Kênh dành cho phái đẹp!

So sánh 2 loại máy rửa mặt tốt nhất hiện giờ, cứ dùng là đẹp

Thực ra nếu những mẹ có điều kiện kèm theo dư dả một chút ít thì nên góp vốn đầu tư dùng máy rửa mặt, xài xong cứ ước ao sao mình ko mua sớm hơn để đỡ tốn 1 mớ tiền mua đồ dưỡng da, đi spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mà da vẫn đẹp phây phây .

Trên thị trường có rất nhiều loại máy nhưng mình sẽ test 2 loại hot và được nhiêu khen nhất hiện giờ là máy rửa mặt Halio Foreo phiên bản mini

Trên thị trường có rất nhiều loại máy nhưng mình sẽ test 2 loại hot và được nhiêu khen nhất hiện giờ làvà

hình ảnh

Bên trái là Foreo mini ( > 2 tr ) còn bên phải là máy Halio ( 800 k ) nhé những mẹ

1. Chức năng làm sạch của 2 máy là tương đương nhau:1. Chức năng làm sạch của 2 máy là tương tự nhau :Mình thử bằng cách rửa nửa bên mặt này với Foreo Mini, nửa mặt kia với Halio. Sau đó dùng bông thấm nước tt lau lại thấy hai miếng bông sạch ngang nhau, đều trắng tinh và ko có vệt vàng. Có thể yên tâm dùng máy rửa mặt thôi là sạch rồi khỏi kì cọ nhiều đỡ bị lão hóa da

2. Máy Halio rung khá mạnh:

Cảm nhận rõ nhất là khi đi qua trán và thái dương. Nói cho dễ hiểu là như rung vào tận xương ấy @.@ Mình đã chọn độ rung để Foreo Mini và Halio tương đương nhau, nhưng phía vẫn Foreo êm hơn. Rung mạnh như nhau nhưng lại êm hơn, cái này khó tả Khi cầm máy trên tay cũng cảm nhận đc sự rung của Halio rõ hơn, ê tay hơn -> Khó hiểuCảm nhận rõ nhất là khi đi qua trán và thái dương. Nói cho dễ hiểu là như rung vào tận xương ấy @. @ Mình đã chọn độ rung để Foreo Mini và Halio tương tự nhau, nhưng phía vẫn Foreo êm hơn. Rung mạnh như nhau nhưng lại êm hơn, cái này khó tả Khi cầm máy trên tay cũng cảm nhận đc sự rung của Halio rõ hơn, ê tay hơn -> Khó hiểu

3. Thiết kế Halio còn khuyết điểm nhỏ:

Những sợi silicone hơi bị to, không mềm mại. Phần đầu sợi khá thô ráp và vẫn còn những vảy silicone thừa

Những sợi silicone hơi bị to, không mềm mại. Phần đầu sợi khá thô ráp và vẫn còn những vảy silicone thừa

Có lẽ vì Điều 2 và Điều 3 nên cảm giác đi máy Halio trên da không mượt. Rõ ràng là khi để một bề mặt chỉn chu mịn màng tiếp xúc với da thì sẽ êm hơn và không làm tổn thương da. Về mặt này thì Foreo lại khác hẳn, kiểu rung của Foreo rất tinh tế và nhẹ nhàng trên da, tuy nhiên cũng có nhiều bạn nói là rung nhẹ quá không thấy đã.Có lẽ vì Điều 2 và Điều 3 nên cảm xúc đi máy Halio trên da không mượt. Rõ ràng là khi để một mặt phẳng gọn gàng mịn màng tiếp xúc với da thì sẽ êm hơn và không làm tổn thương da. Về mặt này thì Foreo lại khác hẳn, kiểu rung của Foreo rất tinh xảo và nhẹ nhàng trên da, tuy nhiên cũng có nhiều bạn nói là rung nhẹ quá không thấy đã .

