Kênh dành cho phái đẹp!

Review Du học trung quốc ngành thiết kế thời trang

Review Du học trung quốc ngành thiết kế thời trang

Là thị trường thời trang vô cùng lớn, Trung Quốc lôi cuốn rất nhiều học viên, sinh viên theo học ngành thiết kế thời trang. Cùng Vimiss khám phá về ngành học này nhé !Thiết kế thời trang là một ngành học không chỉ yên cầu sự mưu trí, cần mẫn mà còn là năng khiếu sở trường, năng lực. Không phải ai vẽ đẹp, mặc đẹp là theo học. Là thị trường thời trang vô cùng lớn, Trung Quốc lôi cuốn rất nhiều học viên, sinh viên theo học ngành thiết kế thời trang. Cùng Vimiss khám phá về ngành học này nhé !

Tiềm năng của ngành thời trang Trung Quốc

/upload/image/tin-tuc/review-du-hoc-trung-quoc-nganh-thiet-ke-thoi-trang-1.jpgNếu không kể đến những tên thương hiệu thời trang xa xỉ từ những nhãn hàng lớn trên quốc tế dành cho giới thượng lưu, thì Trung Quốc là vương quốc có ngành may mặc, thời trang rất tăng trưởng, tên thương hiệu Made in Nước Trung Hoa có độ phủ sóng rất lớn trên toàn thế giới, ship hàng đại đa số những tầng lớp trong xã hội. Người tiêu dùng từ châu Âu và Hoa Kỳ đang từ từ đồng ý những tên thương hiệu của Trung Quốc. Các quầy bán hàng của TT lớn như Wal-Mart lên kệ rất nhiều mẫu sản phẩm Made in Nước Trung Hoa .

Các nhãn hàng của Trung Quốc không ngừng nâng cao về chất lượng sản phẩm mà mẫu mã cũng rất bắt mắt, theo kịp xu hướng mới, thậm chí dẫn đầu những xu hướng thời trang của mỗi năm. Giá thành lại rẻ hơn rất nhiều các thương hiệu đắt tiền.

Chính vì thế, ngành thiết kế thời trang Trung Quốc đang rất tăng trưởng, những trường ĐH mở chuyên ngành này lôi cuốn du học sinh quốc tế theo học. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm tay nghề, chớp lấy thị trường để đứng vị trí số 1 .

Những ai nên học ngành thiết kế thời trang

/upload/image/tin-tuc/review-du-hoc-trung-quoc-nganh-thiet-ke-thoi-trang-2.jpg– Có năng khiếu sở trường hội họa, vẽ đẹp mới hoàn toàn có thể biểu lộ được bản thảo loại sản phẩm- Yêu thích cái đẹp, muốn tạo ra những loại sản phẩm thời trang độc lạ, ứng dụng cao- Hiểu biết về thời trang- Óc phát minh sáng tạo cao, biết tìm tòi, nghiên cứu và điều tra đi đầu xu thế, tạo ra những mẫu sản phẩm thời trang phân phối thị hiếu người tiêu dùng- Tư duy nghệ thuật và thẩm mỹ, có phong thái riêng dám độc lạ

Du học trung quốc ngành thiết kế thời trang học gì?

/upload/image/tin-tuc/review-du-hoc-trung-quoc-nganh-thiet-ke-thoi-trang-3.jpgNgành thiết kế thời trang sẽ nhiều hơn bạn nghĩ đó là năng lực vẽ, mà người học sẽ được giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản mọi thứ để tạo một loại sản phẩm. Các môn học như vẽ thời trang, nguyên tắc thiết kế thời trang, dập 3D, giải phẫu tạo hình, những kỹ thuật may, khâu, thêu … thiết kế phục trang nam, nữ, phục trang văn minh, truyền thống cuội nguồn, …Học về nguyên tắc những loại vải, cấu trúc vải, cách làm ra vải, ….Học cảm nhận về thời trang qua những khuynh hướng thời trang từ xưa đến nay. Bên cạnh đó bạn cũng được học về phối màu, trang điểm, nhiếp ảnh, thiết kế và stylist để làm thế nào để mẫu sản phẩm được thị trường công nhận và yêu dấu .

Học ngành thiết kế thời trang thì làm gì?

/upload/image/tin-tuc/review-du-hoc-trung-quoc-nganh-thiet-ke-thoi-trang-4.jpgKhi đã có được không thiếu những kiến thức và kỹ năng nhất định những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm ở bất kỳ vị trí nào của ngành thời trang như :- Nhà thiết kế thời trang- Tư vấn, tạo mẫu, giám sát tiến trình ở những công ty may mặc lớn- Quản lý tên thương hiệu tại những công ty thời trang- Nghiên cứu dự báo khuynh hướng thời trang cho thời hạn tới- Nhà tạo mẫu thời trang cho người nổi tiếng- Giảng dạy tại những cơ sở giáo dục chuyên ngànhThời trang luôn biến hóa không ngừng theo xu thế, người thành công xuất sắc là người chớp lấy tốt thị trường, tạo nên những loại sản phẩm không chỉ đẹp mà phân phối được nhu yếu đại đa số người dùng .

Các trường đại học Trung Quốc hàng đầu về thiết kế thời trang

Trên đây là những thông tin cơ bản về du học Trung Quốc ngành thiết kế thời trang. Để được giải đáp thêm những câu hỏi tương quan và học bổng, bạn liên hệ với Vimiss nha !

Công ty du học Trung Quốc Vimiss với thiên chức khuynh hướng, chắp cánh cho học viên, sinh viên Nước Ta có nguyện vọng du học Trung Quốc, có quá trình chuyên nghiệp, hợp đồng ký kết bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ học viên, chương trình phong phú, tương thích với hồ sơ từng cá thể, đồng thời tương hỗ tư vấn chọn trường, dịch thuật hồ sơ, dịch vụ visa, v.v

“Nguồn: vimiss”

Related posts

Xu hướng thời trang Tết 2021: 35+ Outfits siêu cá tính nàng không nên bỏ qua

ladybaby

Top 10 thương hiệu thời trang đắt giá nhất thế giới

ladybaby

Thời trang tuổi 15: Các mẫu thời trang cho bé gái 15 tuổi hot nhất

ladybaby