Kênh dành cho phái đẹp!

Đặt bánh sinh nhật 70 tuổi cho mẹ mất hơn 3 triệu

Không hiểu do chiếc bánh làm bị lỗi hay do quy trình luân chuyển, mà chiếc bánh sinh nhật của cô con gái đặt khuyến mãi mẹ lại trở nên thảm họa thế này !

Ngày nay, chuyện đặt bánh sinh nhật tặng bạn bè hay người thân qua mạng xã hội đã trở nên vô cùng phổ biến vì độ tiện lợi, vừa thể hiện được thành ý tốt đẹp của người tặng. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc đặt bánh sinh nhật cũng diễn ra theo đúng ý muốn.

Chẳng là mới gần đây, một người phụ nữ có tên Jenny ( sinh sống tại Nước Singapore ), nhân ngày sinh nhật 70 tuổi của mẹ đã đặt một chiếc bánh trên mạng. Chiếc bánh cô đặt có hình quả sầu riêng vô cùng độc lạ, thích mắt, giống thật vô cùng. Bánh này có giá 188 đô la Nước Singapore ( khoảng chừng hơn 3 triệu đồng Nước Ta ). Mặc dù chiếc bánh có giá không rẻ nhưng vì muốn sinh nhật mẹ được vui nên cô Jenny đã quyết tâm mua nó .

Đặt bánh sinh nhật 70 tuổi cho mẹ mất hơn 3 triệu, cô gái nhận về một đống amp;#34;bùn xanhamp;#34; - 1

Chiếc bánh sầu riêng mà cô Jenny đặt qua mạng rất đẹp, có giá 188 đô la Nước Singapore
Hào hứng và mong đợi chiếc bánh nhưng khi nhận được hàng, cô Jenny vô cùng sốc. Không phải chiếc bánh tuyệt vời và hoàn hảo nhất, thích mắt như tưởng tượng mà thay vào đó là một đống ” bùn lầy ” màu xanh rêu .
” Tôi nghĩ rằng người giao hàng của shop bánh đã lật chiếc hộp do đó, khi tôi mở hộp ra, chiếc bánh có giá 188 đô la Nước Singapore đã trở thành một đám bùn lầy “, cô Jenny nói .

Đặt bánh sinh nhật 70 tuổi cho mẹ mất hơn 3 triệu, cô gái nhận về một đống amp;#34;bùn xanhamp;#34; - 2

Còn đây là chiếc bánh cô nhận được từ người giao hàng
Ngay lập tức, cô Jenny đã phản ánh vấn đề bộ phận dịch vụ người mua và được vấn đáp rằng cô sẽ được hoàn trả hàng loạt số tiền mua bánh cộng thêm 10 đô la Nước Singapore tiền bồi thường nhưng mất 2 tuần để giải quyết và xử lý .

Đặt bánh sinh nhật 70 tuổi cho mẹ mất hơn 3 triệu, cô gái nhận về một đống amp;#34;bùn xanhamp;#34; - 3

Chiếc bánh chẳng khác nào đống bùn nhão màu xanh rêu khiến không khí sinh nhật mẹ cô bị tác động ảnh hưởng rất nhiều

Tuy nhiên, Jenny không hề hài lòng với cách xử lý này và viết mail phản ánh. Sau đó, phía bên công ty bán hàng đã hứa sẽ bồi thường một chiếc bánh khác cho gia đình cô. Mặc dù vậy, cô vẫn cho rằng, không khí bữa tiệc sinh nhật của mẹ mình đã bị ảnh hưởng bởi sự cố không đáng có này.

“Nguồn: eva”

Related posts

bánh sinh nhật âu việt

ladybaby

bánh sinh nhật chữ p

ladybaby

Top 10 Cửa Hàng Bánh Sinh Nhật Ngon Tại Hà Nội Bạn Nên Biết

ladybaby