Kênh dành cho phái đẹp!

30 mẫu tạp chí với thiết kế bố cục in sáng tạo

30 mẫu tạp chí với thiết kế bố cục in sáng tạo

Trong thời đại Marketing inbound này, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sẽ nghĩ rằng in ấn đã chết. Xét cho cùng, trang đích, phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội, email và website là một phần cốt lõi của bất kể kế hoạch game show tiếp thị nào của doanh nghiệp nhỏ thành công xuất sắc .30 mẫu tạp chí với thiết kế bố cục in sáng tạo
Dù bạn có tin hay không thì vẫn có ảnh hưởng tác động và ảnh hưởng tác động trong tiếp thị truyền thống cuội nguồn, theo cách cũ. In ấn vẫn sống sót và và tăng trưởng, theo Viện Tiếp thị Nội dung đánh giá và nhận định rằng in ấn hoàn toàn có thể bổ trợ cho kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số của bạn .
Các doanh nghiệp nhỏ, phát minh sáng tạo và agency hoàn toàn có thể gây quá bất ngờ cho người mua tiềm năng của mình bằng cách trình diễn cho những người mua tiềm năng đó nội dung dài hơn mà họ hoàn toàn có thể lật đi lật lại lại trong tay và tìm hiểu thêm. Chắc chắn, đây là một sự sửa chữa thay thế tuyệt vời cho nỗi ám ảnh của ngày ngày hôm nay với số lượng giới hạn 140 ký tự và nhiều update của Facebook mỗi ngày .Những người đang tìm kiếm một định dạng tiếp thị mà khách hàng tiềm năng của họ thực sự có thể đắm mình thì hãy nên xem Mẫu Tạp chí tốt nhất của chúng tôi trên Envato Market.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho chiến dịch tiếp thị tiếp theo của bạn hoặc khởi đầu xuất bản của riêng bạn. Sau đó phân phối chúng trải qua in ấn hoặc kỹ thuật số dưới dạng PDF. Chúng được phong cách thiết kế chuyên nghiệp và thiết lập để tùy chỉnh nhanh gọn theo nhu yếu dự án Bất Động Sản của bạn .

Mẫu tạp chí không giới hạn trên Envato Elements

Nếu bạn cần nhiều tùy chọn khác nhau để lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một số ít mẫu tạp chí tuyệt vời trên Envato Elements – và bạn hoàn toàn có thể tải xuống số lượng tùy thích với một khoản phí hàng tháng .
Ví dụ : tìm hiểu thêm mẫu tạp chí InDesign chuyên nghiệp và ngăn nắp này. Nó sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng ngay và gồm có 25 trang cho những bài báo, những cuộc phỏng vấn, v.v.
Magazine template on Envato ElementsMặt khác, nếu bạn chỉ tìm kiếm một mẫu tạp chí độc lạ, hãy xem lựa chọn tuyệt vời dưới đây từ Envato Market .

Những mẫu tạp chí sáng tạo

Dưới đây là 30 mẫu tạp chí InDesign hút khách nhất, được phát hành gần đây của chúng tôi với những phong cách thiết kế bố cục tổng quan phát minh sáng tạo :
Theo cách tiếp cận tối giản để phong cách thiết kế in ấn, mẫu tạp chí này lý tưởng cho bất kể doanh nghiệp nhỏ nào ưa thích cách tiếp cận cốt lõi cho tiếp thị in ấn của nó. Với rất nhiều chỗ cho những bài viết, phỏng vấn, hỏi đáp và hình ảnh điển hình nổi bật, mẫu này hoàn toàn có thể trở thành tâm điểm trong kế hoạch tiếp thị in ấn của bạn .
Nó đi kèm với những tập tin đồ họa InDesign INDD và có những kiểu phông chữ Montserrat, Varela Round và Bebas Neue. Nhìn chung, nó có 44 trang canvas cho tầm nhìn tạp chí in ấn phát minh sáng tạo hoặc tiếp thị nội dung của bạn .
Rất nhiều giá trị lớn trong mẫu tạp chí này đi kèm với 50 trang độc lạ tổng thể và toàn diện. Nó đủ năng lực để tạo ra một tạp chí chất lượng cao để cung ứng cho người mua tiềm năng và người mua của bạn, hoàn hảo với những câu truyện, tính năng, những cuộc phỏng vấn và nhiều hơn nữa !
Với chỉnh sửa cột đơn và kép, mẫu này cũng hiển thị bố cục tổng quan theo kiểu thẻ để dễ đọc và rõ ràng. Nó đi kèm với ba mẫu trang bìa có sẵn và sẵn sàng chuẩn bị in để sử dụng ngay lập tức .
Khả năng dễ đọc rất quan trọng so với bất kể mẫu tạp chí nào, và tạp chí tân tiến và ngăn nắp này sẽ không làm bạn tuyệt vọng. Với rất nhiều khoảng chừng trắng được sắp xếp một cách kế hoạch giúp hướng mắt người đọc về phía nội dung quan trọng nhất của bạn, nó cung ứng một phong cách thiết kế hai cột đưa thông điệp tiếp thị của bạn đi qua mà một cách chắc như đinh. 28 trang của nó rất thuận tiện để tùy chỉnh cho tên thương hiệu của bạn. Nó có cả hai kích cỡ Letter và A4 trong InDesign .

