Kênh dành cho phái đẹp!

Những tạp chí, website hữu ích cho người mê thời trang

18/09/2021

Với những bạn đam mê thời trang nhưng chưa từng học qua trường, lớp nào về thời trang, những website và tạp chí hoàn toàn có thể là nguồn tài liệu cực kỳ đa dạng chủng loại để khám phá. Chính bản thân Châu ngày nào cũng phải update từ những website và tạp chí sau đây để update xu thế và khám phá về thời trang quốc tế cũng như tại Việt Nam. Cùng khám phá nhé !

Các tạp chí thời trang nước ngoài

1. Vogue

Xuất bản cách đây gần 130 năm, Vogue có lẽ rằng là tạp chí thời trang hạng sang, và phong thái sống nổi tiếng nhất quốc tế với 23 ấn bản quốc tế. Vogue được coi là “ kinh thánh thời trang ” và kể cả đến ngày này, vẫn là lời nói có tác động ảnh hưởng thâm thúy đến xu thế thời trang quốc tế .

2. Harper’s Bazaar

Là tạp chí thời trang truyền kiếp nhất ở Mỹ, Harper’s Bazaar đưa thông tin thời trang tới những phụ nữ từ tầm trung đến thượng lưu. Tạp chí có nội dung phong phú về cách phối đồ, tư vấn từ chuyên viên, thông tin về những sự kiện văn hoá …

3. WWD ( Women’s Wear Daily)

Women’s Wear Daily là một tạp chí thời trang lớn, sâu xa và hợp thời với nhiều mảng mục gồm có cả thời trang nam, kinh doanh thương mại và đặc biệt quan trọng là riêng một phân mục về Thời trang bền vững và kiên cố. Ở đây, bạn hoàn toàn có thể khám khá mọi tin tức, góc nhìn về thời trang vững chắc như kinh doanh thương mại, vật liệu, phát kiến, thiên nhiên và môi trường .

4. The Business Of Fashion (BoF)

BoF là một trang tổng hòa giữa yếu tố phát minh sáng tạo, hoa mỹ và tính thương mại của thời trang. Điểm mạnh của The Business of Fashion là tin tức về kinh doanh thương mại thời trang, những lớp học thời trang trực tuyến, việc làm từ những hãng thời trang lớn. Điểm trừ là BoF thu phí thành viên hàng năm khá cao, bù lại bạn hoàn toàn có thể truy vấn hàng loạt thông tin trên website từ công nghệ tiên tiến, thời trang vững chắc, fashion marketing, cho đến những nghiên cứu và điều tra và Dự kiến khuynh hướng ngành .

Tạp chí thời trang trong nước

1. Đẹp Magazine

Đẹp là ấn phẩm tiên phong của Việt Nam về thời trang, vui chơi, làm đẹp và phong thái sống. Giám đốc phát minh sáng tạo của Đẹp là Hà Đỗ – từng tốt nghiệp School of Visual Arts ( Thành Phố New York ) – người nổi tiếng với thương hiệu “ Không khi nào hài lòng với 100 shots hình tiên phong. ” Châu như mong muốn được thao tác trong nhiều dự án Bất Động Sản với tạp chí Đẹp và luôn trân trọng những gì những anh, chị phóng viên báo chí, chỉnh sửa và biên tập đã và đang thiết kế xây dựng ở tạp chí .

2. Elle Việt nam

Elle mang đến nhiều thông tin về thời trang, làm đẹp hạng sang với list nhân vật và tên thương hiệu dành cho người đam mê thời trang. Ngoài tin tức thời trang, làm đẹp, lối sống, ở đây còn nhiều nội dung vui chơi như nghệ thuật và thẩm mỹ, phim ảnh và khuynh hướng lối sống tích cực cho người trẻ. Elleman – ấn phẩm cho đàn ông – là một trong những đặc sản nổi tiếng của trang này .

