Kênh dành cho phái đẹp!

Máy lọc không khí Mitsubishi Heavy MH32A giá rẻ

Máy lọc không khí Mitsubishi Heavy MH32A

1. Ưu điểm

  • Tiết kiệm điện năng
  • Không gian sử dụng phong phú
  • Công suất lọc vô hiệu bụi bẩn và tạp chất có trong không khí rất tốt .
  • Máy lọc không khí lọc nhanh, đem lại bầu không khí trong lành

2. Thông số kỹ thuật và tính năng

Đèn báo chất lượng không khí

+ Với đại đa số những máy lọc không khí thường thì, người tiêu dùng chỉ hoàn toàn có thể mở nút ON / OFF và chờ cho máy tự động hóa lọc mà không hề biết được quy trình lọc bụi đến đâu. Tuy nhiên với loại sản phẩm MH32A, điều này trọn vẹn hoàn toàn có thể thực thi được bằng cách theo dõi màu đèn LED báo trên thân máy, có 3 màu tượng trưng cho 3 loại chất lượng không khí sẽ được hiển thi và báo trên máy lọc không khí lần lượt đó là màu đỏ : chất lượng không khí xấu, màu vàng : chất lượng không khí thông thường và màu xanh lá : chất lượng không khí rất tốt .

Máy lọc không khí Mitsubishi Heavy MH32A

Bộ cảm biến bụi

+ Để đèn LED hoàn toàn có thể hiển thị được những sắc tố chất lượng không khí như đã kể trên, máy lọc không khí Mitsubishi Heavy MH32A đã được trang bị một bộ cảm ứng vô cùng nhạy, hoàn toàn có thể phát hiện được những hạt bụi rất nhỏ và phản hồi đúng mực về mức độ ô nhiễm không khí trong khoảng trống sống như khói, phấn hoa và bụi mịn. Từ đó hoàn toàn có thể theo dõi được những nguồn gây bụi bẩn trong không khí như khói thuốc, ghế sô pha, giường nệm …

Bộ lọc 3 lớp cao cấp

+ Máy lọc không khí Mitsubishi Heavy MH32A được trang bị bộ lọc 3 lớp gồm có : lớp tiên phong là lớp lọc thô giúp giải quyết và xử lý những loại bụi to mà mắt thường hoàn toàn có thể nhìn thấy được, tiếp theo là lớp lọc Hifil giúp giữ lại những chất gây dị ứng, mùi khói thuốc, bụi bẩn có kích cỡ mắt thường không thấy được, hiệu suất cao lọc đến 99.5 %, và sau cuối là màn lọc than hoạt tính được cấu trúc từ một loại than carbon tích điện dương lôi cuốn những chất gây ô nhiễm và hóa chất tích điện âm, có trách nhiệm chính là khử mùi và khử chất độc, giữ cho khoảng trống sử dụng máy lọc không khí luôn tươi mới và không có mùi hôi không dễ chịu .

Máy lọc không khí Mitsubishi Heavy MH32A

Chức năng nhắc nhở mưu trí

Thay lõi lọc khi đến hạn là một trong những việc làm thiết yếu khi sử dụng bất kể thiết bị lọc nào như lọc nước, lọc khí, lọc mùi … Nếu cố sử dụng khi lõi lọc quá hạn sẽ gây ra nguy khốn cho người tiêu dùng, vì toàn bộ những bụi bẩn bám lại trên bộ lọc sẽ bị đẩy ngược ra ngoài, không những không giúp lọc được bụi bẩn mà còn có rủi ro tiềm ẩn hít thêm những bụi bẩn bị giữ lại trong lõi lọc từ trước đến nay. Để tránh thực trạng này, máy lọc không khí MH32A đã phong cách thiết kế thêm công dụng nhắc nhở mưu trí để giúp người dùng thay bộ lọc đúng hạn, đó là khi bộ lọc bẩn thì đèn báo thay thế sửa chữa bộ lọc sẽ chớp sáng liên tục. Nếu những bộ lọc vẫn liên tục sử dụng mà không được thay đúng hạn, máy sẽ tự động hóa khóa hoạt động giải trí để tránh bị nhiễm bẩn ngược .

Máy lọc không khí Mitsubishi Heavy MH32A

Tiêu thụ điện năng và độ ồn cực thấp

+ Máy lọc không khí Mitsubishi Heavy MH32A sử dụng động cơ motor không chổi than có hiệu suất cao và độ ồn thấp giúp cho máy hoạt động giải trí hiệu suất cao, không thay đổi hơn. Công suất tiêu thụ khi quản lý và vận hành ở chính sách ngủ chỉ là 2.5 W cho mỗi 400 giờ hoạt động giải trí và khi quản lý và vận hành ở vận tốc cao nhất, máy cũng chỉ tiêu thụ 50W cho mỗi 20 giờ hoạt động giải trí. Ngoài ra, máy lọc không khí Mitsubishi Heavy MH32A chạy cực kỳ êm dịu nhờ vào motor DC và phong cách thiết kế kênh thoát khí tối ưu, độ ồn chỉ vào khoảng chừng 20 dB ( A ) .

  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC GIẢI PHÁP VỀ MÁY LỌC KHÔNG KHÍ .
  • SẢN PHẨM TỐT – GIÁ TIẾT KIỆM .
  • CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG UY TÍN .
  • VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT NGAY TRONG NGÀY ( so với người mua trong nội thành của thành phố ) .
  • ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG NGOẠI TỈNH CAM KẾT GIAO HÀNG NHANH NHẤT .
  • DỊCH VỤ CHĂM SÓC HẬU MÃI CHU ĐÁO .

– Hợp Phát luôn nghênh đón bạn đặt lịch tư vấn Miễn Phí về máy lọc không khí, những giải pháp về máy lọc không khí, lắp ráp máy lọc không khí .

– Hợp phát luôn mang tới cho bạn sự tiện nghi và sự thích thú trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của máy lọc không khí thông minh, tiết kiệm.

– Điện thoại tư vấn viên luôn sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ những bạn khi cần thêm thông tin : 0247 3040 555 .

>>> Đặt lịch tư vấn qua số hotline: 0247 3040 555 hoặc đặt tư vấn online để nhận được các giải pháp về sản phẩm máy lọc không khí và giải pháp thi công.

>> Người dùng cũng tìm kiếm: Máy Lọc Không Khí Sharp FP-J30E-P

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Nồi chiên thương hiệu OEM

ladybaby

Lò quay gà,vịt,chim cút bằng than 2 tầng 10 xiên dây xích

ladybaby

Nồi Chiên Không Dầu Lock&Lock EJF445 – 3.5L

ladybaby