Kênh dành cho phái đẹp!

Biết thừa đây không phải máy lọc không khí nhưng mình vẫn thấy PS5 đáng mua vì những điều này | Tinh tế

PS5-2.jpg

Game mình chơi thử là Astro Playroom.

Trải nghiệm tuyệt vời

Vậy sự kết hợp đó là như thế nào? Khi chơi xong một tựa game ở vài ván đầu tiên bạn đã có thể cảm nhận được điều đó qua chiếc tay cầm DualSense:

PS5.1-2.jpg

1. Âm thanh: Âm thanh được truyền từ trong game ra khớp với âm thanh mà bạn nhận được qua bộ loa có sẵn

1. Âm thanh : Âm thanh được truyền từ trong game ra khớp với âm thanh mà bạn nhận được qua bộ loa có sẵn trên tay cầm. Khi chơi game âm thanh truyền qua tay cầm và đến bạn rất sôi động. Khi nhân vật robot của bạn vận động và di chuyển trên mặt phẳng gỗ hay lướt qua những phiến băng, khi nhân vật bạn thở hồng hộc, … tổng thể đều được tái hiện rất là độc lạ và rõ ràng .PS5.-3.jpg

2. TouchPad: Là một thứ công nghệ xịn sò có mặt trên chiếc tay cầm này. Cảm giác hơi giống với Trackpad của Macbook, bạn lướt ngón tay tới đâu, game sẽ phản hồi tới đó. Nhân vật của bạn sau khi đi rừng, nhảy núi thì thu hoạch được một bộ áo giáp thằn lằn mới và cần kéo lại dây kéo phéc-mơ-tuya? Chỉ một cú vuốt lên trên TouchPad là xong!

PS5.1-6.jpg

3. Haptic Feedback: cái này chính là thứ công nghệ đáng tiền nhất. Một chiếc tay cầm phản hồi lại cảm xúc của nhân vật, của không gian game qua từng cú rung có tính toán hết cả. Rung mạnh, rung nhẹ, rung và ngân, rung cục bộ. Bạn đang bắn cung và giữ cho mũi tên được nhắm bắn vào vị trí chính xác nhất.Bạn có nhớ cảm giác giương dây cung thực thụ ngoài đời như thế nào, vì phải giữ lực cung nên tay rung đúng không? Thì đây, Haptic Feedback có thể tái hiện lại gần chính xác như vậy.

PS5.-2.jpg

Hay lúc nhân vật bạn đang leo núi và phải rướn người để vươn tay ở mốc tiếp theo, độ rung được truyền qua tay cầm lại khác hẳn so với cú rung lúc bắn cung đấy nhé!

PS5.1-4.jpg

4. Motion control – Cảm biến chuyển động: Lại nói về việc bắn cung, bạn cần thay đổi góc nhìn màn hình trong game để có hướng bắn chính xác? Chỉ cần di chuyển tay cầm là được. Nhân vật robot của bạn đang lộn vòng để nhảy chuyền từ cành cây này sang cành cây khác, bạn cũng cần kết hợp Trigger và giữ chặt + hất tay cầm để nhân vật có thể lộn vòng và bám vào cành cây kế tiếp.

PS5.1-3.jpg

5. Built-in Microphone: đơn giản là mic nhưng không chỉ để thu tiếng nói của các game thủ để nói chuyện. Khi nhân vật của bạn cần phá đảo một tảng băng/ phiến đá, bạn dùng hơi, thổi phù vào mic, nhân vật trong game sẽ tạo được luồng gió phá nát các vật cản kia.

PS5.-9.jpg

Mình tò mò tìm hiểu thì thấy tay cầm DualSense của PS5 lần này khác biệt, hoàn thiện và đáng tiền hơn tay cầm DualShock 4 trước đây ở chỗ: nó đã rung tinh tế hơn, mỗi hoàn cảnh rung mỗi khác chứ không còn rung xoàng nữa. Âm thanh truyền khớp với từng địa hình riêng, có thể tương tác như lái, quẹo, hất nhờ cảm biến chuyển động xịn. TouchPad trên DualShock cũng có rồi nhưng TouchPad trên DualSense được làm nhạy hơn nhiều.

Kết

Đối với mình, như thế đã là quá ngầu. Mong là đọc đến đây các bạn nữ chưa từng chơi game PS, chưa từng biết PS là gì có thể cảm nhận được sự ấn tượng này của mình. Nói chung thì món đồ nào cũng có giá của nó, PS5 tốt thật thì các anh em không cần phải nói nó là máy lọc không khí nữa đâu nhé 😀

Các hình ảnh khác:

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Lò nướng 38 lít Sunhouse SHD4238

ladybaby

Nồi Chiên Không Dầu OLIVO AF15 – 16 Chức Năng – Dung Tích 15L – Công Suất 2000W – Thương Hiệu Mỹ

ladybaby

Ưu, nhược điểm của máy hút chân không là gì? Có nên mua máy?

ladybaby