Kênh dành cho phái đẹp!

Bánh kem hình vuông sang chảnh

Ý nghĩa chiếc bánh kem hình vuông

Bánh kem hình vuông có lẽ là vừa quen mà cũng vừa lạ đối với mọi người bởi nếu không có nhu cầu đặc biệt thì bánh kem hình tròn thông thường vẫn được mọi người yêu thích hơn. Vậy bạn có biết bánh kem hình vuông có điểm gì đặc biệt không? Chính là bánh kem hình vuông lớn hơn và có phần trang trọng hơn

Mẫu bánh kem hình vuông dễ thương

Khác với bánh kem hình tròn thông thường, bánh kem hình vuông thường chỉ được dùng cho những dịp trang trọng và tập thể như lớp học, công ty doanh nghiệp hơn là cho mục đích cá nhân, nên bạn chưa từng thấy bánh kem hình vuông cũng là dễ hiểu.

Bánh kem hình vuông có gì đặc biệt?

Bánh kem hình vuông sang trọng và quý phái

Với hình khối là hình vuông, chiếc bánh kem hình vuông tạo cảm giác nghiêm túc và sang trọng quý phái, vững vàng bền chắc hơn hẳn mẫu bánh kem khác, rất thích hợp cho nhu cầu bánh kem nghiêm túc và serious case.Hình bánh kem vuông Sài Gòn độc đáo

Với phong cách trang trọng quý phái, chiếc bánh kem hình vuông được người thợ làm bánh trang trí theo lối đơn giản nhưng qua đó lại làm nổi bật lên sự sang trọng và quý phải của chiếc bánh.

Bánh kem vuông độc đáo mới lạ

Có chút gì đó hiện đại hơn ở những mẫu bánh kem hình vuông, một chút nghiêm túc thẳng thắng từ 4 nét dọc của bánh kem hình vuông tạo cảm giác nghiêm túc. Bên cạnh đó thể tích của chiếc bánh kem hình vuông cũng lớn hơn chiếc bánh tròn có cùng đường kính nhé!Ảnh bánh kem hình vuông đẹp mắt

Rất nhiều chiếc bánh kem hình vuông độc đáo mới lạ được sáng tạo bởi những người thợ làm bánh chuyên nghiệp, có tâm với nghề và không ngừng tìm tòi học hỏi làm ra những chiếc bánh kem hình vuông đa dạng mẫu mã hơn nữa.

Giới thiệu những chiếc bánh kem hình vuông đẹp nhất

Bánh kem hình vuông in ảnh dễ thương

Bánh kem hình vuông in ảnh chính là sự lựa chọn trang trí phù hợp nhất. Các mẫu bánh kem hình tròn thường in ảnh sẽ không đẹp bởi ảnh có dạng chữ nhật vuông vức. Trong khi đó bánh kem hình vuông cực kỳ hợp và cho ra mẫu bánh kem in ảnh siêu đẹp siêu dễ thương, nhìn là thích ngay.Mẫu bánh kem hình vuông ở Sài Gòn ngon

Mẫu bánh kem hình vuông với nhiều loại ảnh in lên bánh kem như ảnh chân dung hay ảnh chụp chung của người tặng và người có sinh nhật, giúp cả 2 cùng lưu giữ những kỷ niệm đẹp cùng nhau trong ngày sinh nhật ý nghĩa mỗi năm chỉ có một lần.

Bánh kem hình vuông vẽ logo công ty doanh nghiệp

mẫu bánh hình vuông chuyên dùng trong việc tặng đối tác khách hàng được ưa chuộng nhất là mẫu vẽ logo công ty doanh nghiệp. Logo của công ty là biểu tượng của một tập thể, in hay vẽ lên chiếc bánh kem vuông vức vững chãi tượng trưng cho sự phát triển lâu dài và đột phá của công ty.

Mẫu bánh kem Sài Gòn đẹp

Rất nhiều rất nhiều những chiếc bánh kem hình vuông hay hình chữ nhật vẽ logo công ty doanh nghiệp, bánh kem hình vuông vẽ ảnh, in ảnh cực xinh cực đẹp đang chờ bạn mang về tặng cho người thân yêu của mình đó!

Related posts

99+ Mẫu bánh kem Noel Giáng Sinh [Ông Già, Khúc Cây Đẹp]

ladybaby

Top 5 Tiệm Bánh ở Ecopark mà bạn không nên bỏ qua?

ladybaby

Đại gia Arab đặt bánh sinh nhật 75 triệu USD cho con gái

ladybaby