Sử dụng thiết kế đa năng khả dụng được cho mọi người từ sáng tạo và agency cho đến các doanh nghiệp nhỏ và mẫu tạp chí InDesign này sẽ không làm bạn thất vọng. Lý tưởng cho bất kỳ ngành công nghiệp nào, mẫu này có bố cục rõ ràng, tiên tiến và sắc nét mang thông điệp tiếp thị kinh doanh của bạn đến thẳng các khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn. Với tùy chỉnh đầy đủ và các định dạng Adobe InDesign CS6, CS5 và CS4, nó cho phép bạn kể câu chuyện thương hiệu của mình với toàn quyền kiểm soát.

Khi nói đến tiếp thị in ấn, sự đơn thuần và tối giản nhất nhiều lúc sẽ mang lại hiệu suất cao nhất. Mẫu tạp chí này nổi bật cho chiêu thức phong cách thiết kế này .
Nó có khoảng trống trắng thoáng đãng và nhiều chỗ cho những phông chữ và hình ảnh để bổ trợ cho nhau trên bất kể trang nào. Nó đi kèm với những tập tin InDesign INDD và bố cục tổng quan 24 trang. Nó rất tuyệt cho những agency và doanh nghiệp nhỏ ở mọi hình dạng và quy mô. 
Các mẫu tạp chí đa năng như thế này rất lý tưởng cho tổng thể những mô hình doanh nghiệp nhỏ. Kiểm soát thông điệp tiếp thị của bạn và gây ấn tượng với cơ sở người mua của bạn bằng cách đưa cho họ một tạp chí in ấn, được cho phép họ ở lại lâu hơn với thông điệp tiếp thị của bạn .

