Kênh dành cho phái đẹp!

[ Double Baking] Lò nướng điện đa năng gia dụng Lò nướng bánh Pizza mini Máy làm bánh mì

Thương hiệu : ZhidaiLoại loại sản phẩm : Lò nướngDung tích lò nướng điện : 12L

Phạm vi công suất: 10L (không bao gồm) -20L (không bao gồm)

Phong cách Open : ngangPhương pháp điều khiển và tinh chỉnh : cơ khíPhương pháp trấn áp nhiệt độ : kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tích hợp trên và dướiVật liệu lót : tấm mạ kẽmXuất xứ : Trung Quốc đại lụcChào mừng bạn đến với shop ( )Thời gian giao hàng dự kiến cho mẫu sản phẩm này là từ 5-9 ngày~ ~ Đây là mẫu sản phẩm phải có do shop yêu cầu !1. Nếu có gì chưa rõ về mẫu sản phẩm, sung sướng để lại tin nhắn trong phần trò chuyện, nhân viên cấp dưới chăm nom người mua sẽ vấn đáp bạn trong thời hạn sớm nhất. ( * ` )

2.Tất cả các sản phẩm trong cửa hàng đều được chụp bằng sản phẩm thật. Do công nghệ, màn hình, ánh sáng và các lý do môi trường, đôi khi hình ảnh có thể có một chút khác biệt về màu sắc. Vui lòng tham khảo sản phẩm thực tế nhận được! (* ^ ^ *)

3. Chúng tôi bảo vệ số lượng và chất lượng, xin cảm ơn ! Cảm ơn hành khách ! ( )Chúng tôi hoạt động giải trí rất siêng năng và tương hỗ thân thiện với mọi người mua ~Nếu bạn hài lòng với dịch vụ và loại sản phẩm của shop, hãy nhìn nhận tốt cho shop sau khi nhận hàng nhé ! Cảm ơn rất nhiều !Cuối cùng, chúng tôi chúc bạn shopping vui tươi ! ( ^ ^ ) Chào mừng bạn đến với shop ( )Thời gian giao hàng dự kiến cho mẫu sản phẩm này là từ 5-9 ngày~ ~ Đây là mẫu sản phẩm phải có do shop đề xuất kiến nghị !1. Nếu có gì chưa rõ về loại sản phẩm, vui vẻ để lại tin nhắn trong phần trò chuyện, nhân viên cấp dưới chăm nom người mua sẽ vấn đáp bạn trong thời hạn sớm nhất. ( * ` )2. Tất cả những mẫu sản phẩm trong shop đều được chụp bằng loại sản phẩm thật. Do công nghệ tiên tiến, màn hình hiển thị, ánh sáng và những nguyên do thiên nhiên và môi trường, đôi lúc hình ảnh hoàn toàn có thể có một chút ít độc lạ về sắc tố. Vui lòng tìm hiểu thêm mẫu sản phẩm trong thực tiễn nhận được ! ( * ^ ^ * )

3.Chúng tôi đảm bảo số lượng và chất lượng, xin cảm ơn! Cảm ơn quý khách! ()

Chúng tôi hoạt động giải trí rất cần mẫn và tương hỗ thân thiện với mọi người mua ~Nếu bạn hài lòng với dịch vụ và loại sản phẩm của shop, hãy nhìn nhận tốt cho shop sau khi nhận hàng nhé ! Cảm ơn rất nhiều !Cuối cùng, chúng tôi chúc bạn shopping vui tươi ! ( ^ ^ )

Source: https://ladyfirst.vn
Category: GIA ĐÌNH

Related posts

Máy lọc nước RO giá bao nhiêu? Cách chọn máy lọc nước RO loại nào tốt nhất?

ladybaby

Máy xay thịt WMF Kult X 320W

ladybaby

Máy điện giải nước ion kiềm Trevi Ange Fw-5000

ladybaby