Kênh dành cho phái đẹp!

Đánh giá máy rửa mặt Foreo Luna Play Plus: Đẹp, gọn, sướng!

Bạn đã nghe nhiều đến khét tiếng của tên thương hiệu máy rửa mặt Foreo ? Bạn đang khám phá và muốn mua một chiếc máy rửa mặt của tên thương hiệu này ? Và có lẽ rằng bạn tìm đến đây vì muốn biết xem liệu chiếc máy rửa mặt Foreo Luna Play Plus có thực sự tốt và đáng mua không ?
Với số tiền bỏ ra khoảng chừng USD 49 ( tầm 1.2 triệu nếu mua tại shop Nước Ta ) bạn sẽ nhận được gì ? Trong bài viết này hãy cùng Blog giảm giá mở hộp, nhìn nhận chi tiết cụ thể máy rửa mặt Foreo Play Plus để xem nó có thực sự đáng để bạn bỏ tiền ra không nhé !
Nào mở màn thôi !

Mở hộp máy rửa mặt Foreo Play Plus

Trước tiên hãy bắt đầu bằng một số hình ảnh mở hộp sản phẩm thực tế đã nhỉ!

đánh giá foreo luna play plusforeo luna play plusmáy rửa mặt foreo play plus

Thông số chính

  • Kích thước: 64x60x28 mm
  • Trọng lượng 60 gram
  • Sử dụng pin AAA có thể thay thế
  • Tuổi thọ pin: Khoảng 400 lần sử dụng (Theo nhà sản xuất công bố)
  • Sử dụng công nghệ T-Sonic, phát ra tần số lên đến 8.000 xung/phút
  • Đầu chải bằng Silicon y tế

Đánh giá máy rửa mặt Foreo Play Plus

Thiết kế

foreo luna play plus 1foreo play plus reviewluna play plusforeo play plus

Cảm giác sử dụng

Nếu bạn chưa từng sử dụng máy rửa mặt khi nào, bạn sẽ cảm nhận thấy sự độc lạ rõ ràng khi dùng chiếc máy này. Nó giúp bạn rửa mặt nhanh hơn, sạch hơn. Điều quan trọng là nó làm sạch sâu hơn chứ không chỉ ở ngay bên ngoài. Foreo Luna Play Plus còn đem lại cảm giác thư giãn như vừa được massage cho làn da mặt của bạn. Mình có cảm xúc như da vừa được thở ấy !
Có điều mình cảm thấy độ rung của máy chỉ ở mức vừa phải. Nó hoàn toàn có thể hơi yếu với 1 số ít người .

Pin

Có lẽ đây là điểm mình khiến mình chưa hài lòng trên chiếc máy này. Nó sử dụng 1 viên pin AAA và đương nhiên là khi hết pin thì bạn phải tháo ra để thay pin. Mỗi lần tháo pin lại phải vặn 2 con ốc dưới nắp máy và 2 con ốc theo nhiều phản hồi là nó cũng sẽ bị rỉ sét sau khoảng chừng 3-6 tháng sử dụng. Nếu nó sử dụng pin sạc và gắn cố định và thắt chặt trong máy có lẽ rằng sẽ tốt hơn !
Nhiều bạn sẽ bảo với mình rằng : Pin AAA sửa chữa thay thế cũng có điểm hay của nó vì không lo pin bị chai, cứ hết là thay pin mới. Điểm này mình cũng công nhận nhưng để đến lúc pin sạc nó chai mình nghĩ bạn cũng nên góp vốn đầu tư mua một chiếc máy rửa mặt mới rồi. Vì đầu chải của nó cũng đã mòn !
Về thời lượng sử dụng pin, mình thấy mình dùng pin alkaline thì cứ khoảng chừng 1 tháng thay pin một lần. Nói chung, nếu bạn dùng với nhu yếu cơ bản, cho một người thì cứ khoảng chừng 1 tháng mới cần thay pin .

Giá và địa chỉ bán

Foreo - LUNA play plusForeo – LUNA play plusGet More From A Face Cleanser And Spa-like Massage

49$

imageMUA NGAY

BGGVN25

[ content-egg-block template = offers_list post_id = ” 37420 ″ ]

Kết luận

Nói chung nếu bạn thích tên thương hiệu Foreo, thích sự bảo vệ từ một tên thương hiệu chuyên về máy rửa mặt nhưng bạn lại không hề bỏ tiền ra mua những chiếc máy có giá lên tới vài triệu đồng thì Foreo Luna Play Plus chính là sự lựa chọn hài hòa và hợp lý nhất ở thời gian hiện tại !

User Rating:

Be the first one!

Related posts

Top 10 Địa Điểm Spa Trị Mụn Hội An, Top 10 Địa Điểm Spa

ladybaby

Hướng dẫn chăm sóc vùng da cổ tươi trẻ và mịn màng

ladybaby

Top 10 dòng mặt nạ cho da dầu mụn tốt nhất 2020

ladybaby