Kênh dành cho phái đẹp!

Máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6 – giá rẻ, chất lượng, có trả góp

Bài viết đánh giá

Khả năng lọc khí tối ưu nhờ công nghệ độc quyền bảo vệ kép Streamer và Ion Plasma

 – Phân hủy: Công nghệ độc quyền Streamer có khả năng phân hủy lên đến 99,9% virus, vi khuẩn, các loại nấm mốc, chất gây dị ứng bám trên phin lọc. 

Streamer đã được nhiều tổ chức triển khai kiểm nghiệm trên quốc tế công nhận về năng lực vô hiệu những chủng virus cúm mùa, vi trùng, nấm mốc, những chất gây dị ứng .

– Vô hiệu hóa: Công nghệ Ion Plasma vô hiệu hóa các chất gây hại đang lơ lửng trong không khí bằng cách tỏa ra các ion hoạt tính với nồng độ cao (25.000 ion/cm3). Các chất gây hại đã bị Ion Plasma bắt giữ này tiếp tục bị hút vào trong máy, giữ lại trên phin lọc và bị Streamer phân hủy triệt để.

Với công nghệ bảo vệ kép Streamer và Ion Plasma, giờ đây bạn có thể yên tâm tận hưởng bầu không khí tinh khiết như pha lê tại nhà.

Công nghệ Streamer + Ion Plasma - Máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6

Công nghệ Streamer 3C độc quyền giúp phục hồi hiệu suất phin lọc mùi, phin lọc bụi HEPA, người dùng không cần phải thay thế phin lọc mùi

Streamer giữ cho phin lọc mùi và phin lọc HEPA luôn sạch, qua đó duy trì được hiệu suất lọc của phin. Phin lọc luôn sạch còn giúp giảm tối thiểu lượng bụi bẩn bị trộn lẫn vào luồng khí sạch thổi ra khỏi máy .Quá trình làm sạch không khí và phin lọc của Streamer là một quy trình tuần hoàn khép kín gồm 3 bước :

– Va chạm (Clash): Streamer phóng điện giúp phân hủy virus, vi khuẩn, nấm mốc, các chất gây dị ứng, gây mùi bám trên màng lọc một cách nhanh chóng.

– Tuần hoàn (Cycle): Các chất gây mùi đã bị phân hủy nên khả năng hấp thụ của phin lọc khử mùi được tái tạo. Nhờ đó, bạn không cần phải thay thế phin lọc khử mùi.

– Làm sạch (Clean): Streamer loại bỏ vi khuẩn bám trên phin lọc bụi và khay nước tạo ẩm.

Công nghệ Streamer 3C - Máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6

Phin lọc tĩnh điện HEPA lọc bụi hiệu quả hơn nhờ vào lực tĩnh điện, loại bỏ 99,97% các hạt bụi có kích thước 0.3 μm

Vượt trội hơn phin HEPA thường thì, phin lọc HEPA của máy lọc khí Daikin được nạp tĩnh điện nên có năng lực lọc không khí tối ưu hơn. Bản thân sợi của phin lọc được nạp tĩnh điện nên có năng lực hút bụi một cách hiệu suất cao, vô hiệu đến 99.97 % những hạt bụi có size nhỏ đến 0.3 µm *( * ) Đây là hiệu suất vô hiệu của phin lọc không phải hiệu suất vô hiệu của cả phòng .

Phin lọc HEPA tĩnh điện - Máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6

Tính năng tạo ẩm an toàn giúp duy trì độ ẩm trong phòng, bảo vệ làn da và sức khỏe người dùng

Máy có khay nước tạo ẩm được Streamer chiếu xạ nhằm mục đích vô hiệu vi trùng và nấm mốc trước khi đưa hơi ẩm ra bên ngoài. Nhờ đó, hơi ẩm tỏa ra trở nên trong lành và tinh khiết, bảo vệ sức khỏe thể chất cho người dùng .Máy còn được trang bị bảng hiển thị những mức độ ẩm giúp người dùng thuận tiện theo dõi và kiểm soát và điều chỉnh theo ý muốn :- Hiển thị độ ẩm trong phòng .- Lựa chọn nhiệt độ tiềm năng theo 3 mức dễ lựa chọn .

Tính năng tạo ẩm an toàn - Máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6

Máy lọc không khí Daikin với thiết kế hình tháp thông minh, màu sắc trang nhã, tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống

Sản phẩm chiếm hữu phong cách thiết kế dạng tháp, mang lại nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội :

– Gọn gàng: phù hợp mọi không gian phòng và cho phép đặt máy sát tường.

– Hoạt động êm ái: do cách bố trí quạt hút theo trục dọc, giúp giảm độ ồn khi vận hành ở tốc độ cao.

– Không bị trộn lẫn khí bẩn vào luồng khí sạch: Thiết kế của miệng hút gió bẩn cách xa và tách biệt với miệng trả gió, giúp giảm tối thiểu lượng khí bẩn bị trộn lẫn với luồng không khí sạch thổi ra khỏi máy. 

Thiết kế hình tháp thông minh - Máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6

Hệ thống hút gió mạnh mẽ từ 3 hướng, giúp nhanh chóng hút sạch bụi bẩn vào hệ thống lọc thải, trả lại bầu không khí trong lành cho căn phòng bạn

Máy lọc không khí với phong cách thiết kế 3 miệng hút gió ( phía trước – bên trái – bên phải ), được cho phép hút vào một lượng lớn không khí, từ đó nhanh gọn làm sạch không khí trong phòng, ngày càng tăng hiệu suất lọc khí .Nhờ vào phong cách thiết kế 3 hướng hút, bạn hoàn toàn có thể đặt máy sát tường mà vẫn bảo vệ hiệu suất lọc khí đạt mức tối ưu .