3. Harper’s Bazaar Việt Nam

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam là một thành viên của đại gia đình Harper’s Bazaar toàn thế giới, với 35 phiên bản phát hành bằng 14 ngôn từ. Tại Việt Nam, Harper’s Bazaar tạo sự độc lạ bằng ngôn từ, hình ảnh sang chảnh và sự góp mặt của những tên thương hiệu hạng sang, hướng tới đối tượng người tiêu dùng là phụ nữ thành đạt. Đây cũng là tạp chí sát cánh cũng rất nhiều cuộc thi, sự kiện thời trang trong nước .

4. L’Officiel Việt Nam

L’Officiel Việt Nam có phong thái tươi tắn, hình ảnh đẹp mắt rất thức thời tương thích fan hâm mộ trẻ, thế hệ Z. Ngoài thời trang làm đẹp, kinh doanh thương mại … trang còn rất nhiều phân mục mê hoặc như tình yêu, phim ảnh, âm nhạc, công nghệ tiên tiến và cả Cung hoàng đạo .

5. Style Republik

Nếu như 1 số ít tạp chí thời trang lớn khá giống nhau ở quý phái, sự xa hoa, tính quốc tế thì Style Republik có một nét riêng độc lạ. Đây thực sự là tạp chí tập trung chuyên sâu khai thác và tiếp thị thời trang Việt với nội dung thực tiễn và thâm thúy .
Style Republik không chỉ nói về quốc tế thời trang hào nhoáng mà tập trung chuyên sâu rất nhiều về những tên thương hiệu Việt, kỹ năng và kiến thức cho người muốn kinh doanh thương mại, phát minh sáng tạo, phong cách thiết kế thời trang. Những sự độc lạ này hoàn toàn có thể thấy ở những đầu mục như : Local Brand, The Business, The Education, The Career .
Đây sẽ là website / tạp chí có ích cho những bạn muốn hiểu sâu về thời trang trong nước, mở màn ý tưởng sáng tạo kinh doanh thương mại thời trang .
Những tạp chí, website hữu ích cho người mê thời trang

6. Fashionnet.vn

Là tạp chí về thời trang và phong thái sống, Fashionnet. vn thiên về tính nghệ thuật và thẩm mỹ, phong phú những ngành phát minh sáng tạo như hội họa, đồ họa, sắp xếp, nội thất bên trong, sắc tố. Những bộ sưu tập thời trang mới nhất không phải thứ được ưu tiên số 1 ở đây mà đó là những bài viết sâu xa chất lượng về phát minh sáng tạo, những khuynh hướng phong cách thiết kế, lịch sử dân tộc phong cách thiết kế, những nhân vật trong ngành phát minh sáng tạo .
Fashionnet. vn sẽ là lựa chọn tương thích cho những người yêu thích nghệ thuật và thẩm mỹ, phát minh sáng tạo, những bạn trẻ đang học phong cách thiết kế thời trang .

Những website khác cho người muốn tìm hiểu sâu hơn về thời trang

The Fashion Student Hub: Một thế giới hoàn hảo cho các sinh viên thời trang, với đầy đủ thông tin, tài liệu hướng dẫn về thiết kế hay các ngành học khác nhau.

ColourLOVERS, Color Schemer Designer:  Trang về phối màu.

Pinterest, Polyvore, Lookbook: Trang tìm cảm hứng về trang phục, outfit, xu hướng.

Spoonflower, Texture King: Thư viện chất liệu và họa tiết.

Fashionary: Trang tập trung nhiều sách về thời trang, thiết kế.

Notcot,, Behance Network: Nơi tham khảo ý tưởng, portfolio của nhà thiết kế.

LCDF

Đọc thêm bài viết cùng chủ đề # LCDFFashion .

                                                                                                    Nguồn: Chaubui.net

Related posts

Có phải thời Lê Sơ, người dân không mặc áo dài, khăn đóng?

ladybaby

Thời trang phong cách minimalism chất lừ cho nam

ladybaby

Gợi ý vẽ tranh đề tài ước mơ của em ý nghĩa nhất

ladybaby