Kênh dành cho phái đẹp!

Máy lọc nước Aquastar AS8000 nhập khẩu Malaysia công nghệ Nhật Bản 11

Máy lọc nước Aquastar AS8000 nhập khẩu Malaysia

Máy lọc nước Nano Aquastar có mạng lưới hệ thống được sản xuất bằng công nghệ Nano bạc hạng sang và những khoáng thạch tự nhiên, được phong cách thiết kế tuyệt đối, mưu trí gọn nhẹ mang đến rất cho người sử dụng chất lượng nước nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội. Với Aquastar không chỉ là lọc sạch nước như những loại sản phẩm thường thì khác mà đặc biệt quan trọng phân phối nước có những đặc thù rất tốt cho sức khoẻ như kiềm hoá nước PH = 8,5 ( trung hoà axit trong khung hình ), tạo những ION âm như một loại nước chống oxi hoá được sản xuất từ những máy điện giải chuyên được dùng. Ngoài ra máy lọc nước tên thương hiệu Aquastar còn chia nhỏ và sắp xếp lại những phân tử nước để tế bào dễ hấp thụ nhất, giữ lại những khoáng chất có lợi cho khoẻ .

Tính năng của máy lọc nước Aquastar.

Công nghệ Nano Nhật Bản (Nano Biotech System) Máy lọc nước Aquastar là loại máy lọc nước thế hệ mới được áp dụng công nghệ mới nhất với nhiều tính năng ưu việt. Máy lọc nước Aquastar cũng là loại máy lọc nước uống trực tiếp đầu tiên và duy nhất trên thị trường cho ra sản phẩm nước sạch và giữ lại được những khoáng chất cấn thiết có lợi cho sức khỏe con người. Là thiết bị lọc trao đổi phân tử tiếp xúc bề mặt nên hoàn toàn không có nước thải, không tiêu tốn nước. Máy lọc nước Aquastar là giải pháp khắc phục hoàn toàn lượng nước thải mà các thiết bị lọc thông thường RO thải ra… Máy lọc nước Aquastar giúp người sử dụng 100% lượng nước được lọc qua thiết bị.

Thông tin lõi lọc nước Aquastar.

Quả lọc số 1: Quả lọc bằng gốm cramic (công nghệ nano nhật bản đẳng cấp số 1 thế giới): Vi khuẩn, cặn bẩn, cát sỏi trong nước khi qua quả lọc số 1 sẽ giảm được 99% lượng vi khuẩn và siêu vi khuẩn gây bệnh như: vi khuẩn gây bệnh dịch tả, Salmonella, Cholera, Shigella…, giảm 99.9999%. Lưu lượng max thông qua theo thiết kế là 3 lit/phút.

Quả lọc số 2: Cation Resin convertor: (cacbon họat tính công nghệ nano Nhật Bản) Hạt Cantion carbon hoạt tính có hàm chứa hạt carbon hoạt tính, sẽ khử được mùi, kim loại nặng, màu sắc, Clo, chất hóa học và diệt vi trùng gây bệnh phát triển

Quả lọc số 3: KDF-55 Titanium Alloy FIR ( Nguyên liệu thiên nhiên đặc biệt xử lý bởi công nghệ Nhật Bản) Công nghệ KDF của quả lọc số 3 sẽ giữ lại các ion kim loại nặng có hại trong nước như: Chì, Stibium, asen,S,Cd,CL… ….sau khi thẩm thấu và ô xi hóa, nước sẽ trở về trạng thái ban đầu. Titanium kết hợp với tia hồng ngoại sẽ tạo nên sự cộng hưởng mạnh, từ đó làm tăng lượng ôxi trong nước, chống ô xi hóa và tăng cường hệ miễn dịch.

Quả lọc số 4: Energy Converter Alkaline FIR Ball: (Đá năng lượng Nhật Bản ) Do quả lọc số 4 có chứa đá năng lượng và tia hồng ngoại. Nghiên cứu trong vòng 30 năm các nhà khoa học Nhật Bản đã phát minh ra kỹ thuật chuyển hóa năng lượng mới. Theo kỹ thuật mới này, năng lượng có thể phóng thích gấp 2 lần nguyên tố năng lượng bình thường, tốc độ của tổ hợp phân tử sẽ tự sắp xếp và chia nhỏ các phân tử nước làm cho cơ thể con người hấp thu dễ dàng nhất, đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất

Quả lọc số 5: Tourmaline Filter–Đá điện khí TOURMALINE ) Chứa khoáng thạch tự nhiên Cell–Gen ẩn sâu dưới đáy biển trên 2000 năm đá điện khí Tourmaline. Tác dụng của quả lọc này là sản sinh ion âm, khử mùi trong nước, tác dụng làm giảm mệt mỏi, nâng cao tinh thần. Tác dụng này đã được 22 bác sĩ và các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu trong vòng 9 năm hao tốn trên 9 triệu Mỹ kim.

Quả lọc số 6: Nano Siver “A” Grade Finest Activated- nguyên tố Bạc đã được sử dụng từ lâu để chống độc và diệt khuẩn nay được hoạt tính bằng công nghệ Nano được xem như vật liệu tự nhiên tốt nhất loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có trong nước và triệt tiêu chất độc hóa học và các hợp chất phóng xạ ảnh hưởng khác.

Máy lọc nước Aquastar được phong cách thiết kế nhỏ gọn, những quả lọc được link với nhau bằng mạng lưới hệ thống nối kép tích hợp trong đế máy, giúp cho việc tháo lắp những bộ phận khi cần bảo trì trở nên vô cùng đơn thuần, bất kể ai cũng có thể thao tác được mà không cần đến những nhân viên cấp dưới trình độ về kỹ thuật. Mặt khác, với tiêu chuẩn nhỏ gọn thẩm mỹ và nghệ thuật luôn tương thích với mọi khoảng trống nội thất bên trong, thuận tiện lắp ráp ở mọi vị trí trong mái ấm gia đình …

Liên Hệ Mua Sản Phẩm.

        

“Nguồn: maylocnuocviet”

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Lò nướng Bosch HBG675BB1 nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

ladybaby

Bạn Đã Biết Cách Nướng Thịt Bằng Lò Vi Sóng Electrolux Đơn Giản Tại Nhà

ladybaby

Máy lọc khí thông minh Xiaomi Purifier Air Pro

ladybaby