Kênh dành cho phái đẹp!

DỊCH VỤ CHĂM SÓC GIÀY DA CHUYÊN NGHIỆP TẠI ANH RÙA

I. GIỚI THIỆU.

Dịch vụ chăm sóc giày da chuyên nghiệp tại Anh Rùa sử dụng loại sản phẩm bảo trì chuyên nghiệp Saphir ( made in France ) để đem lại hiệu suất cao tốt nhất hoàn toàn có thể cho khách .

Saphir

Saphir(Anh Rùa sử dụng sản phẩm bảo dưỡng chuyên nghiệp Saphir)

II. PHÂN LOẠI.

1. Da trơn (smooth leather).

Dịch vụ spa giày da trơn(Dịch vụ spa giày da trơn)

a. Gói CƠ BẢN.

Dành cho giày ít mang. Tuy mang không nhiều hoặc không mang nhưng quy trình xuống cấp trầm trọng ( mất nhiệt độ, khô cứng ) vẫn đang chậm diễn ra. Do đó ta cũng nên chăm sóc bảo trì định kỳ 1-2 tuần / lần để giày luôn trong thực trạng tốt nhất .Quy trình : Phủi sạch hàng loạt bụi bám trên mặt phẳng, nhét shoe trees căng phôm giữ dáng, hút ẩm. Kế đó làm sạch mặt phẳng da, đế và hàng loạt da lót ( gồm cả sock lining ) bên trong bằng lotion hoặc những chất làm sạch chuyên sử dụng. Sau cùng là dưỡng lại bằng kem dưỡng ( lotion ) thấm sâu vào da, cho da mềm mịn .

spa giày da trơn(Sau khi làm sạch bề mặt da, đế, lining…ta chuẩn bị thoa lotion chuyên dưỡng sâu)

Thoa kem dưỡng renovateur Saphir(Thoa kem dưỡng Saphir)

Đợi đủ thời hạn để kem dưỡng thấm sâu vào da và đánh lại bằng bàn chải lông ngựa, và như mọi người cũng thấy, hiệu quả thật đáng quá bất ngờ :

spa giày da trơn(Kết quả của gói cơ bản spa giày da trơn)

b. Gói TOÀN DIỆN.

Nhưng nếu nhìn kỹ vào phần mui giày ( vamp ) của hình tác dụng bên trên, tất cả chúng ta sẽ thấy những vết nhăn nứt phai màu khá nhiều, gây mất thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Chính thế cho nên mà gói tổng lực sẽ thêm vào những bước tiếp theo là xi kem phục sinh sắc tố đậm đà và xi sáp tạo bóng, chống xước nhẹ cho phần mũi, hai bên hông và phần gót .

xi kem Saphir(Thoa xi kem Saphir)

Và như mọi người thấy hiệu quả của hình bên dưới, xi kem phủ đều màu lên phần mui giày, đồng thời tái tạo sắc tố giày đậm đà hơn :

xi kem Saphir(Kết quả sau khi thoa xi kem Saphir)

Và ở đầu cuối, để một đôi giày tuyệt đối nhất hoàn toàn có thể, ta triển khai bước xi sáp tạo bóng .

xi sáp Saphir(Thoa xi sáp Saphir)

Sau khi thoa xi sáp xong và đánh kỹ thuật finish, ta có tác dụng là giày đã được đánh bóng bằng xi sáp, tạo vẻ bên ngoài sang trọng và quý phái hơn và giày được bảo vệ tối đa :

xi sáp Saphir(Kết quả sau khi thoa xi sáp Saphir)

Chúng ta cùng nhìn lại sự khác nhau giữa hai gói CƠ BẢN và TOÀN DIỆN nhé :

Dịch vụ spa giày da trơn tại Anh Rùa(Dịch vụ spa giày da trơn tại Anh Rùa)

Kỹ thuật lên sáp đến một lúc nào đó chuyển thành gần như tấm gương, được gọi là mirror shine. Inbox Anh Rùa để có giá cụ thể .

Mirror shine tại Anh Rùa

Mirror shine tại Anh Rùa

Mirror shine tại Anh Rùa(Mirror shine tại Anh Rùa)

Để hiểu rõ hơn, mời mọi người xem thêm video bên dưới:

c. Gói NÂNG CAO.

Đối với giày trầy xước khá nặng mà xi kem không hề che lấp hết thì đó là lúc phải sử dụng thêm kem chữa xước chuyên sử dụng. Với thành phần chất tạo màu đậm đặc và resin, kem chữa xước hoàn toàn có thể lấp đầy hầu hết mọi vết trầy xước nặng, đồng thời bám chặt vào vết xước đó, bền màu sắc hơn gấp nhiều lần so với xi kem .

kem chữa xước

Dịch vụ chăm sóc giày da(Dịch vụ spa giày giày da trơn nâng cao)

* Thêm một lớp mỡ chồn dưỡng sâu để thấm tự nhiên 2-3 ngày giúp tái tạo lại sức sống cho da rất hiệu suất cao .

