Kênh dành cho phái đẹp!

Bạn biết gì về Logo thời trang Angel ?

Bạn biết gì về Logo thời trang Angel ?

Matt Rudd của Rudd Studio đã san sẻ một trường hợp điều tra và nghiên cứu gần đây ( dưới đây ). Một cái nhìn mê hoặc về sự tiến hóa logo của một doanh nghiệp 175 tuổi .
Được xây dựng vào năm 1840 bởi Morris Angel và được quản lý và điều hành bởi mái ấm gia đình, Angels nhà phong cách thiết kế và may số 1 cho ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình, những nhà sản xuất ưa thích những mẫu sản phẩm may mặc ưu việt cho công chúng. Angels sở hữu bộ sưu tập lớn nhất của thời trang phục trang và phụ kiện ở bất kỳ đâu trên quốc tế, với 8 dặm kệ quần áo .

Rất nhiều trang phục trong các bộ phim đoạt giải Oscars được cung cấp bởi Angels, bắt đầu với Hamlet vào năm 1948 và gần đây nhất là năm nay với bộ phim Khách sạn Đế Vương (The Grand Budapest Hotel).

Chúng tôi đã vui mừng khi được hỏi Tim Angel OBE và Jeremy Angel về hình tượng của công ty và nhận diện tên thương hiệu. Chúng tôi khởi đầu bằng việc có một cái nhìn khách quan và ấn tượng vào lịch sử dân tộc logo của công ty. Dưới đây là một số ít ví dụ :

Angels Costumes

Qua thế kỷ 20

Angels Costumes

Giữa những năm 1990

Angels Costumes

2013
Chúng tôi đã hỏi về một logo đơn thuần và tân tiến mà phối hợp một tài liệu tìm hiểu thêm để kỷ niệm 175 năm của công ty. Có một cuộc tranh luận về kênh truyền hình phong cách thiết kế logo ITV của chúng tôi. Tim cảm thấy rằng có cái gì đó trong ý thức của nó mà thích hợp cho Angels .
Để mở màn, chúng tôi nghĩ về cấu trúc của logo. Hệ thống phân cấp của logo gồm những yếu tố nào ? Làm thế nào tất cả chúng ta hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo và bổ trợ vào logo đã có 175 năm tuổi ? Làm thế nào để logo Angels mang ý nghĩ và tầm vóc đỉnh điểm của thời trang ?

Angels Costumes

Xét về thứ bậc những thông tin truyền tải trong Logo
Chịu ảnh hưởng tác động của một số ít mẫu giấy dán tường lớn trong những phòng vé tại Cung điện Versailles để lý giải lai những quy mô cổ xưa một cách tân tiến, chúng tôi đã cách điệu những bản thiết kế trở nên văn minh hơn .

Angels Costumes

Giấy dán tường được phong cách thiết kế trong những phòng vé tại Cung điện Versailles

Angels Costumes

Hiện đại hóa Logo
Suy nghĩ về logo ITV, chúng tôi khám phá về những font chữ, trong đó đã sửa lại mẫu phong cách thiết kế và làm cho nó trở nên thân thiện hơn .

Angels Costumes

Khi nhìn vào Logo Angels, chúng tôi cảm xúc rằng logo hiện tại thiếu ánh sáng và chúng tôi chuyển hướng tới một kế hoạch táo bạo hơn cho những hình tượng logo mới

Angels Costumes

Trong cuộc trò chuyện với Tim và Jeremy Angel, chúng tôi quyết định hành động rằng những đỉnh núi không phải là bất khả xâm phạm, và trong ý thức đơn giản hóa và hiện đại hóa, chúng tôi tò mò giải pháp thay thế sửa chữa. Một hình tượng khác trên hoặc dưới những từ sẽ giúp phân biệt những loại sản phẩm Trang phục và Váy sành điệu của Doanh nghiệp

Angels Costumes

Angels Costumes

Các hình tượng logo Angels khác nhau
Tất cả tất cả chúng ta khởi đầu cảm thấy rằng đó là những góc nhìn truyền thống đa dạng và phong phú của ITV mà cảm thấy thích hợp cho Angels. Điều này cho thấy sự phong phú của những mẫu phục trang và niềm vui của người mua khi ăn mặc. Chúng tôi khởi đầu tâm lý về cách chúng tôi hoàn toàn có thể sử dụng sắc tố phong phú trong logo .

Angels Costumes

Angels Costumes

Sử dụng một loạt những sắc tố

Chúng tôi nhìn vào kiểu chữ các nhau. Chúng tôi đưa ra khả năng sử dụng trong những phạm vi khác nhau của công ty : Thời trang và Váy sành điệu.

Angels Costumes

Bộ sắc tố khác nhau cho Váy sành điệu và phục trang
Chúng tôi lựa chọn kiểu font chữ FS Ingrid ấm cúng dành cho Angels. Việc nhiều sắc tố nói lên sự phong phú, thành công xuất sắc và vui tươi. Đường dưới là một câu cầu từ logo cũ và điển hình nổi bật, cây cầu nằm ở TT, và hiển thị đều hai bên gợi nhớ đến logo trước đó – có lẽ rằng là hình tượng nổi tiếng nhất trong lịch sử vẻ vang của Angels .

“Nguồn: thietkelogo”

Related posts

Giới thiệu về thương hiệu thời trang công sở SEN FASHION

ladybaby

Mẫu biển hiệu quảng cáo shop quần áo trẻ em siêu hút khách

ladybaby

Áo Sơ Mi Uni Dài Tay Cao Cấp Thời Trang Công Sở Cho Nữ – ASM002

ladybaby