Kênh dành cho phái đẹp!

ONOFF- Từ chiếc tất nam đến hãng nội y được yêu thích

Luôn chuyển mình, luôn khắt khe và đặt ra cho mình sứ mệnh “mang đến sự thoải mái mỗi ngày cho mọi người”, ONOFF đang từng bước khẳng định uy tín trong làng thời trang đồ lót.

Nhanh chóng bắt kịp xu hướng thị trường

CHINH PHỤC EXCEL: HỌC NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỈNH CAO ĐỂ NÂNG CAO SỰ NGHIỆP

Nhận thấy thị trường đồ lót đang ngày càng trở nên “nóng” với sự đổ bộ của các đối thủ ngoại, từ cách đây 2 năm, ban lãnh đạo ONOFF đã đề ra kế hoạch tái định vị thương hiệu với việc đa dạng hóa các dòng sản phẩm, đầu tư đồng bộ từ công nghệ, chất liệu cho đến kiểu dáng, hướng đến tất cả các đối tượng tiêu dùng bao gồm cả nam, nữ và trẻ em.

Bà Trần Phương Thảo, đại diện thay mặt nhãn hàng ONOFF cho biết : “ Trong tương lai, đồ lót hoàn toàn có thể xếp vào ngành hàng tiêu dùng nhanh bởi mức độ sử dụng và biến hóa liên tục ”. Nhận định ấy mang đến một cuộc cách mạng về mọi mặt trong nội bộ ONOFF với niềm tin của một chuyên viên trong ngành đồ lót, trước toàn cảnh người tiêu dùng Nước Ta còn chưa có những nhìn nhận đúng vai trò và ảnh hưởng tác động của đồ lót với khung hình .

KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH KHAI THÁT ỨNG DỤNG CHATGPT

Trang phục dành cho mọi người

ONOFF- Từ chiếc tất nam đến hãng nội y được yêu thích
ONOFF – Sản phẩm dành cho mọi người

Đã từng có khoảng chừng thời hạn khi hỏi về tên thương hiệu ONOFF, người ta sẽ nghĩ ngay tới những đôi tất nam mang logo dấu cộng cách điệu. Với sự tiện nghi, tự do, vừa khít cũng như chiếm hữu công nghệ tiên tiến kháng khuẩn, khử mùi, tất nam của ONOFF dần trở thành mẫu sản phẩm được ưu thích .Tận dụng kinh nghiệm tay nghề và đà sẵn có khi triển khai xong một loại sản phẩm tuyệt vời, ONOFF nhân rộng quy mô tăng trưởng lên toàn bộ những dòng mẫu sản phẩm đồ lót khác để tương thích với mọi lứa tuổi, gồm có : đồ lót nam, đồ lót nữ, trẻ nhỏ, phục trang hàng ngày, thời trang thể thao, active .Với mỗi loại loại sản phẩm, tên thương hiệu đều chia nhỏ những mẫu sản phẩm ra thành nhiều dòng tương thích với nhiều đối tượng người tiêu dùng người mua trong nhiều độ tuổi khác nhau .

Đề cao sự thoải mái

PHÙ THỦY POWER POINT - KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG

Với slogan : ‘ Feeling good ’ – “ Thật tự do ”, ONOFF mong ước mang tới cho người tiêu dùng những bộ phục trang tự do nhất dựa trên ba yếu tố chính : vật liệu, công nghệ tiên tiến và form fit .Mỗi vật liệu sẽ gắn với một thực trạng sử dụng khác nhau, nhưng điểm chung trong toàn bộ những vật liệu sử dụng vẫn là đặc tính xốp, nhẹ, bảo đảm an toàn để người mặc có cảm xúc thoáng mát, dễ chịu và thoải mái .

ONOFF- Từ chiếc tất nam đến hãng nội y được yêu thích
Sản phẩm ONOFF đề cao trải nghiệm thoải mái của người sử dụng

Xem thêm: So sánh SH Mode Thời trang và Cá tính về tất cả các mặt

KHÓA HỌC HAY GIÚP BẠN TĂNG LƯƠNG - CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

Cùng với đó, form ôm vừa khít, tương thích với dáng người Nước Ta cũng là điểm cộng giúp loại sản phẩm ONOFF thoái mái hơn .Ngoài hai yếu tố trên, công nghệ tiên tiến cũng góp một phần rất quan trọng. Không dừng lại ở công nghệ tiên tiến giải quyết và xử lý vật liệu, nhãn hàng còn nâng cao công nghệ tiên tiến sản xuất và kỹ thuật sản xuất mẫu sản phẩm để mang sự tự do cho người tiêu dùng .

Thiết kế đơn giản, tinh tế

Một điểm dễ nhận thấy trong những loại sản phẩm của ONOFF là phong cách thiết kế đơn thuần, không màu mè nhưng luôn giữ được độ tinh xảo .Sự đơn thuần này không làm cho mẫu sản phẩm của ONOFF nhàm chán, mà giúp phục trang của tên thương hiệu này dễ mặc, dễ phối và tương thích với thị hiếu của số đông người mua. Trước khi ra đời thị trường, hàng loạt những phong cách thiết kế đều được hội đồng đánh giá và thẩm định xét duyệt để bảo vệ tính thời trang thiết yếu. Đồng thời, yếu tố đơn thuần cũng làm bật lên sự tự do mà nhãn hàng muốn hướng tới .

Công nghệ dẫn đầu

Là một thương hiệu thời trang, ONOFF không chỉ đặt trong tâm vào phong cách thiết kế mà còn tập trung chuyên sâu góp vốn đầu tư, điều tra và nghiên cứu những vật liệu, công nghệ tiên tiến đứng vị trí số 1 mang lại sự tự do cho người mua .Sinh ra để bảo vệ những vùng nhạy cảm của con người, đồ lót cần thực sự bảo đảm an toàn, hạn chế tác động ảnh hưởng của vi trùng gây hại sức khỏe thể chất. Vậy nên với công nghệ tiên tiến kháng khuẩn, khử mùi được ONOFF sử dụng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể trọn vẹn tự do trong mọi khoảnh khắc .

ONOFF- Từ chiếc tất nam đến hãng nội y được yêu thích
Sản phẩm ONOFF luôn ứng dụng công nghệ dẫn đầu

Để có thể đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của thị trường, ONOFF đã đưa rất nhiều chất liệu cao cấp như cotton USA, Cotton Pima, modal,… vào nhiều sản phẩm. Thoáng mát, mềm mịn, thấm hút tốt, các chất liệu này phù hợp với nhiều sản phẩm cho nhiều đối tượng khách hàng ONOFF.

Với những hoạt động giải trí đồng điệu ấy, ONOFF kiên trì với tiềm năng : trở thành một phần trong những thưởng thức tự do của mỗi người mua. Bà Trần Phương Thảo nhấn mạnh vấn đề : “ Chúng tôi luôn khắc nghiệt với chính mình, nhu yếu đồng điệu và đồng điệu trong từng cụ thể, gọn gàng với những tiêu chuẩn ngặt nghèo nhất để trở thành một tên thương hiệu thân thiện được người tiêu dùng tin yêu .Bạn đọc chăm sóc có tìm kiếm sự tự do tại website hoặc Fanpage ONOFF .

                                                                                                    Nguồn: VietNamnet

Doãn Phong

Related posts

5 XU HƯỚNG XUÂN-HÈ 2021 MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

ladybaby

Thương hiệu thời trang công sở NEM nổi tiếng cho dân công sở

ladybaby

Bật mí cách phối đồ đi du lịch mặc sao để xinh đẹp nhất

ladybaby