Kênh dành cho phái đẹp!

Máy rửa mặt Foreo Luna mini xuất xứ Thụy Điển

Máy rửa mặt Foreo Luna mini với công nghệ tiên tiến T-Sonic máy rung đến 8.000 rung động mỗi phút giúp vô hiệu 99,5 % bụi bẩn, dầu, và 98,5 % tàn dư trang điểm .

Máy rửa mặt Foreo Luna mini

Xuất xứ : Thụy Điển

Mua hàng gọi: 0934 387 917

Bộ máy rửa mặt Foreo Luna mini

  • 1 máy rửa mặt Luna Mini
  • 1 sạc chân USB
  • 1 thẻ Authencity Card để bạn lên đăng ký ở website và hưởng bảo hành nếu có lỗi từ nhà SX trong 2 năm

Máy rửa mặt Foreo Luna mini xuất xứ Thụy Điển

Giới thiệu máy rửa mặt Foreo Luna mini xuất xứ Thụy Điển

Công ty Foreo sản xuất máy rửa mặt Foreo Luna, Foreo Luna mini, Foreo Luna for Men, Foreo Luna Pro và dòng bàn chải Issa. Tất cả những loại sản phẩm này đều được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến T-Sonic
Cụ thể công nghệ tiên tiến T-Sonic ™ làm máy rung đến 8.000 rung động mỗi phút. Từ đó đầu silicone mềm cảm ứng điểm nhẹ nhàng vô hiệu tế bào chết da, cũng như làm thông thoáng lỗ chân lông bằng cách vô hiệu 99,5 % bụi bẩn, dầu, và 98,5 % tàn dư trang điểm .

Cấu tạo máy rửa mặt FOREO LUNA làm mình liên tưởng tới hình nửa quả trứng. Mặt trước máy phía bên trên gồm có các đầu silicon mềm có nhiệm vụ rửa mặt. Các đầu silicon này cực kì mềm mại, không hề làm tổn thương da, ngoài ra chúng khiến cho vi khuẩn không thể tích tụ lại. Điều này làm các đầu silicon vệ sinh hơn cọ của máy Clarisonic tới 35 lần.

Phía bên dưới là nút khởi động, nút + / – để tăng giảm vận tốc máy. Nếu bạn giữ hai nút + / – này cùng một lúc thì máy sẽ khóa lại, rất thuận tiện khi bạn mang máy đi du lịch bởi bạn sẽ không phải lo máy tự dưng hoạt động giải trí nếu bị vật nào đó ấn vào nút nguồn .

Mặt sau máy là các đường gân chống lão hóa. Sau khi bạn rửa mặt xong 1′ thì máy sẽ rung nhẹ 3 lần và nhấp nháy đèn. Lúc này bạn ấn nút nguồn thì máy sẽ tạm dừng rung. Bạn chuyển sang mặt sau của máy và ấn nút nguồn 1 lần nữa. Máy sẽ rung theo chế độ chống lão hóa. Bạn áp mặt sau của máy lên hai bên đường cạnh mũi, hai bên mắt và khoảng trống giữa hai hàng lông mày. Mỗi lần 12s, máy sẽ tự rung nhẹ và nháy đèn để bạn chuyển vùng.

Hướng dẫn sử dụng  máy rửa mặt Foreo Luna mini

Phía dưới mặt sau máy là cổng cắm sạc chống thấm nước nên bạn yên tâm máy rơi xuống nước vẫn dùng ngon nhé .
Khi mới mua về bạn cắm sạc máy, lúc mới cắm sạc, đèn bên dưới máy sẽ nhấp nháy không ngừng, tầm 1 h sau, khi ánh đèn sáng không nhấp nháy nữa là máy đã sạc xong .

Cách sử dụng máy để rửa mặt

B1. Bạn cột tóc và bờm tóc lên .
B2. Làm ướt mặt và ướt mặt trước của máy .
B3. Tạo bọt SRM của bạn và bôi lên da .

B4. Ấn nút nguồn của máy và sử dụng

B5. Máy sẽ nhấp nháy đèn và rung, tiếng kêu cũng khá to khi mình mới sử dụng .
Từ khóa ;

  • May rua mat Foreo Luna mini
  • Review may rua mat Foreo Luna mini

Related posts

Mặt Nạ Tro Núi Lửa Trị Mụn Đầu Đen Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask 2X

ladybaby

Bộ chăm sóc da 8 solution giá bao nhiêu? — Blog chăm sóc da

ladybaby

Review mặt nạ Naruko màu tím có TỐT như lời đồn hay chỉ là quảng cáo?

ladybaby