Magazine template on Envato Elements
Sẵn sàng in và có sẵn ở những kích cỡ A4 và Letter, mẫu tuyệt vời này đi kèm với 40 trang toàn diện và tổng thể. Mỗi phần của phong cách thiết kế bố cục tổng quan hoàn toàn có thể được tùy chỉnh theo thông điệp tên thương hiệu của bạn .
Với bố cục tổng quan dạng lưới và cột mê hoặc, mẫu tạp chí này rất tương thích cho những agency, doanh nghiệp nhỏ và phát minh sáng tạo muốn truyền tải thông điệp tiếp thị theo kiểu bản in đến tay người mua của họ .
Bố cục và phong cách thiết kế ngăn nắp của nó bảo vệ rằng bạn hoàn toàn có thể đưa thông tin chất lượng cao lên giấy. Mẫu này đi kèm với những tập tin INDD của InDesign, bố cục tổng quan này hoàn toàn có thể tùy chỉnh trọn vẹn và có 25 trang độc lạ .
Bất kể bạn đang quản lý và điều hành agency phát minh sáng tạo hay doanh nghiệp nhỏ nào, thì bạn đều hoàn toàn có thể sử dụng tuyệt vời mẫu tạp chí mới và đa năng này. Nó có những phông chữ không lấy phí khác nhau, đánh số trang tự động hóa và bố cục tổng quan dạng cột để thuận tiện tiếp thu câu truyện tên thương hiệu của bạn .
Các mẫu bố cục tổng quan tạp chí Energetic như thế này được cho phép bạn đưa một điều gì đó quan trọng hơn đến tay người mua của bạn. Có thể in ngay với rất đầy đủ những chừa lề, nó cũng phân phối 30 phong cách thiết kế trang độc lạ .Magazine template on Envato Elements
Các chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ không hề đi sai với mẫu dạng cột và phong cách đoạn văn này được sử dụng tiếp thị in ấn để đạt giá trị tối đa. Độc giả của bạn sẽ tận thưởng triệt để khoảng chừng không rộng ; dễ đọc, đoạn văn nhỏ ; và kiểu chữ đẹp .
Hoàn toàn tùy biến theo thông điệp tiếp thị của tên thương hiệu của bạn, mẫu tạp chí này rất lý tưởng cho những agency muốn biểu lộ một câu truyện tên thương hiệu ngăn nắp và tối giản. Sẵn sàng in, nó có 30 trang và 12 tập tin InDesign CS4 và CS6 để thao tác .
Sự trở lại mê hoặc này cho những mẫu bố cục tổng quan tạp chí của thời đại đã qua hoàn toàn có thể lôi cuốn và truyền cảm hứng cho người mua tiềm năng của bạn. Với vẻ bên ngoài cổ xưa gợi lên ký ức của một tạp chí in năm 1960, mẫu độc lạ này cũng rất ngăn nắp và được phong cách thiết kế đơn thuần, vì thế thông điệp tiếp thị của bạn hoàn toàn có thể được truyền tải rõ ràng. Với 33 trang và những tùy chọn hiển thị hình ảnh khác nhau, nó chuẩn bị sẵn sàng in và trọn vẹn tùy chỉnh cho mục tiêu phát minh sáng tạo hoặc agency của bạn .
Hoàn hảo cho những phát minh sáng tạo và những agency muốn bộc lộ cách tiếp cận độc lạ của họ, mẫu này được đặc trưng bởi một bố cục tổng quan phong thái. Được trang trí với rất nhiều phong cách thiết kế đồ họa, mẫu tạp chí này cho thấy cách một bố cục tổng quan hoàn toàn có thể tạo ra hiệu ứng cao nếu phối hợp sự đơn thuần và phát minh sáng tạo. Bạn sẽ hoàn toàn có thể tận dụng được mẫu này với những ứng dụng thuận tiện tùy biến và đa mục tiêu của nó ! Nó sẵn sàng chuẩn bị sử dụng với năng lực thích hợp Adobe InDesign CS4, CS5, CS5. 5 và CS6 .
Giá trị tuyệt vời và sự tối giản ngăn nắp, dễ đọc được tích hợp trong mẫu tạp chí tuyệt vời này. Với những tập tin đồ họa InDesign INDD gồm có, nó sẵn sàng chuẩn bị được sử dụng như một phần bổ trợ cho bất kể kế hoạch tiếp thị nội dung có cấu trúc tốt nào .
Đặt một thông điệp tiếp thị có hình thức dài, ngọt ngào đến tay người mua của bạn, vì định dạng này tuyệt đối cho những câu truyện chuyên sâu sắc, những cuộc phỏng vấn và những bài viết điển hình nổi bật. Hoàn toàn tùy biến, mẫu này có những phông chữ Raleway, Bebas Neue và Tall Films .
Một giá trị tuyệt vời trong số những mẫu tạp chí của chúng tôi, phong cách thiết kế này có nội dung đa dạng chủng loại và phát minh sáng tạo sẽ tạo ấn tượng với người theo dõi đọc của bạn. Với kiểu chữ dễ đọc, bố cục tổng quan lưới ngăn nắp, được tổ chức triển khai tốt và những tiêu đề lôi cuốn sự chú ý quan tâm, thì tạp chí này hoàn toàn có thể làm cho thông điệp tiếp thị của bạn trở nên sôi động trong tay người mua tiềm năng của bạn. Nhờ những tập tin đồ họa Adobe InDesign, nó hoàn toàn có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh theo nhu yếu của bạn !
55 trang và bốn trang bìa độc lạ phối hợp với nhau để tạo ra một mẫu tạp chí để đưa nội dung phong phú và đa dạng, chất lượng cao đến tay người mua tiềm năng và người mua của bạn .
Mẫu này phân phối cho fan hâm mộ của bạn một bố cục tổng quan đoạn văn được phong cách thiết kế tốt, giúp họ thuận tiện hiểu câu truyện tên thương hiệu của bạn. Nó có kích cỡ A4 và có những phong thái phông chữ Salome Regular, Roboto và Cheddar Jack .
Sẵn sàng in và bùng nổ đầy phong thái, mẫu tạp chí đa năng này hoàn toàn có thể giúp những doanh nghiệp nhỏ bổ trợ những nỗ lực tiếp thị nội dung của họ một cách thuận tiện. Lý tưởng để sử dụng trong bất kỳ tài liệu quảng cáo nào trong ngành, nó có 30 trang trọn vẹn hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Điều này giúp bạn trọn vẹn trấn áp câu truyện tên thương hiệu và thông điệp tiếp thị của bạn. Mẫu này cũng có những phông chữ không tính tiền, phong cách đoạn văn và size A4 .

