Kênh dành cho phái đẹp!

Hệ thống cửa hàng thời trang nữ Bella Moda trên toàn quốc

Bạn đang tìm một thương hiệu thời trang cao cấp, cẩn thận trong từng chi tiết thì Bella Moda chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đây là một thương hiệu luôn lựa chọn chất liệu cao cấp và chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhằm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thời trang nữ Bella Moda này cũng như hệ thống các cửa hàng của thương hiệu này để có thể đến sắm ngay cho mình những bộ cánh mới thì Top 10 Việt Nam sẽ giúp bạn làm điều đó. Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé

Lịch sử hình thành của thời trang nữ Bella Moda

Công ty CP phong cách thiết kế thời trang Mốt Đẹp – tên thương hiệu Bella Moda đã chính thức Open trên thị trường thời trang văn phòng vào tháng 3/2010. Tên Bella Moda bắt nguồn từ tiếng Ý, Bella có nghĩa là “ đẹp ”. Đây cũng chính là tiềm năng mà Bella Moda hướng tới : “ Tôn vinh nét đẹp của phụ nữ trải qua phục trang văn phòng ” .
Một trong những giá trị vững chắc giúp Bella Moda hoàn toàn có thể tăng trưởng hơn nữa, đó là việc kiến thiết xây dựng mối quan hệ ngặt nghèo với người mua, ngày càng tăng dịch vụ chăm nom khách một cách tận tình và chu đáo nhất. Bella Moda mong ước trở thành nhà tư vấn thời trang tận tâm, giúp người mua hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm không chỉ đẹp mà còn phù nhất vời từng người mua .

thời trang nữ bella moda

Phong cách của Bella Moda

Xu hướng phong cách thiết kế chính của Bella Moda là sự lãng mạn và thăng hoa trong từng đường nét ; và sự chăm sóc đến từng cụ thể nhỏ nhất trên từng loại sản phẩm. Bella Moda không chỉ cam kết nâng cao chất lượng loại sản phẩm, dịch vụ mà còn tạo ra giá trị vững chắc trong suốt quy trình kinh doanh thương mại bằng cách thiết lập mối quan hệ gắn bó với hội đồng. Năm năm nay, khuôn mặt đại diện thay mặt tên thương hiệu được Bella Moda lựa chọn là Á hậu Tú Anh – Á hậu Nước Ta năm 2012. Mang nét đặc trưng của người phụ nữ Á Đông cùng những mẫu phong cách thiết kế lãng mạn, thanh thoát, Bella Moda sẽ được Á hậu trình làng và tiếp thị đến phần đông người mua trong và ngoài nước .
Thương hiệu Bella Moda tập trung chuyên sâu ngày càng tăng giá trị vào mẫu mã và chất lượng loại sản phẩm : update liên tục nhiều loại sản phẩm mới để phong phú lựa chọn cho người dùng, chú trọng trong khâu lựa chọn vật liệu hạng sang, chú trọng từng chi tiết cụ thể nhỏ để mỗi bộ phục trang không chỉ tôn lên vẻ đẹp của phụ nữ tân tiến mà còn mang lại sự hứng khởi cho mỗi ngày mới mở màn .

Chính sách khách hàng của thời trang Bella Moda

Khách hàng khi đến với thời trang Bella Moda thì sẽ nhận được những chủ trương tặng thêm của người mua. Đối tượng người mua của Bella Moda thì được chia ra làm 3 loại chính :
– Khách hàng tiềm năng : người mua mới đăng kí thông tin tài khoản tại website Bellamoda nhưng chưa triển khai thanh toán giao dịch mua hàng nào cả .
– Khách hàng thân thương : Khách hàng đã đăng kí thông tin tài khoản tại website Bellamoda và đã triển khai tối thiểu 1 thanh toán giao dịch mua hàng của Bellamoda
– Khách hàng VIP : Khách hàng khi có tổng giá trị những đơn hàng mua từ 5,000,000 đ trở lên trong vòng 6 tháng, gồm có 3 hạng mức :

 • Vip Bạc: Khi khách hàng tích được từ 5.000.000đ/6 tháng
 • Vip Vàng: Khi khách hàng tích được từ 10.000.000đ/6 tháng
 • Vip Kim Cương: Khi khách hàng tích được số tiền từ 20.000.000đ/6 tháng

