Kênh dành cho phái đẹp!

#1 Máy lọc không khí Blueair chính hãng với giá rẻ nhất tại Hà Nội, TP HCM

Máy lọc không khí Blueair đến từ thương hiệu Blueair – Thụy Điển là một trong những lựa chọn tốt nhất về thanh lọc không khí được đề xuất bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới. Máy lọc không khí thương hiệu Blueair hứa hẹn mang đến cho bạn:

  • Hiệu suất tốt hơn
  • Sức khỏe tốt hơn
  • Tương lai tốt đẹp hơn

Vậy nhờ đâu mà sản phẩm máy lọc không khí của Blueair lại có thể làm được điều đó? Hãy cùng HomeAir tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu cũng như sản phẩm thanh lọc không khí mang thương hiệu này!

Máy lọc không khí Blueair với hiệu suất tốt hơn

Blueair công bố rằng tên thương hiệu này hoàn toàn có thể làm những gì người khác không hề. Đó là nhờ vào công nghệ tiên tiến HEPA Silent ™ độc lạ của Blueair và phong cách thiết kế mưu trí của những chiếc máy lọc không khí mang chính tên thương hiệu Blueair .

Công nghệ độc đáo cho kết quả vượt trội

Trong khi những máy lọc không khí thường thì chỉ đơn thuần đẩy không khí bẩn qua một bộ lọc, công nghệ tiên tiến HEPA Silent ™ của Blueair phối hợp 02 công nghệ tiên tiến lọc. Kết quả là không khí sạch hơn với vận tốc lọc khí cũng nhanh hơn, với hoạt động giải trí yên tĩnh, tiêu thụ ít nguồn năng lượng hơn cả bóng đèn. ¹

mang-loc-khong-khi-blueair

Sạc tĩnh điện và lọc cơ học

Các hạt trong không khí nhận một điện tích khiến chúng trở nên “ dính ” – vì vậy thay vì chỉ đơn thuần đi qua, những hạt nhỏ hơn sẽ dính vào bộ lọc. Các hạt lớn hơn bị mắc vào lưới lọc .

Bẫy ngay cả những hạt nhỏ nhất

Sự phối hợp độc lạ giữa hai công nghệ tiên tiến lọc này giúp vô hiệu hiệu suất cao 99,97 % những hạt trong không khí xuống đến 0,1 micron, bẫy ngay cả những vi rút nhỏ nhất ² và vi nhựa ngoài bụi, phấn hoa, lông thú cưng, vi trùng và khói. Than hoạt tính trong bộ lọc của Blueair sau đó vô hiệu mùi, khí và VOC .

Tiêu diệt vi rút và vi khuẩn³

Sau khi bị mắc kẹt, sự phối hợp của sạc điện và luồng không khí cao sẽ hủy hoại vi rút và vi trùng – điều này cũng giúp ngăn ngừa bất kể sự tăng trưởng của vi trùng trong chính máy lọc không khí .

Máy lọc không khí Blueair yên tĩnh và tốn ít năng lượng

mang-loc-khong-khi-blueair-3

Bởi vì những hạt tích điện bám vào những bộ lọc thuận tiện hơn, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng những bộ lọc ít xum xê hơn, yên cầu áp suất không khí ít hơn để đẩy không khí đi qua. Điều này có nghĩa là Máy lọc không khí Blueair hoàn toàn có thể tạo ra nhiều không khí sạch hơn ở vận tốc quạt thấp hơn, điều này cũng làm cho chúng ít ồn hơn và ít tiêu thụ nguồn năng lượng hơn. ⁴

So sánh bộ lọc HEPA thông thường và bộ lọc HEPA Silent™ của Blueair

Bộ lọc HEPA thông thường

Bộ lọc HEPA Silent™

Chỉ lọc cơ học Lọc tĩnh điện và cơ học

Không khí kém sạch: Một bộ lọc HEPA dày đặc với các lỗ rất nhỏ bắt giữ các hạt, nhưng điều này có nghĩa là không khí sạch đi qua bộ lọc ít hơn.

Không khí sạch hơn: Bằng cách kết hợp hai công nghệ lọc, bộ lọc không cần phải thực hiện nhiều công việc, vì vậy bộ lọc Blueair có thể ít đậm đặc hơn – mang lại luồng không khí sạch cao độc đáo.⁴

Nhiều tiếng ồn hơn: Để đẩy đủ không khí qua bộ lọc HEPA dày đặc, quạt phải chạy với tốc độ cao hơn, điều này tạo ra nhiều tiếng ồn hơn.

Ít tiếng ồn: Vật liệu lọc ít đặc hơn có nghĩa là quạt của máy lọc không khí có thể chạy ở tốc độ thấp hơn, tạo ra ít tiếng ồn hơn trong khi mang lại luồng không khí sạch cao duy nhất.⁴

Nhiều năng lượng hơn: Chạy quạt ở tốc độ cao hơn cũng sử dụng nhiều năng lượng hơn.

