Kênh dành cho phái đẹp!

Review: Máy rửa mặt halio – mua trên shopee

Chào các mẹ, nếu như các mẹ quan tâm đến quy trình skincare thì hẳn đều biết tới khái niệm Máy rửa mặt. Trước đây em cũng không quan tâm lắm, thấy tẩy trang, rồi rửa mặt, thoa toner xong là đã sạch lắm rồi. Nhưng đợt vừa rồi em bị mụn ẩn oanh tạc do dùng dầu tẩy trang nhũ hóa khống sạch, da rơi đúng vào tình trạng: Mỗi lỗ chân lông một mụn ẩn, nên được bạn gợi ý dùng Máy rửa mặt để làm sạch sâu với đẩy mụn nên cũng bếch em Halio Sonic về dùng thử. Sau đây là một số review của em về sản phẩm này sau 2 tháng sử dụng:Chào những mẹ, nếu như những mẹ chăm sóc đến quy trình tiến độ skincare thì hẳn đều biết tới khái niệm. Trước đây em cũng không chăm sóc lắm, thấy tẩy trang, rồi rửa mặt, thoa toner xong là đã sạch lắm rồi. Nhưng đợt vừa qua em bị mụn ẩn oanh tạc do dùng dầu tẩy trang nhũ hóa khống sạch, da rơi đúng vào thực trạng : Mỗi lỗ chân lông một mụn ẩn, nên được bạn gợi ý dùng Máy rửa mặt để làm sạch sâu với đẩy mụn nên cũng bếch emvề dùng thử. Sau đây là 1 số ít review của em về mẫu sản phẩm này sau 2 tháng sử dụng :

Bạn đang đọc: Review: Máy rửa mặt halio – mua trên shopee

Nói sơ qua về da em cho các mẹ biết nhé :

– Thời gian sử dụng trước khi review : 2 tháng – Thời gian sử dụng trước khi review : 2 tháng

– Loại da : thiên dầu :-&- Loại da : thiên dầu : – và

– Tình trạng da trước khi sử dụng : nhiều bã nhờn, mụn ẩn nhiều ở vùng cằm và dưới cằm, mụn cám ở vùng da hai bên cánh mũi, mụn đầu đên ở mũi. – Tình trạng da trước khi sử dụng : nhiều bã nhờn, mụn ẩn nhiều ở vùng cằm và dưới cằm, mụn cám ở vùng da hai bên cánh mũi, mụn đầu đên ở mũi .

hình ảnh

1. Về độ làm sạch:

– Phải công nhận là Halio có độ làm sạch tốt. Lần đầu sử dụng, em test dùng máy với sữa rửa mặt khi chưa tẩy trang để biết mức độ làm sạch của em ý đến đâu. Kết quả sau 1 phút rửa mặt, foundation, phấn mắt và chì vẽ lông mày bay sạch, chỉ còn đọng lại eyeliner và mascara. Sau khi tẩy trang lại thì đúng như dự đoán, miếng bông chỉ có vệt đen của chì kẻ mắt chứ không có một vệt vàng kem nền nào. – Phải công nhận là Halio có độ làm sạch tốt. Lần đầu sử dụng, em test dùng máy với sữa rửa mặt khi chưa tẩy trang để biết mức độ làm sạch của em ý đến đâu. Kết quả sau 1 phút rửa mặt, foundation, phấn mắt và chì vẽ lông mày bay sạch, chỉ còn đọng lại eyeliner và mascara. Sau khi tẩy trang lại thì đúng như Dự kiến, miếng bông chỉ có vệt đen của chì kẻ mắt chứ không có một vệt vàng kem nền nào .

– Tất nhiên em không dám rửa mặt sau tẩy trang đâu, nên những lần sau áp dụng đúng quy trình. Kết quả sau khi sử dụng, ngoài những lỗ chân lông có mụn ra thì chỗ khác cảm giác cực thông thoáng, sạch sẽ, sảng khoái cực kỳ, giống như bao nhiêu bụi bẩn đều được bếch hết ra ngoài. Rửa xong thấy da đúng như đang xám xịt bỗng sáng bừng lên, mặt mũi nhẹ nhàng hơn khi rửa bằng cọ nhiều. – Tất nhiên em không dám rửa mặt sau tẩy trang đâu, nên những lần sau vận dụng đúng quá trình. Kết quả sau khi sử dụng, ngoài những lỗ chân lông có mụn ra thì chỗ khác

