Kênh dành cho phái đẹp!

Búp bê barbie có show truyền hình thực tế thi thiết kế thời trang

Búp bê barbie có show truyền hình thực tế thi thiết kế thời trang

Thứ Năm, ngày 25/03/2021 19 : 54 PM ( GMT + 7 )

Barbie Fashion Battle sẽ chứng kiến ​​12 nhà thiết kế đối đầu để tạo ra những bộ trang phục mới và sáng tạo cho búp bê đồ chơi mang tính biểu tượng của thời đại này.

Barbie đang được chọn là nhân vật chính cho một show truyền hình trong thực tiễn với một loạt cuộc thi thiết kế thời trang sắp tới. Barbie Fashion Battle sẽ tận mắt chứng kiến​ 12 nhà thiết kế cạnh tranh đối đầu để tạo ra những bộ phục trang mới và phát minh sáng tạo cho búp bê đồ chơi mang tính hình tượng của thời đại này. Các nhà thiết kế sẽ được tách ra thành hai ” nhà mốt thời trang “, mỗi nhà mốt được dẫn dắt bởi những nhân vật nổi tiếng trong ngành thời trang. Mattel, công ty đồ chơi đứng sau Barbie, đã hợp tác với Mission Control Media để khởi động dự án Bất Động Sản .

Búp bê barbie có show truyền hình thực tế thi thiết kế thời trang - 1

Nhà thiết kế chiến thắng sẽ nhận được một giải thưởng bằng tiền và cơ hội tạo ra một bộ sưu tập quần áo của Barbie. Hiện tại, vẫn chưa rõ kênh truyền hình hoặc nền tảng phát trực tuyến nào mà chương trình sẽ được cung cấp.

Trong những năm qua, Barbie và Mattel đã hợp tác với 1 số ít tên thương hiệu và nhà thiết kế như Maison Margiela, Burberry và Ralph Lauren để tạo ra những bộ sưu tập số lượng giới hạn cho búp bê xuất hiện khắp nơi. Gần đây, Balmain đã thiết kế một dòng quần áo phi giới tính cho búp bê Barbie và Ken trong buổi trình diễn thời trang Thu / Đông 2021 của tên thương hiệu. Tuy nhiên, Barbie Fashion Battle sẽ tính phí những nhà thiết kế vô danh trong việc tạo ra những bộ quần áo sang chảnh của riêng họ cho búp bê .

Búp bê barbie có show truyền hình thực tế thi thiết kế thời trang - 2

Adam Bonnett, Giám đốc Điều hành của Mattel TV cho biết: “Trong hơn 60 năm, Barbie đã trở thành ông chủ trong lĩnh vực thời trang và là nàng thơ cho nhiều nhà thiết kế thời trang khác nhau, nhiều người trong số họ vẫn tiếp tục thiết kế cho Barbie cho đến ngày nay. bản tường trình. Giờ đây, hợp tác với Mission Control Media, Barbie Fashion Battle sẽ mang đến cho thế hệ nhà thiết kế tiếp theo cơ hội thiết kế kiểu dáng thời trang cao cấp cho Barbie. Dự án này là một phần trong nỗ lực rộng lớn hơn của chúng tôi nhằm mở rộng vũ trụ nội dung Barbie bao gồm cả Barbie & Chelsea”.

Nguồn : http://danviet.vn/bup-be-barbie-co-show-truyen-hinh-thuc-te-thi-thiet-ke-thoi-trang-502021253195…Nguồn : http://danviet.vn/bup-be-barbie-co-show-truyen-hinh-thuc-te-thi-thiet-ke-thoi-trang-502021253195458269.htm

                                                                                                          Nguồn: 24H

Related posts

Xu hướng thời trang 2021 cho giới trẻ

ladybaby

5 xu hướng thời trang sao Hàn lăng xê hè 2021: Một trend khó áp dụng, còn lại rất hợp nàng 30+

ladybaby

Áo Thun Nữ J-P Fashion Thời Trang Xu Hướng Giá Tốt 2021

ladybaby