Những từ mô tả đúng nhất về mẫu tạp chí này là “phong cách”, “lịch thiệp” và “sáng tạo”. Giới thiệu cho khán giả của bạn với 38 trang đọc có thể hỗ trợ một cách hiệu quả cho các nỗ lực tiếp thị chung của bạn.

Cho dù mục tiêu là để bán câu truyện tên thương hiệu của bạn hoặc tiếp thị mẫu sản phẩm mới, thì việc đưa một tạp chí được phong cách thiết kế thích mắt đến tay người mua của bạn là một công thức để thành công xuất sắc. Mẫu này đi kèm với năm phông chữ khác nhau, thuận tiện tùy chỉnh, phong cách thiết kế tối giản và chuẩn bị sẵn sàng in ngay .
Không quan trọng bạn hoạt động giải trí trong nghành nào, mẫu này sẽ ship hàng cho nhu yếu tiếp thị toàn diện và tổng thể của bạn rất hiệu suất cao. Không phải toàn bộ những mẫu bố cục tổng quan tạp chí đều linh động và đa năng như mẫu này, điều này làm cho nó trở thành một sự bổ trợ tuyệt vời cho bất kể kế hoạch tiếp thị nội dung được tâm lý kỹ nào !
Các chủ doanh nghiệp nhỏ hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng bố cục tổng quan dạng cột của nó để phong cách thiết kế tạp chí dễ đọc nhất cho người mua của họ. Với những tính năng tùy chỉnh rất đầy đủ, mẫu này đã sẵn sàng chuẩn bị in và đi kèm với 28 trang .
Rất ít mẫu tạp chí sử dụng sự tối giản một cách hiệu suất cao và dứt khoát như phong cách thiết kế tuyệt đẹp này. Với định dạng chỉnh sửa ở giữa và nhiều chỗ thoáng rộng cho hình ảnh chuyên nghiệp, chất lượng cao, mẫu này rất dễ mang đi và đọc .
Khách hàng của bạn sẽ thích tính dễ đọc của nó, khi họ đọc thông điệp tiếp thị của bạn một cách rõ ràng. Tự hào với tổng số 26 trang InDesign .
Phong cách đoạn văn rõ ràng, bố cục tổng quan ngăn nắp và nhiều khoảng chừng trắng để tạo nên một mẫu tạp chí hiệu suất cao. Thiết kế này được biểu lộ bởi sự tân tiến hướng làm cho nội dung của nó trở thành một niềm vui để đọc .
Mang tới cho người mua tiềm năng của bạn 1 số ít nội dung trách nhiệm nặng mà họ hoàn toàn có thể đào sâu vào. Mẫu này lý tưởng cho những doanh nghiệp phát minh sáng tạo và doanh nghiệp nhỏ. Nó sẵn sàng chuẩn bị in và thích hợp với InDesign CS4 trở lên .
Mẫu tạp chí như phong cách thiết kế brochure này là quá tốt để sử dụng. Các doanh nghiệp phát minh sáng tạo, agency và doanh nghiệp nhỏ hoàn toàn có thể thuận tiện biết rằng phong cách thiết kế đa năng của nó làm cho nó trở thành một sự bổ trợ lý tưởng cho bất kể giải pháp tiếp thị nội dung nào trong ngành .
Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là thả vào văn bản và hình ảnh của bạn, và nó trọn vẹn sẵn sàng chuẩn bị in ! Nó dài 28 trang và có cả kích cỡ A4 và Letter ở định dạng InDesign .
Bạn sẽ trình diễn quốc tế cho fan hâm mộ của bạn như thế nào ? Mẫu tạp chí tiếp theo này được cho phép bạn tham gia vào những hoạt động giải trí du lịch và vạn vật thiên nhiên với sự phát minh sáng tạo đáng kinh ngạc. Bạn sẽ có quyền truy vấn vào những tập tin Adobe InDesign ở size A4 tiêu chuẩn, thế cho nên bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng in nó tại bất kể shop địa phương nào .

Nó cũng đi kèm với các layer hoàn toàn có thể chỉnh sửa mà bạn có thể sử dụng để thay đổi các cài đặt trước cho sự lựa chọn của bạn về phông chữ và hình ảnh. Hãy thử trải nghiệm với mẫu này nhé!