Hút gió mạnh mẽ từ 3 hướng - Máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6

Máy lọc không khí được trang bị cảm biến “3 chức năng” thông minh, nhanh chóng phát hiện bụi mịn PM2.5, bụi thường và mùi hôi

Máy lọc không khí được trang bị cảm ứng độ nhạy cao, phát hiện nhanh gọn bụi thô và bụi mịn PM2. 5, giúp người dùng theo dõi được mức độ ô nhiễm không khí, từ đó tìm ra chiêu thức giải quyết và xử lý tương thích cho khoảng trống sống của mình .

Cảm biến

Xử lý không khí ô nhiễm tối ưu qua 3 bước lọc mạnh mẽ

Bước 1: Hút bụi trong không gian lớn từ 3 hướng.

Bước 2: Giữ bụi và các chất gây ô nhiễm hiệu quả với phin lọc tĩnh điện HEPA.

Bước 3: Sử dụng công nghệ Streamer để phân hủy các chất có hại bám trên phin lọc bằng oxi hóa.

Máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6 - Xử lý không khí ô nhiễm tối ưu qua 3 bước lọc mạnh mẽ

Hoạt động êm ái, giảm thiểu độ ồn thấp hơn so với máy lọc không khí thường thì bằng dùng miệng gió ra lớn hơn, đặt quạt ở vị trí bên dưới phin lọc tạo hiệu ứng cách âm. Hơn nữa, quạt gió được đặt vị trí cách xa tai người nhất cùng màng lọc có công dụng cách âm nhờ đó âm thanh được giảm thiểu đáng kể .Với lượng gió thổi ra theo 4 cấp :

Chế độ Yên tĩnh Thấp Tiêu chuẩn Turbo
Lọc không khí 0.9 m3/phút 2.0 m³/phút 2.0 m³/phút 5.5 m³/phút
Tạo độ ẩm 1.7 m3/phú 2.4 m³/phút 3.2 m³/phút 5.5 m³/phút

Máy sẽ có độ ồn tương ứng :

Chế độ Yên tĩnh Thấp Tiêu chuẩn Turbo
Lọc không khí 19 dB 19 dB 39 dB 53 dB
Tạo ẩm 25 dB 33 dB 39 dB 53 dB

Độ ồn Lever lớn nhất chỉ tương tự như tiếng trò chuyện rỉ tai, ở chính sách yên tĩnh và thấp nghe như tiếng lá rơi, không tác động ảnh hưởng đến thính giác của bạn .

Máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6 - Hoạt động êm ái, giảm thiểu độ ồn

Công suất hoạt động từ 7 – 58W, đáp ứng nhu cầu lọc trong không gian khoảng 41 m²

Chế độ Yên tĩnh Thấp Tiêu chuẩn Turbo
Lọc không khí 7W 10W 17W 56W
Tạo ẩm 11W 14W 19W 58W

– Lọc không khí hiệu suất cao nhất cho phòng : 41 m² ( 13.2 m² được lọc trong khoảng chừng 11 phút ) .- Tạo ẩm : Nhà đúc : 23 m² ; Nhà gỗ : 14 m² .

Máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6

Điều khiển nút nhấn, đèn báo hoạt động, các chế độ, đèn báo chất lượng không khí, mùi dễ quan sát và thao tác

Máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6 - Điều khiển nút nhấn, đèn báo hoạt động, đèn báo chất lượng không khí dễ quan sát và thao tác

Sử dụng tiện lợi với chức năng tự khởi động lại khi có điện

Daikin MCK55TVM6 ghi nhớ chính sách setup, lưu lượng gió, … và khi khởi động lại, nó sẽ chạy theo những thiết lập đã thiết lập trước khi tắt .

Máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6 - Sử dụng tiện lợi với chức năng tự khởi động lại khi có điện

Ngoài ra, máy còn trang bị nhiều tính năng tiện ích khác 

– Vệ sinh phin lọc không cần mở nắp trước : chỉ cần hút bụi bằng máy hút bụi mà không cần mở nắp để vệ sinh phin lọc .- Có remote tinh chỉnh và điều khiển từ xa : những phím bấm thân thiện, thao tác từ bất kể vị trí nào trong phòng, không cần vận động và di chuyển lại gần máy .- Bình chứa nước được đặt ở vị trí trên cao : dễ tháo rời, kích cỡ nhỏ của bình cũng giúp việc bổ trợ nước thuận tiện hơn .- Bánh xe vận động và di chuyển : tiện di chuyễn với size của máy ngăn nắp bằng độ cao bàn thao tác thường thì với chiều rộng và sâu chỉ 27 cm .

Máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6 - Có nhiều tính năng tiện ích đi kèm

Lưu ý khi sử dụng:

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất trước khi vận hành máy.

– Di chuyển máy nhẹ nhàng qua những phòng, không để va đập mạnh, dễ gây hỏng hóc .- Để dùng máy bền hơn nên kiểm tra và vệ sinh phin lọc tiếp tục .Máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6 vừa lọc sạch không khí vừa bổ trợ nhiệt độ cho không khí những nơi có độ ẩm thấp, tích hợp những tính năng ưu việt, Chi tiêu phải chăng, xứng danh là người bạn sát cánh bảo vệ sức khỏe thể chất cho cả mái ấm gia đình bạn .

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Lò vi sóng hơi nước Sharp AX1600VN(R)

ladybaby

Máy hút chân không- Hút công nghiệp, cơ sở sản xuất, gia đình

ladybaby

Máy xay thịt Philips có tốt không? Giá bao nhiêu?

ladybaby