2. Da lộn / Da nhung (SUEDE / NUBUCK).

Dịch vụ spa giày da lộn, nubuck(Dịch vụ spa giày da lộn / nubuck)

a. Gói LÀM SẠCH.

Dành cho giày còn mới nhưng bị bám những vết bẩn cứng đầu .Quy trình : Phủi sạch hàng loạt bụi bám trên mặt phẳng, nhét shoe trees căng phôm giữ dáng, hút ẩm. Kế đó làm sạch đế và hàng loạt da lót ( gồm cả sock lining ) bên trong bằng lotion hoặc những chất làm sạch chuyên được dùng .Kế tiếp làm sạch mặt phẳng da gồm : Gôm chuyên sử dụng Gommadin, Bàn chải sợi đồng brass brush Saphir và dung dịch làm sạch giày da lộn / nubuck Saphir Omnidaim .

Sau khi để da khô tự nhiên trọn vẹn, chải lại bằng bàn chải cao su đặc non Saphir để làm bông lên lớp suede / nubuck tự nhiên và vô hiệu tối đa bụi bẩn .

b. Gói PHỤC HỒI MÀU.

Dành cho giày xảy ra thực trạng khô da hoặc phai màu nhưng không bị bẩn nhiều .Xịt phục sinh màu và dưỡng da bằng Renovateur chuyên sử dụng cho suede / nubuck .Sau khi để da khô tự nhiên trọn vẹn, chải lại bằng bàn chải cao su đặc non Saphir để làm bông lên lớp suede / nubuck tự nhiên và vô hiệu tối đa bụi bẩn .

c. Gói TOÀN DIỆN.

Dành cho giày đã mang khá nhiều, bám khá nhiều vết bẩn và xuống màu gây mất thẩm mỹ và nghệ thuật, chỉnh chu .Gói tổng lực là sự phối hợp giữa gói làm sạch + gói hồi sinh màu. Đem đến một diện mạo mới trọn vẹn cho giày .

Nhìn hình bên trên ta thấy rõ ở ô số 1 và số 2, chiếc giày chân phải Anh Rùa đã làm sạch và xịt hồi sinh màu dưỡng chất, còn chiếc trái thì chưa, để mọi người so sánh hiệu quả của xịt phục sinh màu renovateur. Ở ô số 3 và 4 Anh Rùa đã xịt phục sinh màu renovateur cả đôi, đợi khô trọn vẹn rồi dùng bàn chải cao su đặc non crepe chải bông đều lên sợi da lộn mặt phẳng giày .chăm sóc giày da lộn

Ô số 1 là giày nguyên bản và ô số 2 đã được làm sạch bằng sản phẩm chuyên dụng Saphir. Ô số 3 là đã được xịt renovateur Saphir cung cấp dưỡng chất và phục hồi màu cho da lộn / nubuck. Và ta cũng thấy hiệu quả của renovateur làm cho da mềm mịn và đậm đà màu hơn.

Anh Rùa khuyên là rất CẦN THIẾT và QUAN TRỌNG khi xịt phục sinh màu và cung cấp dưỡng chất renovateur sau khi xong bước làm sạch .* Xịt nano giúp giày chống thấm nước và bụi bẩn hiệu suất cao, ngăn ngừa cho giày không bị dơ bẩn nặng nề .

3. Da bóng (patent leather).

Dịch vụ spa giày da bóng(Dịch vụ spa giày da bóng)

a. Gói TOÀN DIỆN.

Dành cho giày đang mất dần độ bóng hoặc sắc tố .Làm sạch và tạo lại độ bóng, sắc tố cho mặt phẳng da bằng Nước dưỡng da bóng Saphir Patent Leather Vernis Rife .

Ô số 1 chưa sử dụng nước dưỡng da bóng. Ô số 2 ( chiếc bên phải ) và ô số 3 ( cả đôi ) sau khi được sử dụng nước dưỡng da bóng Saphir Patent Leather Vernis Rife màu black .

4. Gói nâng cấp – Sửa chữa.

a. Gói NHUỘM DA.

* Da trơn (smooth leather).

Dịch vụ nhuộm da trơn(Dịch vụ nhuộm da trơn)

Dịch vụ nhuộm da lộn(Dịch vụ nhuộm da lộn)

Dành cho giày quá dơ, xuống cấp trầm trọng nhiều không hề sử dụng những gói hồi sinh ở trên. Hoặc chuyển từ màu không yêu quý sang màu yêu quý .Làm sạch mặt phẳng da sâu xa bằng Rénomat hoặc Décapant, sau đó nhuộm bằng nước nhuộm da Teinture Francaise Saphir .

nhuộm da

nhuộm da(Nhuộm da)

Đổi qua một phong thái mới trọn vẹn với độ thẩm mỹ và nghệ thuật rất cao : patina. Tùy theo kỹ thuật patina mà giá sẽ khác nhau, inbox Anh Rùa để được làm giá chi tiết cụ thể .