Tốn ít năng lượng hơn: Chạy ở tốc độ thấp hơn cũng sử dụng ít năng lượng hơn – đó là lý do tại sao một số máy lọc Blueair được chứng nhận ENERGY STAR, sử dụng ít năng lượng hơn bóng đèn truyền thống.¹

Loại bỏ vi rút và vi khuẩn: Bộ lọc cơ học (HEPA) tự nó bắt vi rút và vi khuẩn – nhưng có thể cho phép vi trùng phát triển trong bộ lọc vì vi trùng không bị bất hoạt.

Tiêu diệt vi rút và vi khuẩn²: Sau khi được bắt vào bộ lọc, sự kết hợp giữa sạc điện và luồng không khí cao sẽ tiêu diệt 99% vi trùng.

Loại bỏ các hạt có kích thước nhỏ đến 0,3 micron: Bộ lọc HEPA bắt các hạt có kích thước nhỏ đến 0,3 micron như bụi, phấn hoa và khói.

Loại bỏ các hạt có kích thước nhỏ đến 0,1 micron: Công nghệ HEPASilent bắt các hạt có kích thước nhỏ đến 0,1 micron như vi rút, vi khuẩn và vi nhựa, đồng thời loại bỏ các hạt lớn hơn như bụi, phấn hoa, khói và lông thú cưng.

Hiệu suất của máy lọc khí Blueair đã được chứng minh độc lập

Hiệu suất hoạt động giải trí của máy lọc không khí Blueair đã được kiểm chứng và đạt được những ghi nhận từ những đơn vị chức năng uy tín toàn thế giới về giải quyết và xử lý không khí và môi trường tự nhiên :

mang-loc-khong-khi-blueair-2

  • Xác minh của Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị gia dụng (AHAM) về hiệu suất và Tỷ lệ phân phối khí sạch (CADR).
  • ENERGY STAR được EPA xếp hạng – ở tốc độ thấp nhất, một số máy lọc không khí Blueair tiêu thụ ít năng lượng hơn bóng đèn truyền thống.

Blueair yêu hành tinh mà chúng ta đang sinh sống

Lấy cảm hứng từ di sản Thụy Điển – nơi hình thành thương hiệu Blueair, tính bền vững và kiên cố và chất lượng là trọng tâm của mọi thứ Blueair làm. Nó thôi thúc Blueair tăng trưởng những loại sản phẩm vượt qua những tiêu chuẩn công nghiệp về hiệu suất mà không làm mất đi tính bền vững và kiên cố. Blueair hướng tới việc sử dụng những vật tư giảm thiểu tác động ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên bất kể khi nào hoàn toàn có thể .

Các tính năng thông minh hơn cho không khí sạch hơn

mang-loc-khong-khi-blueair-1

Blueair hiện đã trình làng những loại sản phẩm máy lọc không khí được phong cách thiết kế với những tính năng phản ứng, mưu trí hơn giúp bạn bảo vệ chất lượng không khí trong nhà .

  • Tự động điều chỉnh để thay đổi chất lượng không khí
  • Theo dõi sự thay đổi chất lượng không khí
  • Điều khiển bằng giọng nói với Alexa
  • Lời nhắc thay đổi bộ lọc tự động

¹ Ở vận tốc thấp nhất. So với bóng đèn sợi đốt .
² Máy lọc không khí Blueair chưa được thử nghiệm chống lại SARS-CoV-2 ( COVID-19 ) và Blueair không công bố sẽ bắt, vô hiệu hoặc hủy hoại SARS-CoV-2 .

³ Dựa trên thử nghiệm nội bộ của Blueair Classic 200-series về tốc độ quạt tối đa trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm phòng bình thường

⁴ Công nghệ HEPASilent ™ cung ứng Tỷ lệ phân phối không khí sạch ( pCADR ) hạt cao hơn so với những chiêu thức thường thì chỉ lọc cơ học ( ở mức tiêu thụ nguồn năng lượng xác lập và / hoặc tiếng ồn ). CADR dạng hạt đo vận tốc phân phối không khí không có hạt của máy lọc không khí ( = ” không khí sạch ” ). Các bài kiểm tra CADR hạt được thực thi theo tiêu chuẩn GB / T18801-2015 trên size hạt dưới 0,3 micromet .
Tham khảo ngay những Mã Sản Phẩm máy lọc không khí Blueair dưới đây để lựa chọn cho mình máy lọc không khí tốt nhất ! Xem thêm

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Lò nướng bánh mì xoay 10 mâm (kích thước 46 x 72, 40 x 60, 60x 80cm/khay)

ladybaby

Máy xay cầm tay loại nào tốt? 7 máy xay sinh tố cầm tay tốt nhất

ladybaby

Máy lọc nước Samsung – những ƯU ĐIỂM vượt trội bạn nên biết về dò

ladybaby