Kênh dành cho phái đẹp!

[REVIEW] Phấn má hồng Maybelline Facestudio Master Blush Color & Highlight Kit

Phấn má hồng Maybelline Facestudio Master Blush Color & Highlight Kit – Cho bạn đôi gò má quyến rũ !

Mình thực sự là một con nghiện má hồng và hầu như ngày nào mình cũng phải đánh phấn má. Lý do là bởi vì mặt mình thì khá là trắng nhưng lại không có điểm nhấn nào trên khuôn mặt nên nếu không có một chút gò má ửng hồng thì trông giống “xác chết” ấy.

Do đó mà mình rất thích và muốn phớt nhẹ những đường má hồng trên mặt vào buổi sáng trước khi đi làm hay đi chơi để khuôn mặt trông rạng rỡ hơn. Và hôm nay con nghiện má hồng là mình sẽ chia sẻ với các bạn về một loại má hồng giá rẻ, dễ sử dụng, và dễ mua nhất mà mình đã dùng từ những ngày đầu mới tập đánh má hồng. Em ấy chính là Maybelline Facestudio Master Blush Color & Highlight Kit.

Phấn má hồng Maybelline FACESTUDIO® MASTER BLUSH COLOR & HIGHLIGHT KIT
Bảng palette này dễ dàng cầm chỉ với một tay

Đánh giá chung

Bao bì của palette má hồng này được thiết kế bằng hộp nhựa, gồm 4 ô và 4 màu khác nhau. Sản phẩm được hướng dẫn sử dụng 2 ô đầu dùng để bắt sáng và tạo khối còn 2 ô cuối dùng để tô phần má hồng. Sản phẩm này có ánh nhũ nên phù hợp đi tiệc ban đêm hơn là dùng vào ban ngày.

Sau thời gian sử dụng mình cảm thấy chỉ ô đầu tiên dùng để bắt sáng thì tốt còn ô thứ 2 dùng để tạo khối thì còn hơi sáng và bị ngả màu hơi hồng cam không hợp đánh khối cho da mình lắm, mình sử dụng để đánh má luôn, à màu đó hơi ngả cam nên cũng khá phù hợp với hot-trend gần đây, 2 ô cuối thì đánh má phải thật nhẹ tay vì không may bạn có thể thành chú hề đó ạ. 

Và để tiết kiêm thì bản thân mình sử dụng màu này để đánh mắt luôn, lên màu cũng khá tốt và bám trên da khá lâu, tuy nhiên mình không thích mùi sản phẩm cho lắm vì hơi hắc một chút. Về giá thành sản phẩm trên dưới 300k thì rất phù hợp cho những bạn mới tập tành makeup có thể dùng đánh má, màu mắt và khả năng bắt sáng tốt.

Nhưng điểm cộng lớn của em này là 4 màu này đều dễ dàng mix với nhau, cho ra những gam màu rất sống động và tươi tắn, phù hợp với lứa tuổi teen chúng mình. Chất phấn thì mềm mịn, không làm cho lớp makeup bị cakey. Nói chung là mình rất thích.

Source: https://ladyfirst.vn
Category : TRANG ĐIỂM

Related posts

Kem Phục Hồi Và Làm Dịu Da Khô, Kích Ứng La Roche-Posay Cicaplast Baume B5 40Ml

ladybaby

Review kem dưỡng La roche posay B5 tất tần tật từ A đến Z | Beautyhouse

ladybaby

Kem Dưỡng La Roche-Posay Làm Dịu, Hỗ Trợ Phục Hồi Da 40ml | https://ladyfirst.vn

ladybaby