Kênh dành cho phái đẹp!

Thiết kế thời trang thi khối nào? Học ở đâu?

Ngành Thiết kế thời trang đang trở thành cái tên khá hấp dẫn đối với các bạn yêu thích thời trang. Và chắc hẳn để các bạn có thể theo học ngành mình yêu thích thì việc đầu tiên sẽ là lựa chọn khối thi cho mình. Và Luvinus sẽ giúp các bạn biết được Ngành thiết kế thời trang thi khối nào?

Trước tiên thì những bạn nên biết một chút ít về Thiết kế thời trang là gì ? Trong ngành công nghiệp thời trang lúc bấy giờ thì sẽ phân thành 3 nghành nghề dịch vụ chính là : phục trang, trang sức đẹp, phụ kiện. Tất cả những bạn theo học ngành này đều cần có tư duy phát minh sáng tạo và biết tìm tòi, mày mò những xu thế thẩm mỹ và nghệ thuật của xã hội. Và ngành thiết kế thời trang sẽ thiên về 2 hướng là : hướng trình diễn thẩm mỹ và nghệ thuật và hướng ứng dụng trong thực tiễn. Hai hướng thời trang này tương hỗ cho nhau trong mục tiêu kinh doanh thương mại rất tốt .

NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG THI KHỐI NÀO? 

Theo lao lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, mỗi ngành học sẽ được xét tuyển tối đa 4 tổng hợp môn. Trong đó, có những trường chỉ dành 1 – 2 tổng hợp môn xét tuyển so với ngành Thiết kế thời trang. Tuy nhiên, tại 1 số ít trường khác, ngành Thiết kế thời trang xét tuyển đến cả 4 tổng hợp môn. Để hoàn toàn có thể tạo thêm nhiều thời cơ lựa chọn cho những thí sinh có đam mê theo đuổi ngành này .

Thiết kế thời trang thi khối nào?

Bạn đang đọc: Thiết kế thời trang thi khối nào? Học ở đâu?

Các khối thi hay những tổng hợp môn xét tuyển vào ngành Thiết kế thời trang gồm có V00 ( Toán, Lý, Vẽ ) ; H01 ( Toán, Văn, Vẽ ) ; V02 ( Toán, Anh, Vẽ ) ; H02 ( Văn, Anh, Vẽ ). Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngành thiết kế thời trang tại một số ít trường tiêu biểu vượt trội đứng vị trí số 1 về chất lượng giảng dạy ngành này lúc bấy giờ như :

 • Trường Đại học Kiến trúc TP.HN và TP Hồ Chí Minh
 • Viện ĐH Mở TP. Hà Nội
 • Đại học Kiến trúc Hồ Chí Minh
 • Trường ĐH Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hồ Chí Minh
 • Đại học Công nghệ Hồ Chí Minh
 • Đại học Văn Lang
 • Trường đại học Tôn Đức Thắng
 • Đại học Hoa Sen

​ Những tổng hợp môn thi trên được những trường vận dụng cho toàn bộ những phương pháp tuyển sinh mà trường đó đưa ra trong đề án tuyển sinh của mình. Trong đó, phương pháp xét tuyển theo hiệu quả kỳ thi trung học phổ thông vương quốc là hình thức tuyển sinh được vận dụng tại tổng thể những trường trên .

Ngoài ra, nếu các bạn không đỗ vào các trường đại học đào tạo ngành thiết kế thời trang thì các bạn cũng đừng lo lắng rằng không thể theo đuổi đam mê của mình. Hiện nay, do nhu cầu học cắt may, thiết kế thời trang tăng cao. Và để đáp ứng được điều đó thì nhiều trung tâm đào tạo học cắt may, thiết kế thời trang được mở ra. Trong đó có trung tâm đào tạo cắt may chuyên nghiệp Luvinus luôn tự hào là nơi truyền cảm hứng đến cho các học viên. 

Có thể bạn quan tâm >>>  Học thiết kế thời trang chuyên nghiệp mất bao lâu?

TẠI SAO NÊN HỌC THIẾT KẾ THỜI TRANG TẠI LUVINUS?

Trung tâm học cắt may Luvinus tự hào trong suốt mấy năm qua đã giảng dạy hàng ngàn học viên ra nghề và thao tác tại những công ty may, và nhiều học viên đã tự mở xưởng may, shop thời trang thiết kế của riêng mình .

 • Học tại Trung tâm dạy cắt may chuyên nghiệp Luvinus, học viên sẽ được huấn luyện và đào tạo nâng cao từ cơ bản đến nâng cao. Với đội ngũ giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm tay nghề am hiểu những kỹ thuật từ ra rập, nhảy size … đến phát minh sáng tạo biến kiểu và bảo vệ chất lượng đầu ra .
 • Môi trường học tập tươi tắn, năng động. Học viên trực tiếp trao đổi với nhau và với giảng viên ngay tại lớp để thực hành thực tế và đàm đạo trực tiếp trên loại sản phẩm của mình .

 • Có nhiều khóa học khác nhau và cung ứng nhu yếu học tập cho tổng thể mọi người. Lộ trình khóa học được thiết kế tương thích với nhu yếu từ ra làm nghề, kinh doanh thương mại hay để tự may mặc .
 • Khung giờ học rất đa dạng nên phù hợp cho cả cho người đang học hoặc đi làm. Sẽ được học bù và trợ giảng hỗ trợ trong và ngoài giờ học giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Xem thêm: Những mẫu váy đẹp 2021 của thời trang Trali

Và còn rất nhiều những thú vị và lợi ích khác khi bạn tham gia các khóa học thiết kế thời trang của Luvinus. Tìm hiểu ngay thông tin các khóa học của Trung tâm Luvinus tại đây! Vậy Luvinus đã giúp bạn trả lời câu hỏi “Ngành thiết kế thời trang thi khối nào?”. Các bạn hãy có những lựa chọn đúng đắn đăng ký trường học trung tâm học cắt may thời trang phù hợp với khả năng của mình nhé!

                                                                                                Nguồn: Luvinus.com

Có thể bạn quan tâm >>> Diễn Họa Thời Trang – Những “BÍ MẬT” có thể bạn không biết

Related posts

Gu thời trang sexy của nữ diễn viên thu nhập cao nhất thế giới 2020

ladybaby

20 mẫu content thời trang quảng cáo siêu target

ladybaby

Kính Trắng Đổi Màu Khi Đi Nắng Bảo Vệ Mắt Dáng Vuông Gọng Nhựa Đẻo Siêu Nhẹ – BLUE LIGHT SHOP

ladybaby