Quản lý bộ sưu tập thời trang và cảm hứng phong cách thiết kế của riêng bạn không nên cảm thấy quá khó khăn vất vả. Với mẫu ấn tượng này, bạn sẽ hoàn toàn có thể sắp xếp những bức ảnh và loại sản phẩm một cách thuận tiện. Tận hưởng 32 bố cục tổng quan độc lạ, toàn bộ đều được làm sẵn để giúp việc làm của bạn nhanh hơn .

Cập nhật bìa với nàng thơ đặc biệt của bạn để có một diện mạo đầy cảm hứng. Hãy thêm nó vào bộ sưu tập của bạn!

Lookbook tạp chí là một cách tuyệt vời để bộc lộ góc nhìn cá thể của bạn với người theo dõi của bạn. Quản lý những bộ sưu tập tốt nhất trong ảnh chụp, thời trang và nhiều hơn nữa với mẫu tạp chí đẹp này. Tạp chí này gồm có một tập sách 24 trang được in dưới dạng một gập đôi tiêu chuẩn .

Tất cả các yếu tố vector cũng đi kèm và chỉ có các phông chữ miễn phí được sử dụng!

Bạn cần một điều gì đó lịch sự và tuyệt đẹp ? Mẫu tạp chí tiếp theo này hoàn toàn có thể tương thích với công ty của bạn. Mẫu InDesign được tạo ở cả hai size vần âm và A4 của Hoa Kỳ, mẫu này đơn thuần và dễ sử dụng .

Chỉnh sửa nội dung với hình ảnh và thông tin của bạn để sử dụng nó cho nhiều mục đích. Hãy thử mẫu này nhé!

Bạn hoàn toàn có thể làm cho việc làm của mình thuận tiện hơn rất nhiều với một mẫu tạp chí được phong cách thiết kế tốt. Thiết kế phát minh sáng tạo này có tông màu đậm, đơn sắc với một chút ít màu xanh lam điển hình nổi bật. Chỉnh sửa sắc tố theo phong thái cá thể của bạn bằng những layer hoàn toàn có thể trọn vẹn chỉnh sửa trong Adobe InDesign .

Bạn muốn có một trang bìa mới? Chỉ cần sử dụng nó để tạo các tài liệu quảng cáo yêu thích của bạn.

Bạn muốn một bố cục tổng quan tạp chí lớn hơn cho cuốn sách nấu ăn hoặc công thức nấu ăn mới của bạn ? Hãy thử mẫu tạp chí thực phẩm thiết yếu này. Tương thích với những phiên bản Adobe InDesign CS4 trở lên, mẫu này có phong thái tối giản, ngăn nắp với những trang chính đi kèm .

Chia sẻ công thức nấu ăn yêu thích của bạn với bạn bè của bạn! Chỉ cần kéo và thả chúng vào một mẫu tạp chí chất lượng cao như mẫu dưới đây!

Bạn có để mắt đến việc kết hợp trang phục tuyệt vời với nhau không? Xây dựng lookbook cuối cùng với mẫu tạp chí tuyệt vời này. Rất xuất sắc cho thời trang nam và nữ, mẫu này có tông màu nâu ấm với các chi tiết đơn giản.

Chỉnh sửa nhanh với phiên bản Adobe InDesign CS4 trở lên. Hãy tham khảo mẫu này nhé!

Mẫu tạp chí chuyên nghiệp không khó sở hữu nếu bạn biết nơi để tìm. Đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu bạn với tạp chí du lịch tuyệt vời này cho những người sáng tạo và doanh nhân đầy tham vọng. Bố trí nhanh chóng các hotspot yêu thích của bạn trong mẫu Adobe InDesign có thể chỉnh sửa hoàn toàn này.

Tải một số tập tin sẵn sàng in rất xuất sắc để sử dụng cho quảng cáo và nhiều hơn nữa. Thêm nó vào kho vũ khí thiết kế của bạn!

Bố cục tạp chí tối giản mang lại hiệu quả tốt cho các nhà thiết kế thực tế, những người yêu thích một giao diện đẹp và gọn gàng. Bạn chắc chắn sẽ thích mẫu tuyệt vời này với tổng số 24 trang theo hướng ngang tiêu chuẩn.

Mẫu này không chỉ thân thiện với ngân sách mẫu dưới 15 đô la, mà còn bao gồm các phông chữ và phong cách đoạn văn miễn phí. Hãy thử nó ngay hôm nay!

