Kênh dành cho phái đẹp!

Lọc không khí Philips AC1215/10

Làm sạch không khí vượt trội trên diện tích phòng tối đa 63m2

Máy lọc không khí Philips AC1215 làm sạch không khí với diện tích quy hoạnh phòng lên tới 63 mét vuông. Vitashield IPS với phong cách thiết kế khí động và Bộ lọc NanoProtect Pro tăng cường tỷ suất không khí sạch lên tới 270 m3 / giờ, giúp lọc hiệu suất cao những hạt bụi nhỏ cỡ 0,02 um đồng thời lọc khí ô nhiễm như formaldehyde và TVOC .

Chế độ làm sạch tự động đặc biệt giúp lọc hiệu quả các chất gây ô nhiễm

Chỉ số ô nhiễm PM2. 5 trong nhà hoàn toàn có thể tăng lên rất nhiều so với khuyến nghị do mức độ ô nhiễm ngoài trời hoặc những hoạt động giải trí hàng ngày như nấu nướng hay quét dọn nhà cửa. Cảm biến không khí mưu trí của Máy lọc không khí Philips hoàn toàn có thể phát hiện mức ô nhiễm PM2. 5 và tăng vận tốc lọc để giải quyết và xử lý lượng không khí ô nhiễm này .

Vận hành yên tĩnh, tạo ra không khí sạch trong khi bạn ngủ

Chế độ cảm ứng đêm hôm được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng cho không khí trong phòng ngủ của bạn. Máy lọc không khí vừa nhanh gọn tạo ra không khí sạch trong khi bạn ngủ vừa liên tục theo dõi chất lượng không khí trong phòng ngủ của bạn. Các đèn báo tự mờ dần và / hoặc tự tắt và mức độ ồn thấp để bạn và mái ấm gia đình có được một giấc ngủ ngon và tự do .

Cảnh báo không khí chính xác cho thời gian sử dụng dài hơn

Cảnh báo Bảo vệ không khí có lợi cho sức khỏe thể chất sẽ chỉ báo cho bạn biết khi nào cần thay bộ lọc mới. Nếu bộ lọc không được thay ngay lúc đó, thiết bị sẽ dừng quản lý và vận hành để tránh làm sạch không khí không có hiệu suất cao, nhờ vậy bạn sẽ luôn được hít thở bầu không khí trong lành mỗi ngày .

Phản hồi chất lượng không khí theo thời gian thực

Đèn màu trên bảng tinh chỉnh và điều khiển phân phối hiển thị rõ ràng về chất lượng không khí bằng 4 màu từ màu xanh lam ( không có hạt bụi nhỏ và chất gây dị ứng ) đến màu đỏ ( nhiều hạt bụi nhỏ và chất gây dị ứng ) .

Được chứng nhận hoặc kiểm tra bởi ECARF và Airmid

Được chứng nhận hoặc kiểm tra bởi ECARF và Airmid*

Màn hình giao diện cảm ứng

Màn hình giao diện cảm ứng

Khóa trẻ nhỏ để tránh vô tình đổi khác những thiết lập của máy

Bộ lọc NanoProtect Filter tiên tiến bảo vệ toàn diện

Bộ lọc NanoProtect HEPA cực dày được phong cách thiết kế để mang đến hiệu suất làm sạch những hạt không khí tiêu biểu vượt trội và thời hạn sử dụng dài .

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Cách vệ sinh nồi chiên không dầu camel

ladybaby

Review nồi chiên không dầu Goviz có thực sự tốt? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

ladybaby

Máy lọc không khí Mitsubishi Heavy MH32A giá rẻ

ladybaby