Kênh dành cho phái đẹp!

Máy lọc không khí Hafele CF-8209 (537.82.700) – giá rẻ,có trả góp

Bài viết đánh giá

Máy lọc không khí Hafele thiết kế hiện đại, sang trọng, sử dụng gọn gàng và tinh tế trong mọi không gian sống của gia đình

Công suất hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ 65W giúp thiết bị lọc hiệu suất cao trên diện tích quy hoạnh rộng 55 – 60 m², dùng tốt cho phòng khách mái ấm gia đình, phòng ngủ, phòng họp văn phòng, hội trường nhỏ …Xem thêm : Hướng dẫn lắp ráp, sử dụng hiệu suất cao máy lọc không khí .

Nhỏ gọn, sang đẹp - Máy lọc không khí Hafele CF-8209

Hiệu quả lọc cao nhờ bộ lọc 3 cấp: lọc thô – lọc HEPA – lọc than hoạt tính, kèm đèn UV diệt khuẩn

– Màng lọc bụi thô loại bỏ các chất bẩn như phấn hoa, tóc, lông chó mèo…

– Lưới lọc HEPA vô hiệu hiệu suất cao bụi mịn PM2. 5 .- Lưới lọc carbon hoạt tính khử những mùi không dễ chịu, cho bầu không khí sạch thoáng dễ chịu và thoải mái .- Đèn UV diệt khuẩn tàn phá vi trùng, vi rút, mầm bệnh gây hại trong không khí, hiệu suất cao đến 99.95 % .Máy lọc không khí nhanh gọn mang lại nguồn không khí sạch bảo đảm an toàn cho khoảng trống phòng .

Lọc hiệu quả - Máy lọc không khí Hafele CF-8209

Bảng điều khiển cảm ứng nhạy bén với màn hình Led tiện quan sát, sử dụng thuận tiện với 4 tốc độ gió tùy chỉnh: Yếu – Vừa – Mạnh – Tăng cường theo nhu cầu

Dễ dùng - Máy lọc không khí Hafele CF-8209

Hoạt động êm ái, dễ chịu với độ ồn thấp 32 – 62 dB

Tiếng ồn tối đa tương tự với âm thanh chuyện trò thường thì, tự do cả khi dùng cho khoảng trống yên tĩnh .Xem thêm : Độ ồn là gì ?

Hoạt động êm ái - Máy lọc không khí Hafele CF-8209

Cảm biến bụi mịn PM2.5 đo và hiển thị chất lượng không khí bằng màu sắc đèn Led

Rất dễ nhận ra để người dùng trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh chính sách hoạt động giải trí tương thích trên máy lọc không khí .Thiết bị quản lý và vận hành mưu trí, hoạt động giải trí tự động hóa dựa trên mức độ ô nhiễm được nhìn nhận, người dùng luôn yên tâm với hiệu suất hoạt động giải trí cao nhất trên thiết bị. Xem thêm : Bụi mịn PM 2.5 là gì ?

Cảm biến và đèn báo bụi - Máy lọc không khí Hafele CF-8209

Máy lọc không khí có khóa bảng điều khiển, vô hiệu hóa các phím chức năng khi thiết bị đang hoạt động, giữ an toàn tốt hơn khi gia đình có trẻ nhỏ

Khóa an toàn- Máy lọc không khí Hafele CF-8209

Chế độ hẹn giờ linh hoạt để chủ động hơn khi sử dụng thiết bị lúc ngủ, đặc biệt vào ban đêm

Hẹn giờ - Máy lọc không khí Hafele CF-8209

Máy lọc không khí Hafele CF-8209 hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ, hiệu suất cao, bảo đảm an toàn cao, nhanh gọn mang đến khoảng trống sống sạch thoáng cho ngôi nhà bạn .

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

CHỊ EM HAY HỎI TẠI SAO NHIỆT LÒ CƠ CỦA MÌNH MỖI LÚC LẠI CHÊNH MỘT KHÁC LÀ CÓ NGUYÊN NHÂN của nó nha · Hauswirt lò nướng điện tử số #1 Việt Nam về chất lượng !

ladybaby

Cách làm vịt nướng bằng lò nướng đúng nhiệt độ, thời gian, nước chấm

ladybaby

Review nồi chiên không dầu Electrolux E6AF1-520K thiết kế sang trọng, điều khiển cảm ứng, 8 chương trình tự động

ladybaby