Quyền lợi khách hàng

Đối với người mua tiềm năng : Được nhận thông tin về những chương trình khuyến mại, những bộ sưu tập sắp sửa ra đời và những thông tin về khuynh hướng thời trang .
Đối với người mua thân thương : Được nhận những quyền hạn như người mua tiềm năng như trên và thêm những hoạt động giải trí chương trình tích điểm. Cụ thể như sau :
– 100,000 vnđ = 1 điểm
– 1 điểm quy đổi = 1,000 vnđ
– Khi đủ 50 điểm thưởng trở lên, người sử dụng được phép dùng để mua hàng trực tuyến .
Đối với người mua VIP : Ngoài việc tích điểm thưởng như người mua thân thương, người mua thuộc nhóm VIP sẽ được thêm những chương trình sau :
– Giảm giá ngay lập tức vào đơn hàng cho quý khách khi mua hàng theo Lever của thẻ như sau :

 • VIP Bạc: 5%
 • VIP Vàng: 10%
 • VIP Kim Cương: 20%

– Quý khách hàng được nhận quà sinh nhật của công ty tương ứng với hạng thẻ như sau :

 • VIP Bạc: Voucher 100,000vnđ
 • VIP Vàng: Voucher 200,000vnđ
 • VIP Kim Cương: Voucher 300,000vnđ

– Được ưu tiên lựa chọn để khuyến mãi ngay quà trong những chương trình đặc biệt quan trọng của Bellamoda

phong cách bella moda

Một số lưu ý trong chính sách khách hàng của thời trang nữ Bella Moda

– Việc tăng cấp lên hạng thẻ chỉ được xét khởi đầu trong tháng tiếp theo khi người mua đã đủ điểm .
– Khách hàng khi mua hàng trực tuyến sẽ được cung ứng 1 mã giảm giá riêng để nhập vào khi đặt hàng và được sử dụng cùng với những chương trình khuyễn mãi thêm khác của Bellamoda .
– Số điểm tích của người mua chỉ tính trong 1 năm
– Tất cả thẻ VIP không vận dụng cho chương trình giảm giá của công ty
– Các voucher được khuyến mãi ngay trong dịp sinh nhật có thời hạn sử dụng là 6 tháng .
– Những tặng phẩm đặc biệt quan trọng của công ty ( Nếu có tại từng thời gian )

Quy trình phát hành và sử dụng thẻ VIP

Phát hành : thẻ được phát hành ngay sau khi người mua đạt được hạng tương thích trong vòng 1 tháng .
Sử dụng thẻ VIP :
– Khách hàng được sử dụng tại toàn bộ mạng lưới hệ thống showroom của Bella Moda
– Khách hàng được hưởng quyền lợi và nghĩa vụ chiết khấu từ lần hàng tiếp theo .

Chính sách đổi trả

Khi bạn mua hàng tại thời trang Bella Moda mà có bất kể yếu tố gì với mẫu sản phẩm thì hoàn toàn có thể liên hệ đổi trả. Khách hàng sẽ được vận dụng những chủ trương đổi trả như sau :

Điều kiện đổi hàng

– Thời gian đổi hàng trong vòng 03 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng .
Điều kiện về loại sản phẩm :
– Hàng đổi phải còn nguyên tem, nhãn mác, thẻ bài, chưa qua sử dụng và có hóa đơn mua hàng, có khá đầy đủ những linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo ( nếu có ) .
– Hàng chưa qua sử dụng, chưa giặt và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính những vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi khung hình hay khói thuốc lá, v.v …
– Khách hàng chịu ngân sách luân chuyển cho việc đổi, trả hàng .
– Hàng đổi chỉ vận dụng với những mẫu sản phẩm nguyên giá hoặc được giảm giá theo hình thức thẻ quà Tặng Ngay ( Thẻ mua hàng, Thẻ VIP … ). Không đổi loại sản phẩm bán trong chương trình khuyễn mãi thêm nếu chương trình có pháp luật là không được đổi trả hàng, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó, trừ trường hợp mẫu sản phẩm đó lại gặp lỗi kỹ thuật .

– Sản phẩm Bella Moda giao không đúng đơn đặt hàng: Sản phẩm bị sai về giá, về mẫu mã và size số.

