Kênh dành cho phái đẹp!

Máy rửa mặt Foreo Luna 1 & 2

Thông tin máy:
Xuất xứ: Thuỵ Điển 
Trọng lượng: khoảng 0.15kg
Power: AC100-240V
Bảo hành: 2  năm (Đăng kí trên trang chủ foreo.com)
 may rua mat luna mini 2
Nguyên kiện gồm:
+ Hộp nhựa đựng máy
+ Thân máy
+ Sạc 2 chấu 100-240V (Dùng được khắp thế giới)
+ Giấy giới thiệu và hướng dẫn dùng nhanh
+ Thẻ card đăng kí bảo hành (Mỗi máy có 1 mã card khác khau)
 
Công dụng:
Là thiết bị rửa mặt với chất liệu silicon độc đáo và sử dụng tần số rung âm để làm sạch sâu và giảm thiểu các dấu hiệu lão hoá  trong 1 phút rửa mặt.
 
Phù hợp với làn nhạy cảm, mỏng, dễ bị kích ứng và thói quen ít trang điểm.
Bạn nào dùng Clarisonic vẫn bị rát và ửng đỏ do cọ ma sát thì Luna mini 1 & 2 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Luna mini làm giảm mụn cám, mụn đầu đen, lỗ chân lông to hoặc các vết mẩn đỏ trong thời gian ngắn. Da được làm sạch sâu, đều màu và rạng rỡ hơn hẳn so với khi bạn rửa mặt bằng tay.
 
may rua mat luna mini 2
Điểm khác biệt giữa Luna mini1 và 2 là gì?
-Luna mini2 với diện tích đầu gai silicon nhiều hơn gấp 1.5 lần Luna mini1 và mềm mại hơn cộng với tốc độ rung tăng gấp đôi giúp làm sạch da một cách tối ưu và mịn màng hơn hẳn.
-Tin vui cho những chị e hay đi công tác và du lịch và tuổi thọ pin cho 1 lần sạc cũng tăng lên đáng kể  tầm 4-5 tháng.
– Luna mini2 điều chỉnh được level mạnh, yếu còn Luna mini1 cố định 1 level.

may rua mat luna mini 2
Hướng dẫn sử dụng:
Sạc đầy pin trước khi dùng lần đầu tiên (Khi pin đầy, chân đèn sẽ sáng nguyên không còn nhấp nháy)
Máy có thể dùng hàng ngày (Sáng – tối)
Lưu ý: Không dùng sữa rửa mặt dạng hạt vì dễ làm hỏng chất liệu silicon, tốt nhất nên dùng dạng gel hoặc bọt.
Sau khi rửa nên đặt máy nơi thoáng mát, không nênn để trong phòng tắm, tránh ánh nắng trực tiếp.
 
1. Trước hết làm ướt mặt, lấy 1 lượng sữa rửa mặt ra tay tạo bọt và cho lên da mặt
2. Bấm nút khởi động Luna, máy rung, bắt đầu từ cằm và di chuyển theo vòng tròn lên má dọc theo đường viền dưới cằm. Cứ 15 giây Luna sẽ tạm ngừng và khi đó bạn nên di chuyển sang khu vực khác.
3. Sau 15 giây cuối cùng máy rung 3 lần liên tiếp đó là báo hiệu 1 phút đã kết thúc. Luna sẽ ngừng lại trừ khi bạn ấn nút giữa cho nó không dừng lại.
4. Có thể dùng thêm 30s nữa với cổ và sau đó tắt máy
5. Vệ sinh kỹ Luna dưới vòi nước
6. Skincare xong, sử dụng chức năng chống lão hóa của Luna. Bật Luna lên và bấm nút giữa ở bên chống lão hóa cho các khu vực như trên ( trán, mũi, 2 bên mắt, 2 bên cằm) mỗi khu vực 15 giây sau đó tắt máy.
 