Bạn thích diện mạo kiến trúc? Nếu bạn muốn đi sâu vào tạp chí kiến trúc của riêng mình thì hãy xem mẫu tuyệt vời này. Mẫu này có rất nhiều các bố cục lưới đáng kinh ngạc, và bạn có thể nhanh chóng cập nhật với các bài viết và hơn thế nữa.

Ghép nối nội dung của bạn với những bức ảnh hoàn hảo cho một sự kết hợp thực sự chiến thắng. Hãy thêm nó vào bộ sưu tập của bạn!

Cách thiết kế một tạp chí in

Bất cứ ai thật sự tin rằng in đã lỗi thời thì đó chỉ đơn giản là vì không chú ý! Trong kỷ nguyên của tiếp thị kỹ thuật số và các khoảng chú ý ngắn, in ấn là một luồng gió mới và là một sự bất ngờ thú vị mà khán giả của bạn sẽ đánh giá cao. Họ sẽ đánh giá cao nội dung có hình thức dài hơn mà họ có thể chạm tới và cung cấp cho họ thông tin sâu hơn so với một trang đích hoặc tweet đơn giản.

Mặc dù bộ tuyển chọn kỹ lưỡng của chúng tôi về những Mẫu Tạp chí trên Envato Market sẽ được cho phép bạn thuận tiện bổ trợ cho tiếp thị trong nước của mình bằng quảng cáo in ấn, bạn vẫn cần biết cách phong cách thiết kế một tạp chí dễ đọc. Dưới đây là một số ít gợi ý :

  1. Quan tâm đến thiết kế typography. Bạn cần chú ý đến cả kích thước văn bản và cách đặt typography của bạn. Tạp chí thường nhắm đến nhân khẩu học trẻ hơn có thể thoát khỏi kiểu chữ nhỏ hơn, tuy nhiên một tạp chí in thường có xu hướng cung cấp mức độ rõ ràng và dễ đọc hơn khi bạn sử dụng phông chữ serif.
  2. Làm cho nội dung của bạn rõ ràng và dễ đọc. Đây là một điều quan trọng! Nếu không trình bày rõ ràng các bài báo trên tạp chí của bạn và các nội dung khác, thì bạn có nguy cơ mất độc giả và khán giả của mình vì họ sẽ cảm thấy thất vọng với một định dạng không thể đọc được. Để dễ đọc, hãy thiết kế văn bản tạp chí của bạn thường xuyên đi kèm với những hình ảnh hấp dẫn và chất lượng cao. Đồng thời, đảm bảo rằng văn bản của bạn được chia thành các đoạn ngắn hơn.
  3. Kiểm tra cuối cùng trước khi in. Trước khi bạn sẵn sàng in mẫu tạp chí của mình, hãy đảm bảo rằng nó hoàn toàn hoàn hảo. Điều này có nghĩa là kiểm tra qua tất cả mọi thứ – từ văn bản, đến hình ảnh, đến trang bìa – từng chân tơ kẽ tóc. Không có gì tệ hơn là in tạp chí của bạn, chỉ để phát hiện ra một lỗi rõ ràng cần được sửa chữa.

Dưới đây là những mẹo phong cách thiết kế để tạo ra một sự ảnh hưởng tác động với tạp chí của bạn :

Hãy tải cho mình một mẫu tạp chí!

Đừng để cho thời cơ mua những mẫu tạp chí trôi qua bạn ! Họ sẽ giúp kế hoạch tiếp thị nội dung của bạn bằng cách phân phối cho người theo dõi của bạn nội dung đa dạng và phong phú hơn và thâm thúy hơn mà họ thực sự hoàn toàn có thể đắm mình vào. Duyệt qua bộ sưu tập Mẫu phong cách thiết kế Tạp chí phát minh sáng tạo khổng lồ của chúng tôi ngay ngày hôm nay và tìm mẫu tương thích với doanh nghiệp của bạn .

“Nguồn: tranquang”

Source: https://ladyfirst.vn
Category: DU LỊCH

Related posts

Suối Mơ Đồng Nai – Thiên đường nghỉ dưỡng của dân Sài Gòn

ladybaby

Số điện thoại Trường Du lịch Đại học Huế hỗ trợ thông tin liên hẹe

ladybaby

Kinh nghiệm du lịch Malaysia tự túc 2021 đi lại, ăn chơi gì?

ladybaby