Nhuộm patina

Nhuộm patina

Nhuộm patina

Nhuộm patina

nhuộm patina

Nhuộm patina

Mọi người hoàn toàn có thể khám phá thêm về nghệ thuật và thẩm mỹ patina tại : PATINA LÀ GÌ ?

b. Gói MAY ĐẾ, RÁCH VIỀN, RÁCH GÓT HẬU…

May rách viền, rách gót hậu

May rách viền, rách gót hậu

May rách viền, rách gót hậu(May rách viền, rách gót hậu)

c. Gói THAY ĐẾ.

Với nhiều trường hợp giày có đế cao su đặc bị lão hóa, xuống cấp trầm trọng mất nghệ thuật và thẩm mỹ … hoặc đế da có sẵn bị mòn hoặc hư hại nặng, thì ta nên thay đế mới. Anh Rùa có nhiều cách thay đế với nhiều loại đế khác nhau, mọi người liên hệ Anh Rùa để biết thêm chi tiết cụ thể với từng nhu yếu đơn cử .

thay đế da(Thay đế christy wedge bằng đế da, và dán thêm đế commando trước và sau)

Thay đế da(Thay đế cũ bị hư hỏng thành đế da mới)

thay đế da(Thay đế cũ bị hư hỏng thành đế da mới, sau đó dán cao su chống trơn trợt)

Ngoài ra còn có thay thun chelsea, thay dây kéo, thay phần da lót trong … mọi người liên hệ để được Anh Rùa tư vấn chi tiết cụ thể hơn nhé .

May rách viền, rách gót hậu(Thay da lót trong)

Thay thun chelsea(Thay thun chelsea)

mổ zip(Mổ zip)

Đối với những mẫu sản phẩm đồ da khác như túi xách, áo khoác da, dây nịt thắt lưng, bóp ví … mọi người liên hệ Anh Rùa để có giá đơn cử tùy theo kiểu và size .

Dịch vụ chăm sóc túi xách da

Mọi người hoàn toàn có thể theo dõi thêm về DỊCH VỤ DÁN ĐẾ GIÀY TẠI ANH RÙA nhé !* Cập nhật những mẫu sản phẩm mới nhất được làm dịch vụ tại page : Anh Rùa store – SHOES, Leather CARE, Handcraft .Như thường lệ, cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết ! ; )……………Những chú ý quan tâm khi sử dụng dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp giày tại Anh Rùa :* Anh Rùa sử dụng mẫu sản phẩm hãng Saphir để làm dịch vụ .* Túi xách, bóp ví, thắt lưng, áo khoác da … có nhiều kích cỡ. Mọi người liên hệ Anh Rùa để có giá đúng chuẩn .1. Tùy theo mức độ trầy xước mà kem chữa xước hoàn toàn có thể phục sinh trọn vẹn hoặc chỉ tới 70-90 % .2. Kem dưỡng ( lotion ) cung cấp dưỡng chất thấm sâu và nhiệt độ cho da, do đó hoàn toàn có thể làm màu da sậm hơn so với những da bị khô .3. Xi kem chứa chất tạo màu, hồi sinh lại sắc tố đậm đà cho da chứ không làm đổi khác màu da .4. Làm sạch mặt phẳng da ( cặn xi, vết bẩn cứng đầu … ) hoàn toàn có thể làm màu da nhạt hơn .5. Tùy thuộc vào đặc tính nguyên vật liệu và thực trạng da mà độ bóng sẽ khác nhau .6. Các loại da có màu sáng thường có vết dơ nặng ám lâu ngày sẽ khó làm sạch và giải quyết và xử lý đồng màu triệt để hơn những màu khác. Các gói patina hoặc nhuộm sẽ tối ưu hơn .7. Đối với da lộn ( suede ) / nubuck nếu bị vết bẩn từ hóa chất, thuốc nhuộm, dầu mỡ … thì Anh Rùa không cam kết hoàn toàn có thể làm sạch hết 100 % .

……………

Bài viết được viết bởi Anh Rùa store và đã được ĐK bản quyền tác giả trên DMCA. Chia sẻ bài viết để lan tỏa những điều hay xin vui mừng ghi rõ nguồn mọi người nhé ! ; )……………

Anh Rùa store – SHOES, Leather CARE, Handcraft
34a Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.19, q.Bình Thạnh. HCM (TRÊN LẦU LỬNG)
anhrua.net
0775. 000. 905 – 0776. 440. 044

Related posts

8 cách làm căng da mặt bóng mịn tại nhà Đơn Giản bằng Tự Nhiên

ladybaby

Cách Chăm Sóc Da Sau Khi Cấy Collagen Đúng Chuẩn Bạn Cân Biết

ladybaby

Có nên bảo quản kem dưỡng da, mặt nạ, các loại mỹ phẩm trong tủ lạnh?

ladybaby