Kênh dành cho phái đẹp!

Mua máy foreo ở Nhật

Ơ Nhật mua máy rửa mặt foreo ở đâu ?. Hướng dẫn mua máy rửa mặt foreo ở Nhật. Trang web mua máy rửa mặt foreo ở Nhật .

Gần đây, mình thấy rất nhiều bạn có nhu cầu mua máy rửa mặt foreo ở Nhật. Nhưng không biết cách mua ở đâu, nên bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số nơi có thể mua máy foreo chính hãng tại Nhật nha.

Danh sách trang web bán máy rửa mặt foreo ở Nhật:

Mua máy foreo ở Nhật 1

Lookfantastic là trang bán hàng trực tuyến lớn nhất châu Âu về các sản phẩm làm đẹp. Trang được thành lập vào năm 1996 với hơn 14.000 sản phẩm được bày bán từ hơn 400 thương hiệu khác nhau. Các bạn mua hàng ở đây cứ yên tâm không lo mua phải hàng giả.

Bạn đang đọc: Mua máy foreo ở Nhật

Trên trang thường xuyên có nhiều khuyến mại, với những bạn mua hàng lần đầu hay có khuyến mại tới 22%. Trang có trụ sở tại Nhật, có fanpage, line.. nên quá trình mua hàng có sảy ra lỗi gì hay có thắc mắc gì cũng dễ giải quết hơn. Nếu bạn nào mua hàng khi lập tài khoản thì đừng quên nhập mã khuyến mại ( VGJM-R 1 ) để được giảm giá tối đa khi mua hàng nha.

Mua máy foreo ở Nhật 2

Đây là cửa hàng điện máy hệ thống lớn nhất tại Nhật, nên mua hàng ở đây các bạn cũng cứ yên tâm về chất lượng và bảo hành. Khi mua hàng bạn sẽ nhận được 10%point. Nếu thanh toán bằng line pay sẽ được giảm giá thêm 5% hoặc nhận thêm tối đa 10%point.

Mua máy foreo ở Nhật 3

foreo hiện tại đã có cả quầy bán hàng trên amazon. Nếu bạn nào không biết mua ở những trang khác thì hoàn toàn có thể mua ở đây. Điểm trừ khi mua trên amazon là ít khuyến mại và giảm giá. Nhưng trong quy trình mua hàng hay dùng, nếu có yếu tố gì sẽ rất dễ xử lý và nhanh gọn .

Mua máy foreo ở Nhật 4

Nếu bạn nào có point hay thẻ rakuten thì cũng có thể mua hàng trên đây, vì hàng trên đây cũng là hàng chính hãng nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Mua máy foreo ở Nhật 5

Đây là trang chính thức của foreo bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đặt hàng trực tiếp tại đây. Điểm trừ khi đặt hàng ở đây là trong quy trình mua và sử dụng, nếu sảy ra yếu tố gì sẽ rất khó xử lý và mất nhiều thời hạn vì họ chỉ hoàn toàn có thể nói tiếng anh. Ngoài ra còn mất thêm khoảng chừng 2000 yên tiền thuế tùy từng mẫu sản phẩm .

Related posts

[Review] Mặt nạ HA có tốt không? Nên dùng loại xanh hay tím?

ladybaby

Sữa rửa mặt trắng da Queenie AC Pure trải nghiệm 20ml – Sạch sâu bụi bẩn, tạp chất, cho da khỏe đẹp, ẩm mượt tự nhiên –

ladybaby

Review Top 10 mỹ phẩm dưỡng da cho nam của Nhật tốt nhất

ladybaby