Kênh dành cho phái đẹp!

Máy lọc không khí Samsung AX40R3030WM/SV

Hệ Thống Màng Lọc Nhiều Lớp

Máy lọc không khí Samsung AX40R3030WM / SV có mạng lưới hệ thống màng lọc nhiều lớp, Giữ cho không khí trong lành và sạch khuẩn với mạng lưới hệ thống Màng Lọc Nhiều Lớp. Màng lọc Than Hoạt Tính giúp khử mùi và vô hiệu nhanh gọn những khí ô nhiễm *. Lớp lọc HEPA giúp lọc đến 99.97 % hạt bụi siêu mịn * * và năng lực diệt vi trùng * * * trong không khí .

* Đã thử nghiệm trên AX40J5009UW / SC về những loại khí toluene, xylene, benzene, ethylbenzene, styrene và formaldehyde tại Viện Kiểm Định Nước Hàn. * * Vật liệu lọc có năng lực thu gom hiệu suất cao 99.97 % bụi bẩn ( bụi siêu mịn có kích cỡ 0.26 ㎛ ) lao lý tại 42 CFR phần 84. Được kiểm nghiệm tại Viện Kiểm Định Nước Hàn. * * * Đã thử nghiệm trên vật tư lọc của màng gom bụi tại tại Viện Kiểm Định Nước Hàn .

Đèn Báo 4 Màu

Máy lọc không khí Samsung có đèn báo 4 màu, Kiểm tra mức ô nhiễm không khí chính xác hơn nhờ Cảm biến Khí Gas và Bụi để tự động tối ưu hóa các chế độ lọc. Đèn báo 4 màu hiển thị trực quan mức độ lọc sạch. Và Đèn Cảm Biến hiển thị trạng thái không khí vì vậy bạn có thể biết được không khí được lọc sạch như thế nào từ xa.

Thiết Kế Cao Cấp Và Tiện Dụng

Tạo không khí thư giãn và ấm cúng ngay tại nhà. Máy lọc không khí với thiết kế thời trang & tiện lợi đã được trao giải thưởng về Thiết kế IF năm 2017. Samsung AX40R3030WM/SV có thiết kế cạnh tròn thanh lịch và ánh sáng dịu nhẹ từ Đèn Cảm Biến Không Khí. Bên cạnh đó, thiết kế Tay Cầm Tích Hợp giúp bạn dễ dàng di chuyển máy mọi nơi.

Cửa Hút Gió Phía Trước / Màng Lọc 2 Trong 1

Việc bảo trì sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Với cấu trúc cửa hút gió ở mặt trước giúp bạn không cần phải di chuyển AX40R3030WM/SV để vệ sinh hoặc thay bộ lọc. Bộ lọc mặt trước có thể giặt sạch định kỳ, Bộ lọc HEPA* với thiết kế 2 trong 1 lọc bụi siêu mịn và bộ lọc khử mùi than hoạt tính có thể thay thế dễ dàng.

*Vật liệu lọc có khả năng thu gom hiệu quả 99.97% bụi bẩn (bụi có kích thước 0.26㎛) quy định tại 42 CFR phần 84. Được kiểm nghiệm tại Viện Kiểm Định Hàn Quốc.

Chế Độ Tự Động / Chế Độ Ngủ / Đồng Hồ Hẹn Giờ

Tận hưởng không khí tinh khiết trong lành tương thích với nhu yếu của bạn. Chế độ Tự Động sẽ giám sát mức độ ô nhiễm không khí từ đó kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất và vận tốc quạt giúp tiết kiệm chi phí điện tối đa. Đặc biệt, đồng hồ đeo tay hẹn giờ giúp thiết lập thời hạn tắt máy tương thích. Với chính sách Ngủ, máy sẽ tạo ra những luồng gió nhẹ, yên tĩnh hơn và tắt những đèn báo hiệu đem lại giấc ngủ sâu sảng khoái .

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

5 lí do khiến bạn nên mua ngay một chiếc bếp nướng điện ngay hôm nay

ladybaby

Máy lọc nước RO 9 lõi SUNHOUSE SHA8889K – Máy lọc nước

ladybaby

Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước khi mới mua

ladybaby