4. Kết quả:

da mềm mịn ngay lần đầu tiên sử dụng, sau 3 lần dùng mụn đầu đen và mụn cám bắt đầu trồi lên, gẩy nhẹ là bung ra. Mụn ẩn thì sau 5 lần rửa mặt, là cỡ 1 tuần. Sau 1 tháng thì lỗ chân lông 2 bên má cũng sạch đáng kể và nhìn có vẻ nhỏ.da mềm mịn ngay lần tiên phong sử dụng, sau 3 lần dùng mụn đầu đen và mụn cám khởi đầu trồi lên, gẩy nhẹ là bung ra. Mụn ẩn thì sau 5 lần rửa mặt, là cỡ 1 tuần. Sau 1 tháng thì lỗ chân lông 2 bên má cũng sạch đáng kể và nhìn có vẻ như nhỏ .

hình ảnhhình ảnh Nói chung m thấy Halio cũng tàm tạm vì nó đã hoàn thành tương đối tốt nhiệm vụ làm sạch da. (mặc dù mình chưa hài lòng về độ rung lắm) nhưng so với Foreo cũng là một chín một mười rồiNói chung m thấy Halio cũng tàm tạm vì nó đã hoàn thành xong tương đối tốt trách nhiệm làm sạch da. ( mặc dầu mình chưa hài lòng về độ rung lắm ) nhưng so với Foreo cũng là một chín một mười rồi

P/s:

Mình không chủ ý so sánh Halio vs Foreo vì so sánh như vậy là bất công cho cả 2 đứa. Nhưng có một số chi tiết vẫn ko tránh đc phải so sánh để rõ thấy phần được hay chưa được.Mình không chủ ý so sánh Halio vs Foreo vì so sánh như vậy là bất công cho cả 2 đứa. Nhưng có 1 số ít chi tiết cụ thể vẫn ko tránh đc phải so sánh để rõ thấy phần được hay chưa được .

Dù sao thì nhắc đến mrm silicone thì Foreo là tiên phong, cũng là đầu bảng, cũng như mrm dạng cọ thì phải là Clarisonic Mia, hoặc micellar cleansing water thì phải là Bioderma. Những sản phẩm này ra đời đều là cả một quá trình nghiên cứu, thử nghiệm… nên chất lượng và giá cả đều cao.Dù sao thì nhắc đến mrm silicone thì Foreo là tiên phong, cũng là đầu bảng, cũng như mrm dạng cọ thì phải là Clarisonic Mia, hoặc micellar cleansing water thì phải là Bioderma. Những mẫu sản phẩm này sinh ra đều là cả một quy trình điều tra và nghiên cứu, thử nghiệm … nên chất lượng và giá thành đều cao .

Nếu các bạn hỏi tớ là có nên mua máy rửa mặt hay không, thì tớ thật lòng nghĩ là đã nhích thì nhích cho tới. Tiền bỏ ra ban đầu đúng là không rẻ (ít nhất là 2 triệu cho Foreo Mini, 800k cho Halio) nhưng mình còn biết là mình đang dùng cái gì, hơn nữa là máy cũng bền bỉ lắm các bạn ạ, kết quả da đẹp lên thấy rõ xứng đáng để đầu tư.

Còn về vấn đề mua máy nào, thì mình có lời khuyên là tuy cả 2 máy đều dành cho da nhạy cảm nhưng Foreo rung êm hơn nên bạn nào da cực mỏng thì nên xài. Còn để tiết kiệm thì mua Halio xài cũng tốt không có vấn đề gì.Còn về yếu tố mua máy nào, thì mình có lời khuyên là tuy cả 2 máy đều dành cho da nhạy cảm nhưng Foreo rung êm hơn nên bạn nào da cực mỏng dính thì nên xài. Còn để tiết kiệm ngân sách và chi phí thì mua Halio xài cũng tốt không có yếu tố gì .

Related posts

Các Liệu Pháp Chăm Sóc Da Hoàn Hảo

ladybaby

Những cách đơn giản nhất để chăm sóc da nhạy cảm dễ nổi mụn

ladybaby

#12 Cách Vệ Sinh Giày Da Lộn Cực Hiệu Quả Không Thể Bỏ Qua

ladybaby