2. Tác dụng với mụn:

– Mụn ẩn: Sau 2 tuần sử dụng, em bị khủng hoảng vì mụn ẩn trồi lên, nhưng không ồ ạt. Trước em có dùng đẩy mụn Dou+ của Laroche Possay, thì thấy tác dụng đẩy mụn của em này phải hơn em kia 3-4 lần. Nhưng các mẹ đừng nghĩ em buồn vì da đẩy mụn, mà trái lại cực kỳ sướng, vì có đẩy lên thì mới thông thoáng được. Và vì là mụn ẩn nên bóp nhẹ là ra luôn, thỉnh thoảng mới để lại thâm. – Mụn ẩn : Sau 2 tuần sử dụng, em bị khủng hoảng cục bộ vì mụn ẩn trồi lên, nhưng không ồ ạt. Trước em có dùng đẩy mụn Dou + của Laroche Possay, thì thấy công dụng đẩy mụn của em này phải hơn em kia 3-4 lần. Nhưng những mẹ đừng nghĩ em buồn vì da đẩy mụn, mà trái lại cực kỳ sướng, vì có đẩy lên thì mới thông thoáng được. Và vì là mụn ẩn nên bóp nhẹ là ra luôn, đôi lúc mới để lại thâm .

– Mụn đầu đen: em không biết có phải nhờ tác dụng sóng rung làm mềm lỗ chân lông không mà nhân mụn đầu đen cũng mềm và đẩy ra ngoài luôn (nhân dài ngoằng trôi tuột ra).- Mụn đầu đen : em không biết có phải nhờ tính năng sóng rung làm mềm lỗ chân lông không mà nhân mụn đầu đen cũng mềm và đẩy ra ngoài luôn ( nhân dài ngoằng trôi tuột ra ) .

– Mụn bọc: em chỉ có 1-2 cái nên lúc rửa mặt luôn né ra vì không muốn tác động mạnh. Loại này xử lý dễ hơn vì vỡ ra bôi thuốc trị thâm là hết- Mụn bọc : em chỉ có 1-2 cái nên lúc rửa mặt luôn né ra vì không muốn tác động ảnh hưởng mạnh. Loại này giải quyết và xử lý dễ hơn vì vỡ ra bôi thuốc trị thâm là hết

3. Sợi bã nhờn và se lỗ chân lông:

Lúc mới rửa xong thì công nhận sợi bã nhờn ở hai bên cánh mũi của em bay sạch, không còn cảm giác nhờn rít. Nhưng tác dụng về lâu dài thì không thấy giảm đi đâu. Giảm được thì đúng là vi diệu. Lỗ chân lông thì thu nhỏ thấy rõ, vì bình thường vùng da dưới mắt của em, lỗ chân lông to chà bá thế mà dùng được 3 tuần thì se lại kha khá, phủ phấn lên thấy da mướt hơn hẳn.

Lúc mới rửa xong thì công nhận sợi bã nhờn ở hai bên cánh mũi của em bay sạch, không còn cảm giác nhờn rít. Nhưng tác dụng về lâu dài thì không thấy giảm đi đâu. Giảm được thì đúng là vi diệu. Lỗ chân lông thì thu nhỏ thấy rõ, vì bình thường vùng da dưới mắt của em, lỗ chân lông to chà bá thế mà dùng được 3 tuần thì se lại kha khá, phủ phấn lên thấy da mướt hơn hẳn.

4. Độ an toàn

– Da em vô cùng nhạy cảm, do bị dị ứng dầu tẩy trang. Đi nắng dễ bị đỏ mặt, và luôn trong tình trạng da nhiều dầu. Lúc trước dùng cọ rửa mặt, em thấy tác dụng chà xát rất mạnh, nhưng nhiều vùng da vẫn bị nhờn, không sạch sâu, xong còn bị ửng đỏ lên, châm chích. Mà đặc biệt loại cọ này, ban đầu lông khá mềm nhưng dùng lâu sẽ bị cứng hơn, vệ sinh thì không biết như nào là sạch. Từ khi chuyển sang dùng Halio thì trộm vía da nhẹ dịu hơn hẳn, nhưng vẫn sạch đều và sâu.- Da em vô cùng nhạy cảm, do bị dị ứng dầu tẩy trang. Đi nắng dễ bị đỏ mặt, và luôn trong thực trạng da nhiều dầu. Lúc trước dùng cọ rửa mặt, em thấy tính năng cọ xát rất mạnh, nhưng nhiều vùng da vẫn bị nhờn, không sạch sâu, xong còn bị ửng đỏ lên, châm chích. Mà đặc biệt quan trọng loại cọ này, bắt đầu lông khá mềm nhưng dùng lâu sẽ bị cứng hơn, vệ sinh thì không biết như nào là sạch. Từ khi chuyển sang dùng Halio thì trộm vía da nhẹ dịu hơn hẳn, nhưng vẫn sạch đều và sâu .

– Ban đầu em để mức rung thấp nhất, sau đó tăng dần độ rung lên và dùng máy 2 lần /ngày luôn. Giờ mà rửa mặt mà ko thấy em ý lại thấy thiếu thiếu. – Ban đầu em để mức rung thấp nhất, sau đó tăng dần độ rung lên và dùng máy 2 lần / ngày luôn. Giờ mà rửa mặt mà ko thấy em ý lại thấy thiếu thiếu .