– Sản phẩm mua bị lỗi : Những loại sản phẩm bị lỗi kỹ thuật thuộc về phía Bella Moda sau đây :

 • Phai màu, xổ lông vải sau lần giặt đầu tiên
 • Rách do vải kém chất lượng
 • Phụ kiện bị bong tróc
 • Các chi tiết bị vặn, may bị dúm

Sản phẩm, hàng hóa đổi trả

– Trong trường hợp Bella Moda vẫn còn sẵn hàng trong kho thì Bella sẽ thực thi đổi trả hàng cho người mua trong vòng 03 ngày
– Nếu trong kho hết hàng, không còn loại sản phẩm để sửa chữa thay thế, thì người mua sẽ được lựa chọn 1 loại sản phẩm tương tự. Và người mua sẽ phải thanh toán giao dịch khoản chênh lệch nếu giá trị hàng đổi trả lớn hơn giá trị mẫu sản phẩm trước. Trong trường hợp giá trị hàng đổi nhỏ hơn giá trị loại sản phẩm trước đó, người mua không được hoàn trả tiền

hệ thống bella moda

Quy trình đổi hàng tại thời trang nữ Bella Moda

Quy trình đổi hàng tại thời trang nữ Bella Moda sẽ được thực hiện qua 4 bước như sau:

Bước 1

Trong vòng 3 ngày sau khi nhận được hàng, nếu người mua của Bella Moda phát hiện về lỗi mẫu sản phẩm thì sẽ liên hệ theo hotline : 0866.552460 / 0984.715.646 để thông tin về mẫu sản phẩm cần đổi và lỗi của mẫu sản phẩm. Khách hàng khi muốn đổi thì tiên phong sẽ phải gửi tin nhắn tên ; số điện thoại cảm ứng ĐK mua hàng ; nội dung đổi hàng ; mã mẫu sản phẩm đổi ; màu và size .

Bước 2

Trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận loại sản phẩm, Bella sẽ xác nhận mẫu sản phẩm đổi trả đó có đủ điều kiện kèm theo để đổi trả hay không. Sau đó phản hồi lại cho người mua qua điện thoại thông minh, email hoặc tin nhắn .

Bước 3

Sau khi nhận được thông tin phản hồi từ phía Bella Moda, người mua gửi trả lại mẫu sản phẩm cho shop cùng những sách vở tương quan. Bao gồm : hóa đơn bán hàng, tem mác mẫu sản phẩm được không thay đổi, theo địa chỉ sau :
– Trụ sở chính : Công ty CP phong cách thiết kế thời trang Mốt Đẹp
– Địa chỉ : 63 Thái Hà – Trung Liệt – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội .
– Số Điện Thoại : 0984.715.646
Khách hàng phải gửi kèm ghi chú nội dung đổi hàng ( nguyên do đổi, đổi size, màu mẫu …. ) để Bella Moda thuận tiện quản trị và gửi trả theo đúng nhu yếu của hành khách. Nếu lỗi thuộc về bên nào thì bên đó sẽ chịu ngân sách luân chuyển .

Bước 4

Sau khi nhận hàng và kiểm tra, Bella Moda sẽ liên hệ với người mua để xử lý và thực thi đổi cho người mua. Trong trường hợp nếu loại sản phẩm đổi đúng theo pháp luật đã nêu trê .
Đối với việc hàng trong kho còn hàng và hàng thay thế sửa chữa tương tự được người mua chấp thuận đồng ý, Bella Moda sẽ thực thi gửi cho người mua trong vòng 24 h kể từ ngày nhận hàng .
Trong trường hợp không còn hàng và hành khách không muốn đổi trả sang mẫu sản phẩm khác, Bella Moda sẽ thực thi hoàn trả lại tiền với giá trị tương tự cho hành khách trong vòng 05 ngày thao tác .

Những trường hợp từ chối đổi hàng cửa thời trang nữ Bella Moda

– Không cung ứng những điều kiện kèm theo đổi hàng như đã nêu trên
– Hàng nhìn còn mới, còn nguyên tem mác nhưng có tín hiệu bị bẩn, bị trầy xước, những phụ kiện của hàng không còn không thiếu hoặc bị hư hại do lỗi phía người mua sau khi mua .
– Phai màu do giặt chung với những loại sản phẩm khác
– Sản phẩm bị hỏng do thay thế sửa chữa tại shop khác
– Khách hàng không được đổi lại loại sản phẩm khi loại sản phẩm không có bất kỳ lỗi kĩ thuật nào, đúng size, không phai màu …
Với trên 10 năm sống sót và tăng trưởng, đến nay Bella Moda đã xuất hiện ở khắp những thành phố lớn như : Thành Phố Hà Nội, TP. Hải Phòng, Nghệ An, Thành Phố Hải Dương, Sơn La, …