*** Vậy nên mua Luna hay Mia??? Hãy điểm qua 1 vài điều sau nhé:
may rua mat luna mini 2
(Tham khảo Blog phoebebeauty.com 

Xuất xứ: Thuỵ ĐiểnTrọng lượng: khoảng 0.15kgPower: AC100-240VBảo hành: 2 năm (Đăng kí trên trang chủ foreo.com)+ Hộp nhựa đựng máy+ Thân máy+ Sạc 2 chấu 100-240V (Dùng được khắp thế giới)+ Giấy giới thiệu và hướng dẫn dùng nhanh+ Thẻ card đăng kí bảo hành (Mỗi máy có 1 mã card khác khau)Là thiết bị rửa mặt với chất liệu silicon độc đáo và sử dụng tần số rung âm để làm sạch sâu và giảm thiểu các dấu hiệu lão hoá trong 1 phút rửa mặt.Phù hợp với làn nhạy cảm, mỏng, dễ bị kích ứng và thói quen ít trang điểm.Bạn nào dùng Clarisonic vẫn bị rát và ửng đỏ do cọ ma sát thì Luna mini 1 & 2 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Luna mini làm giảm mụn cám, mụn đầu đen, lỗ chân lông to hoặc các vết mẩn đỏ trong thời gian ngắn. Da được làm sạch sâu, đều màu và rạng rỡ hơn hẳn so với khi bạn rửa mặt bằng tay.-Luna mini2 với diện tích đầu gai silicon nhiều hơn gấp 1.5 lần Luna mini1 và mềm mại hơn cộng với tốc độ rung tăng gấp đôi giúp làm sạch da một cách tối ưu và mịn màng hơn hẳn.-Tin vui cho những chị e hay đi công tác và du lịch và tuổi thọ pin cho 1 lần sạc cũng tăng lên đáng kể tầm 4-5 tháng.- Luna mini2 điều chỉnh được level mạnh, yếu còn Luna mini1 cố định 1 level.Sạc đầy pin trước khi dùng lần đầu tiên (Khi pin đầy, chân đèn sẽ sáng nguyên không còn nhấp nháy)Máy có thể dùng hàng ngày (Sáng – tối)Không dùng sữa rửa mặt dạng hạt vì dễ làm hỏng chất liệu silicon, tốt nhất nên dùng dạng gel hoặc bọt.Sau khi rửa nên đặt máy nơi thoáng mát, không nênn để trong phòng tắm, tránh ánh nắng trực tiếp.1. Trước hết làm ướt mặt, lấy 1 lượng sữa rửa mặt ra tay tạo bọt và cho lên da mặt2. Bấm nút khởi động Luna, máy rung, bắt đầu từ cằm và di chuyển theo vòng tròn lên má dọc theo đường viền dưới cằm. Cứ 15 giây Luna sẽ tạm ngừng và khi đó bạn nên di chuyển sang khu vực khác.3. Sau 15 giây cuối cùng máy rung 3 lần liên tiếp đó là báo hiệu 1 phút đã kết thúc. Luna sẽ ngừng lại trừ khi bạn ấn nút giữa cho nó không dừng lại.4. Có thể dùng thêm 30s nữa với cổ và sau đó tắt máy5. Vệ sinh kỹ Luna dưới vòi nước6. Skincare xong, sử dụng chức năng chống lão hóa của Luna. Bật Luna lên và bấm nút giữa ở bên chống lão hóa cho các khu vực như trên ( trán, mũi, 2 bên mắt, 2 bên cằm) mỗi khu vực 15 giây sau đó tắt máy.***??? Hãy điểm qua 1 vài điều sau nhé:(Tham khảo Blog phoebebeauty.com

Related posts

Đắp mặt nạ khổ qua có tác dụng gì? Mặt nạ khổ qua trị mụn ẩn dưới da

ladybaby

Những câu slogan hay dành cho spa về chăm sóc da

ladybaby

Hướng dẫn các bước chăm sóc da mặt tại spa đơn giản ở nhà

ladybaby