5. Cảm nhận chung:

– Em chỉ muốn nói một câu là “ Đáng đồng tiền bát gạo”. Đã làm đẹp thì ít nhất phải sở hữu một máy rửa mặt các mẹ ạ. Tác dụng nhìn chung là rất bất ngờ, các mẹ sẽ thấy làn da thay đổi rõ rệt trông tươi sáng hơn. Nếu tình trạng da bị mụn ẩn như em, các mẹ hãy chịu khó thời gian đầu bị đẩy mụn, nhớ chấm thuốc đầy đủ. – Em chỉ muốn nói một câu là “ Đáng đồng xu tiền bát gạo ”. Đã làm đẹp thì tối thiểu phải chiếm hữu một máy rửa mặt những mẹ ạ. Tác dụng nhìn chung là rất giật mình, những mẹ sẽ thấy làn da đổi khác rõ ràng trông tươi tắn hơn. Nếu thực trạng da bị mụn ẩn như em, những mẹ hãy chịu khó thời hạn đầu bị đẩy mụn, nhớ chấm thuốc không thiếu .

– Ưng nhất là khi rửa mặt sạch, thì dưỡng ẩm, dưỡng trăng hay serum đều thẩm thấu tốt hơn, giúp da khỏe hẳn lên.- Ưng nhất là khi rửa mặt sạch, thì dưỡng ẩm, dưỡng trăng hay serum đều thẩm thấu tốt hơn, giúp da khỏe hẳn lên .

6. Nhược điểm :

Điều em không thích nhất ở Halio là không có cục sạc riêng, phải sạc chung với đầu USB. Nên đi chơi đâu xa mà thấy lo lo sợ hết pin là phải sạc trước (nghe đồn là 1 lần sạc dùng cả tháng, nhưng chưa thử hết nên chưa biết thế nào) :-*Điều em không thích nhất ở Halio là không có cục sạc riêng, phải sạc chung với đầu USB. Nên đi chơi đâu xa mà thấy lo sợ hãi hết pin là phải sạc trước ( nghe đồn là 1 lần sạc dùng cả tháng, nhưng chưa thử hết nên chưa biết thế nào ) : – *

7. Giá cả:

Halio được coi là bản Dupe sát nhất với máy rửa mặt Foreo, khả năng làm sạch, giải quyết mụn đàu đen như nhau nhưng giá mềm hơn rất nhiều. Chỉ khác mỗi độ rung thì không êm bằng Foreo. Giá của Halio rơi vào khoảng 810 nghìn đồng, em mua trên Shopee và đợt mua còn có code giảm giá còn hơn 400 nghìn nên cũng gọi là hời hơn nhiều. Đồ chất lượng có hóa đơn, check mã đàng hoàng. Halio được coi là bản Dupe sát nhất với máy rửa mặt Foreo, năng lực làm sạch, xử lý mụn đàu đen như nhau nhưng giá mềm hơn rất nhiều. Chỉ khác mỗi độ rung thì không êm bằng Foreo. Giá của Halio rơi vào khoảng chừng, em mua trên Shopee và đợt mua còn có code giảm giánên cũng gọi là hời hơn nhiều. Đồ chất lượng có hóa đơn, check mã đàng hoàng .

hình ảnh

À em thấy trên Shopee, ngoài code khuyến mãi của Shopee ra, thanh toán bằng thẻ VTC MasterCard còn hay nhận được ưu đãi tăng thêm nữa. Như sáng nay, mở mắt ra em thấy có thông báo chương trình mua hàng trong tháng 5 được .= D >À em thấy trên, ngoài code khuyến mại của Shopee ra, thanh toán giao dịch bằngcòn hay nhận được tặng thêm tăng thêm nữa. Như sáng nay, mở mắt ra em thấy có thông báo chương trình mua hàng trong tháng 5 được Tặng thẻ điện thoại thông minh 100 k và 3 voucher 50 k đi Grab

Cảm ơn các mẹ đã đọc review của em, nếu cần hỏi đia chỉ mua trên Shopee thì comment dưới post em sẽ inbox nhé, chứ nói trên đây em sợ bị block :))Cảm ơn những mẹ đã đọc review của em, nếu cần hỏi đia chỉ mua trên Shopee thì comment dưới post em sẽ inbox nhé, chứ nói trên đây em sợ bị block :))

Related posts

Review Mặt Nạ Đất Sét I’m The Cica Shrek 110g

ladybaby

Thứ Tự Dùng Sản Phẩm Dưỡng Da Đúng? 99% Chị Em Áp Dụng Sai

ladybaby

Review mặt nạ nhau thai cừu gây sốt thị trường làm đẹp 2021

ladybaby