệm của nhiều chị em, để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng Optibac tím liên tục từ 2 đến 4 tuần. Sau đó, bạn có thể tạm dừng một thời gian và tiếp tục sử dụng khi cần.

Thuốc Optibac tím 30 viên và 90 viên

Cách bảo quản Optibac tím

Do đó sản phẩm rất nhạy cảm với ánh sáng và nhiệt độ. Với nhiệt độ cao, khả năng ảnh hưởng xấu tới sản phẩm rõ rệt vì bản chất của men vi sinh Optibac tím là các lợi khuẩn. Tỉ lệ sống sót của lợi khuẩn trong sản phẩm khi để ở nhiệt độ cao sẽ bị giảm đi nhiều.

Để bảo quản thuốc Optibac tím với tình trạng tốt nhất và sử dụng lâu dài, bạn cần bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Optibac tím cần bảo quản tủ lạnh không

Thường thì Optibac tím không cần phải bảo quản trong tủ lạnh mà chỉ cần để ở nơi thoáng mát, ở nhiệt độ phòng. Tuy nhiên, nếu bạn sống trong môi trường có nhiệt độ cao thì nên để Optibac tím trong tủ lạnh. Điều này sẽ sản phẩm được kéo dài tuổi thọ.

Khi bảo quản trong tủ lạnh, chú ý đóng kín nắp hộp để tránh sản phẩm bị hơi ẩm thẩm thấu vào.

Tóm lại, dù Optibac tím là dạng thục phẩm chức năng bổ sung nhưng cách dùng vẫn cần tuân thủ hướng dẫn. Bạn nên uống sản phẩm vào buổi sáng sau ăn và bảo quản một cách cẩn thận để nhận được những lợi ích về sức khỏe tốt nhất từ sản phẩm.

Related posts

Khám Phá Canada – Lịch Sử, Quốc Kỳ, Đa Dạng Xã Hội và Cơ Hội Định Cư

ladybaby

Dán Sứ Veneer – Xu Hướng Nụ Cười Tự Nhiên Không Chỉnh Sửa

Trụ implant Hàn Quốc và bí quyết trồng răng implant giá rẻ Hà Nội