Hệ thống cửa hàng thời trang nữ Bella Moda trên toàn quốc

Nếu bạn có nhu yếu khám phá thêm về những mẫu sản phẩm tại Bella Moda hay mua hàng tại đây thì hãy liên hệ qua những phương tiện đi lại như :
– đường dây nóng : 0966.455 666
– Liên hệ mua hàng trực tuyến : 0984.715 646 / 08.6655 2460
– Website : https://bellamoda.com.vn
– Facebook : https://www.facebook.com/thoitrangcongsobellamoda

sản phẩm của thời trang nữ bella moda

Hệ thống showroom của thời trang nữ Bella Moda

Ngoài ra thì Bella Moda còn có mạng lưới hệ thống với rất nhiều shop trên toàn nước. Vậy nên bạn cũng hoàn toàn có thể đến trực tiếp shop của Bella Moda để xem. Cũng như lựa chọn cho mình những bộ cánh đẹp nhất nhé !

 • Bella Moda Thái Hà – 63 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Bella Moda Hòa Bình – 850 Cù Chính Lan, TP Hòa Bình
 • Bella Moda Yên Bái – 1084 Đường Yên Ninh, Phường Minh Tân, TP Yên Bái
 • Bella Moda Lào Cai – 128 Quy Hóa, Phường Kim Tân, TP Lào Cai
 • Bella Moda Thái Bình – 192 Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình
 • Bella Moda Ninh Bình – 165 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đông Thành, TP Ninh Bình
 • Bella Moda Nam Định – 29 Hàng Tiện, TP Nam Định
 • Bella Moda Sơn La – 182 Tô Hiệu, TP Sơn La
 • Bella Moda Đà Nẵng – 99 đường Trưng Nữ Vương, TP Đà Nẵng
 • Bella Moda Bắc Ninh – 01 Nguyễn Cao, Tp Bắc Ninh
 • Bella Moda Hưng Yên – 279 Điện Biên 2, TP Hưng Yên
 • Bella Moda Thọ Xuân – Thị trấn Thọ Xuân, Thanh Hoá
 • Bella Moda TP Bắc Giang – 174 Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang
 • Bella Moda Lục Ngạn – Số 5 Nghĩa Hồ, Lục Ngạn, Bắc Giang
 • Bella Moda Văn Yên – Khu phố 3, Thị trấn Mậu A, Văn Yên, Yên Bái (Đối diện Ngân hàng)
 • Bella Moda Bắc Quang – Tổ 9, Thị Trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang
 • Bella Moda Điện Biên – Số 629, tổ 9, phường Tân Thanh, TP Điện Biên
 • Bella Moda Điện Biên 2 – Số 15, Tổ 11, phường Tân Thanh, TP Điện Biên
 • Bella Moda Thường Tín – Shop Quỳnh Chi, điểm đỗ chợ Trâm phố Ga, Thường Tín, Hà Nội

Lời kết

Trên đây là hệ thống cửa hàng thời trang nữ Bella Moda trên toàn quốc. Mọi thông tin góp ý về nội dung bài viết; bạn vui lòng gửi cho chúng tôi qua email: top10vietnam.vn@gmail.com. Đội ngũ quản trị viên của Top 10 Việt Nam chân thành cảm ơn quý bạn đọc.

top-10-viet-namTop 10 Nước Ta là Cộng đồng nhìn nhận chất lượng dịch vụ, loại sản phẩm, công ty, tên thương hiệu, Shop … uy tín tại Nước Ta. Chúng tôi luôn update và lắng nghe sự góp ý và phản hồi của bạn đọc để triển khai xong Cộng đồng chung !

                                                                                Nguồn: Top10VietNam

Related posts

Thời trang IVY Moda giảm giá 70% khi mua Online

ladybaby

Trang Phục Của Người Việt Nam Từ Xưa Đến Nay, Trang Phục Truyền Thống Nam Qua Các Thời Kỳ (P1)

ladybaby

Công chúa – Wikipedia tiếng Việt

ladybaby