Kênh dành cho phái đẹp!

Quy trình chưng cất tinh dầu bạc hà chi tiết từng bước – Tinh dầu LATIMA

Quy trình chưng cất tinh dầu bạc hà

Bước 1 : Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ thiết yếu cho quy trình chưng cất tinh dầu bạc hà :

 • Lá bạc hà tươi
 • Lọ chiết tinh dầu bằng thủy tinh màu
 • Nồi chưng cất tinh dầu (Nồi tinh dầu mini loại 10,20,30 lít, đối với số lượng lớn có thể sử dụng nồi tinh dầu bằng điện công suất công nghiệp…).

Nồi chưng cất tinh dầu tràm trà

Nồi chưng cất tinh dầu bạc hà

Bước 2: Lá bạc hà tươi cần được hái vào buổi sáng để thu được lượng tinh dầu tốt nhất. Sau đó đem rửa sạch rồi loại bỏ những lá không đều màu hoặc có màu tối, chỉ chọn ra những lá xanh, tươi nhất và dùng dao cắt thành những miếng nhỏ.

lá bạc hà sấy khô

Bước 3 : Cho nước vào nồi chưng cất tinh dầu. Rồi sau đó cho lá bạc hà vừa cắt nhỏ vào trên phần vỉ cách thủy của nồi rồi đậy kín nắp nồi lại .
Bước 4 : Bật lửa lên đồng thời cắm bơm hút nước vào .

quy trình chưng cất tinh dầu bạc hà

Bước 5: Sau khi thu được hỗn hợp tinh dầu và nước thì sẽ cho qua phễu chiết lọc ra được tinh dầu nguyên chất. Cho vào các lọ thủy tinh màu tối để tránh bị bay hơi.

Chưng cất tinh dầu bạc hà tại nhà dễ hay khó ?

Tinh dầu bạc hà là mẫu sản phẩm được làm ra từ lá và thân của cây bạc hà trải qua chiêu thức chưng cất hơi nước. Do cây bạc hà là loại cây mọc tự nhiên và được trồng ở khá nhiều tỉnh, thành của nước ta nên việc mua loại nguyên vật liệu này không phải là quá khó. Bên cạnh đó thì mức giá tiền của nguyên vật liệu này cũng tương đối rẻ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về yếu tố kinh tế tài chính của mình khi chọn cách triển khai việc cách chiết suất tinh dầu bạc hà ngay tại nhà .
So với những loại tinh dầu khác thì việc chiết suất tinh dầu bạc hà không phải là quá khó khi thực thi nên bạn hoàn toàn có thể thực thi việc chiết suất loại tinh dầu này ở ngay tại nhà mà không phải mất quá nhiều sức lực lao động hay tốn kém quá nhiều ngân sách .
Chỉ cần sẵn sàng chuẩn bị vài dụng cụ cơ bản và dành ra một chút ít thời hạn thực thi là bạn sẽ có được một chai tinh dầu bạc hà nguyên chất tự làm với chất lượng cực kỳ bảo vệ, vô cùng lành tính và bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

Mua tinh dầu bạc hà ở đâu tốt ?

Nếu bạn không có thời gian để thực hiện quy trình chưng cất tinh dầu bạc hà. Bạn có thể mua tinh dầu bạc hà nguyên chất tại cửa hàng tinh dầu thiên nhiên LATIMA tại địa chỉ tại 1005/42 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM

LATIMA cam kết chất lượng mẫu sản phẩm và chuẩn bị sẵn sàng bồi thường 100 % giá trị mẫu sản phẩm khi phát hiện hàng giả và kém chất lượng .

Giá cả: mức giá hợp lý. Dưới đây là mức giá tinh dầu bạc hà nguyên chất được bán tại LATIMA:

 • Chai 10ml: 65,000 VNĐ
 • Chai 30ml: 160,000 VNĐ
 • Chai 50ml: 225,000 VNĐ
 • Chai 100ml: 375,000 VNĐ

LATIMA – địa chỉ mua tinh dầu bạc tại TPHCM hà uy tín cho bạn !

 • Địa chỉ: 1005/42 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0975889907
 • Email: [email protected]
 • Facebook: facebook.com/latimavn
 • Thời gian làm việc: 8h – 20h

Source: https://ladyfirst.vn
Category: TINH DẦU

Related posts

Những tác dụng của tinh dầu tới sức khỏe mà bạn chưa biết

ladybaby

Mua tinh dầu thông đỏ ở đâu đảm bảo chất lượng nhất?

ladybaby

Cách sử dụng tinh dầu bạc hà làm đẹp bây giờ bạn mới biết! • Hello Bacsi

ladybaby